Dùng keratin thì cũng đã dùng rồi, vậy bây giờ cần làm gì cho tóc nữa đây?

Keratin là gì? Và sau khi bổ sung Keratin cho tóc, bước tiếp theo bạn cần phải làm gì? Hành trình dưỡng tóc quả thật không đơn giản chút nào phải không? Việc hiểu rõ về cơ thể, các vấn đề sức khỏe của bản thân là rất quan trọng để có một mái tóc chắc khoẻ và suôn mượt. Sau đây Đẹp365 sẽ giải thích cho bạn vấn đề trên và những điều cần lưu ý xoay quanh dưỡng chất Keratin nhé!

1. Keratin là gì?

Keratin là gì? Vì sao chúng có mối quan hệ mật thiết với mái tóc của bạn. Đây là một dưỡng chất quen thuộc trong thành phần các sản phẩm chăm sóc tóc. Keratin là một protein cấu trúc dạng sợi, thành phần chính cấu tạo nên mái tóc. Keratin giữ vai trò quan trọng trong sức khỏe của tóc. Một mái tóc được phục hồi Keratin sẽ định hình lại dáng tóc tự nhiên nhất. Đồng thời cũng giúp cho tóc trở nên óng mượt và mềm mịn hơn.

2. Các phương pháp bổ sung Keratin phục hồi tóc

Bổ sung Keratin phục hồi tóc bằng cách ủ trực tiếp tại Salon

Tuy phương pháp này hơi tốn chi phí hơn các cách cung cấp Keratin khác nhưng chúng sẽ rút ngắn thời gian và mang lại hiệu quả cao cho bạn. Phải đến trực tiếp tại salon tóc và nhận thấy sự khác biệt rõ rệt chỉ sau một buổi ủ tóc cung cấp Keratin. 

Bổ sung Keratin bằng cách ủ tóc với các nguyên liệu thiên nhiên

Nếu bạn thích sự an toàn từ thiên nhiên thì phương pháp này dành cho bạn đấy. Hãy dành một ít thời gian để chăm sóc cho mái tóc ngay tại nhà. Những thực phẩm thiên nhiên như trứng, mật ong, bơ, dầu dừa, dầu oliu… là những món quà thiên nhiên quý giá. Chúng có thể “hô biến” thành mặt nạ tóc tự nhiên tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. 

Bạn cũng có thể bổ sung Keratin bằng các sản phẩm chăm sóc tóc

Nếu không có nhiều thời gian mày mò trong bếp, hay bạn không muốn tốn nhiều chi phí tại salon. Hãy dùng phương pháp cung cấp Keratin bằng các sản phẩm chăm sóc tóc. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng sản phẩm, tuy nhiên để chọn ra dòng cung cấp Keratin chất lượng. Đẹp365 gợi ý cho bạn một loại  dầu xả có thể gỡ rối được các chuyên gia tóc tin dùng chính là TRESemmé Keratin Smooth Serum Condition. Với thành phần chứa keratin và Oleo serum – hệ 5 tinh dầu quý, sản phẩm sẽ mang đến cho mái tóc tận 5 lợi ích chỉ sau 1 lần sử dụng. Đầu tiên là loại bỏ mái tóc khô xơ và rối. Từ đó nuôi dưỡng chuyên sâu và dưỡng ẩm cho mái tóc. Bạn sẽ thấy một mái tóc bóng mượt hơn ngay khi vừa sử dụng.

3. Cách chăm sóc tóc sau khi bổ sung Keratin

Không chỉ cung cấp dưỡng chất Keratin là đủ cho tóc. Bạn cần bảo vệ thành quả sau khi sử hữu mái tóc óng mượt mơ ước. 

Loại bỏ Keratin dư thừa

Trong quá trình cung cấp Keratin cho tóc, bạn không thể tránh khỏi lượng Keratin dư thừa còn tồn đọng lại.Việc này sẽ làm phản tác dụng với việc nuôi dưỡng trước đó. Cho nên sau khi cung cấp Keratin, bạn cần “dọn dẹp chiến trường” bằng dầu gội dưỡng chuyên dụng với độ pH dưới 5 và đảm bảo là không chứa Sulfate. 

Cẩn thận với chất Sodium Chloride có trong dầu gội.

Hãy thận trọng trong việc lựa chọn dầu gội của bạn và đảm bảo chúng không chứa Sodium Cholride. Đây là một chất ăn mòn biểu bì khiến da đầu bị khô từ đó dẫn đường cho các vấn đề khác như gàu, gãy rụng và xơ tóc.

Sau khi phục hồi mái tóc thân yêu bằng Keratin thì việc chăm sóc cũng không mấy phức tạp đúng không nào? Nếu bạn không thích chờ đợi hay dành nhiều thời gian ngoài salon thì hãy thử các phương pháp bên trên ngay cùng Đẹp365 nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png