Cuối tuần rồi, detox tóc với 4 mặt nạ thiên nhiên dưới đây

Sau một tuần rã rời, đã đến lúc tóc bạn cần được nghỉ ngơi và chăm sóc rồi đấy các nàng ạ! Hãy cùng Đẹp365 phục hồi tóc khô xơ tại nhà với 4 loại mặt nạ thiên nhiên dưới đây nhé!

# Dầu dừa và mật ong

phục hồi tóc khô xơ tại nhà
Nguyên liệu chính để phục hồi tóc khô xơ tại nhà là dầu dừa và mật ong

Dầu dừa và mật ong chính là “ứng cử viên” sáng giá trong làng phục hồi tóc khô xơ tại nhà cho bạn. Nguồn chất béo vô tận trong dầu dừa sẽ giúp tóc mềm mại, suôn mượt và căng bóng. Bên cạnh đó, mật ong còn làm tốt nhiệm vụ khóa ẩm và cấp ẩm cho tóc, phục hồi những tổn thương và xơ rối.

Nguyên liệu:

1 muỗng dầu dừa

1 muỗng mật ong

Cách làm:

Trộn dầu dừa và mật ong lại với nhau, sau đó thoa lên tóc. Chụp nón tắm vào và để khoảng 15-20 phút thì xả lại với nước lạnh là xong.

# Dầu dừa và bột quế

phục hồi tóc khô xơ tại nhà
Dầu dừa và bột quế cũng là một cách kết hợp để phục hồi tóc khô xơ tại nhà

Với những bạn muốn nuôi tóc nhanh dài thì mặt nạ tóc dầu dừa và bột quế chính là “cứu tinh” cho bạn. Dầu dừa giúp cấp ẩm và khóa ẩm, cho tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe. Quế có đặc tính kháng khuẩn, giúp trị gàu và ngăn ngừa rụng tóc. Ngoài ra, bột quế còn kích thích quá trình lưu thông máu đến các nang tóc và thúc đẩy việc mọc tóc. Chỉ cần kiên nhẫn 1 lần 1 tuần là tóc bạn sẽ bồng bềnh, suôn mượt và chắc khỏe ngay.

Nguyên liệu:

1 muỗng dầu dừa

1 muỗng cà phê bột quế

Cách làm:

Trộn dầu dừa và bột quế lại với nhau và thoa lên tóc. Lưu ý bạn nên chia tóc ra thành từng phần nhỏ để tóc được thấm dưỡng chất đều hơn. Sau đó cột lại và che bằng nón tắm. Chờ đợi trong khoảng 30-45 phút, rồi gội lại với dầu gội và xả của bạn.

# Trứng và chanh

phục hồi tóc khô xơ tại nhà
Không chỉ phục hồi tóc khô xơ tại nhà mà nỗi lo tóc dầu cũng tan biến

Trứng và chanh không chỉ là công thức phục hồi tóc khô xơ tại nhà mà còn giúp các bạn gái “giải quyết” nỗi lo tóc dầu. Vitamin A,D, E có trong trứng bổ sung độ đàn hồi cho mái tóc, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt. Chanh giúp hấp thụ bã nhờn và dầu thừa trên da đầu. Ngoài ra, limonene trong chanh nhanh chóng lấy lại sức sống cho mái tóc xỉn màu. Tính axit của loại quả này còn ngăn chặn gàu và nấm “ghé thăm” nữa. 

Nguyên liệu:

1 quả trứng

1 quả chanh

Cách làm:

Lấy lòng trắng trứng trộn với nước cốt của nửa quả chanh. Khuấy đều sau đó thoa lên tóc. Cột lại và để tầm 30-45 phút rồi xả lại với dầu gội-xả của bạn.

# Đường nâu và dầu ô liu

phục hồi tóc khô xơ tại nhà
Mặt nạ đường nâu và dầu ô liu giúp quá phục hồi tóc khô xơ tại nhà hiệu quả

Bạn đã sẵn sàng phục hồi tóc khô xơ tại nhà chỉ với mặt nạ đường nâu và dầu ô liu. Đường nâu được biết tới là thành phần tẩy da chết tuyệt vời, giúp loại bỏ những phần dư thừa, bụi bẩn và tế bào chết trên da đầu. Bên cạnh đó, dầu ô liu giúp cấp ẩm và khóa ẩm. Cho bạn một mái tóc suôn mượt, mềm mại. Hãy cùng chăm sóc khô và hư tổn với loại mặt nạ này nhé các nàng!

Nguyên liệu:

2 muỗng đường nâu

1 muỗng dầu ô liu

Cách làm:

Trộn 2 nguyên liệu trên lại với nhau. Sau đó thoa từ trên xuống dưới và để trong 15-20 phút. Rửa sạch lại với dầu gội và xả.

Để đạt được hiệu quả tối đa và nhanh chóng trong quá trình phục hồi tóc khô xơ tại nhà, bạn nên sử dụng kết hợp với dầu gội-xả TRESemme Salon Detox sau mỗi lần đắp mặt nạ xong.

Bộ sản phẩm giúp detox tóc này được chiết xuất từ gừng và trà xanh. Bộ đôi này có nhiệm vụ loại bỏ độc tố tích tụ cũng như bụi bẩn, vi khuẩn trên tóc của bạn. Nhờ thế mà mái tóc sẽ sạch hơn, khỏe mạnh hơn để chống chọi lại với các tác nhân khác của môi trường. Đặc biệt, sản phẩm còn thích hợp với cả tóc nhuộm với công thức cực kỳ dịu nhẹ không chứa Parabens và chất tạo màu.

Bạn muốn có một mái tóc chắc khỏe chuẩn SALON mỗi ngày, ngay tại nhà. Hãy trải nghiệm ngay bộ dầu gội – xả TRESemme Salon Detox này nha.

Bạn đã sẵn sàng cho bản thân một ngày cuối tuần relax và chăm sóc tóc với 4 loại mặt nạ trên chưa? Chọn ngay cho mình một loại mặt nạ phù hợp nhất và dưỡng tóc thôi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png