Vì sao dầu dừa luôn là “phép nhiệm màu” trên mái tóc của chúng ta?

Tóc yếu ớt, dễ gãy rụng làm bạn mất đi tự tin và luôn trong trạng thái lo lắng. Sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc đã không còn xa lạ gì nữa, Thế nhưng, vì sao dầu dừa luôn mang đến phép nhiệm màu trên mái tóc của bạn. Bạn đã hiểu được hiệu quả cách dầu dừa hoạt động trên mái tóc của chúng ta?

Dầu dừa hoạt động như thế nào trên mái tóc của bạn?

dầu dừa

Các nhà khoa học đã nghiên cứu tác dụng của một số loại dầu đối với tóc (bao gồm dừa, hướng dương, ô liu,…). Và kết quả vô cùng thú vị và hữu ích đấy nhé. Dầu dừa đã được chứng minh là thực sự có khả năng thẩm thấu vào lớp biểu bì trên tóc của bạn. Hầu hết các sản phẩm dưỡng tóc chỉ có thể phủ lên bề mặt tóc để tăng độ bóng, mượt, dưỡng lớp biểu bì bên ngoài của tóc. Tuy nhiên, dầu dừa có khả năng “thâm nhập” sâu hơn vào các lớp bên trong tóc để mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe đến khó tin.

dầu dừa chăm sóc tóc

Điều này có nghĩa là tóc của bạn sẽ ít bị gãy hơn và ít bị hư tổn hơn từ việc chải và thậm chí là tạo kiểu bằng nhiệt! Một lợi ích khác khi dùng dầu dừa chăm sóc tóc chính là dầu dừa có sức mạnh siêu bền nên sau khi gội sạch tóc thì vitamin E và các dưỡng chất bên trong dầu dừa vẫn còn đó và miệt mài sửa chữa những hư tổn trên tóc của bạn.

Dầu dừa có khó tìm không?

dầu dừa

Không! Dầu dừa đã góp mặt trong các sản phẩm chăm sóc tóc thường ngày của bạn rồi đấy. Bạn có thể chọn các sản phẩm dưỡng tóc có chứa dầu dừa như dầu gội Sunsilk Dưỡng Ngăn Gãy Rụng Natural Coconut & Peony đấy! Sản phẩm có hai thành phần chính là nước dừa tươi và tinh dầu hoa mẫu đơn chứa nhiều vitamin E, vitamin B, kali, axit béo không tan và axit lauric cùng hàm lượng saponin tự nhiên cao sẽ dưỡng ẩm cho tóc, làm sạch da đầu và giúp phục hồi tóc hư tổn.

Hoặc nếu có nhiều thời gian hơn, bạn có thể kết hợp với việc sử dụng dầu dừa nguyên chất để chăm sóc tóc. Sử dụng dầu dừa chăm sóc tóc chắc khỏe, óng mượt là một biện pháp dưỡng tóc vô cùng tiết kiệm và hiệu quả.

Dùng dầu dừa chăm sóc tóc có tác dụng phụ gì hay không?

dầu dừa chăm sóc tóc

Dầu dừa thường thẩm thấu vào sâu bên trong các lớp biểu bì trên tóc của bạn. Vì thế, khi dưỡng tóc với dầu dừa, bạn sẽ thấy tóc mềm hơn, ẩm mượt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng dầu dừa có thể làm bóng tóc của bạn mà bỏ qua các sản phẩm phủ bóng tóc khác thì đó chính là sai lầm đấy nhé.

Thành phần này sẽ làm tốt nhiệm vụ thẩm thấu và sửa chữa hơn là “công tác tô vẽ” cho bề mặt tóc. Vì thế, đừng quên dùng thêm dầu xả để dưỡng tóc bạn nhé!

Dầu dừa là một cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe của tóc. Cho dù bạn mua sản phẩm dành cho tóc đã có dòng trái cây nhiệt đới này hoặc sử dụng dầu dừa nguyên chất, tóc của bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn! Hãy chăm chỉ dùng dầu dừa chăm sóc tóc bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png