Ủ tóc bằng dầu oliu qua đêm, nên hay không?

Chị em đang truyền tai nhau bí quyết chăm sóc tóc bằng phương pháp ủ dầu oliu qua đêm. Vậy phương pháp này có hiệu quả như thế nào đối với tóc  mà khiến nhiều cô nàng “cuống cuồng” đến như vậy? Cùng Đẹp365 khám phá công dụng của dầu oliu dưỡng tóc ngay qua bìa viết này nhé.

Công dụng “thần kỳ” của việc ủ dầu oliu qua đêm đối với tóc

#1 Ủ dầu oliu qua đêm dưỡng tóc kích thích tóc mọc nhanh và đều

Công dụng đầu tiên của việc ủ dầu oliu qua đêm cho tóc là cung cấp dưỡng chất để kích thích tóc nhanh dài và đều hơn khi có thành phần chất béo không bão hòa rất cao, vitamin E, Polyphenol…là các chất chống oxy hóa, cải tạo và phục hồi nuôi dưỡng tế bào nhanh chóng. Nhờ vậy thúc đẩy nhanh quá trình mọc tóc.

Kích thích mọc tóc (Nguồn: Pinterest)

#2 Ủ dầu oliu qua đêm dưỡng tóc phục hồi hư tổn, chẻ ngọn

Việc sử dụng nhiều liệu pháp tạo kiểu tóc như nhuộm, dập, duỗi, uốn… sẽ khiến cho tóc hư tổn một cách nặng nề với các vấn đề như xơ rối, chẻ ngọn, khô và dễ gãy… Khi ủ dầu oliu qua đêm, các dưỡng chất có trong dầu oliu sẽ phục hồi tóc hư tổn, phục hồi  tóc khô xơ, chẻ ngọn một cách”thần kỳ”.

Phục hồi tóc hư tổn, chẻ ngọn (Nguồn: Pinterest)

#3 Ủ dầu oliu qua đêm dưỡng tóc giúp tóc dài nhanh và bóng mượt

Khi bạn không còn yêu thích kiểu tóc ngắn của mình và muốn nhanh chóng có được mái tóc dài mượt mà, thướt tha thì nhất định không nên bỏ qua phương pháp ủ dầu oliu qua đêm. Bởi thành phần polyphenol sẽ  thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc một cách hiệu quả. Hơn nữa, dầu oliu chứa rất nhiều dưỡng chất tốt có công dụng nuôi dưỡng giúp tóc bóng mượt.

Giúp tóc nhanh dài và bóng mượt hơn (Nguồn: Pinterest)

#4 Dầu oliu dưỡng tóc loại bỏ hiệu quả tình trạng rụng tóc

Các cô nàng có “hội chứng” rụng tóc sẽ phải phát cuồng khi biết được công dụng tuyệt vời của dầu oliu với hiệu quả loại bỏ tình trạng rụng tóc một cách rõ rệt. Sử dụng dầu oliu dưỡng tóc sẽ cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng chân tóc và thân tóc khỏe mạnh, làm tóc dày lên trông thấy .

Cải thiện tình trạng rụng tóc (Nguồn: Pinterest)

Bạn có thể chế biến hỗn hợp trị rụng tóc từ dầu oliu với trứng gà và dùng hỗn hợp này thoa lên vùng chân tóc rồi ủ khoảng 45 phút. Thực hiện thường xuyên, sau một thời gian, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trên mái tóc của mình.

#5 Dầu oliu dưỡng tóc loại sạch gàu

Rất nhiều chị em phải khổ sở vì tình trạng gàu nhiều trên mái tóc, mặc dù sử dụng thay đổi nhiều loại dầu dội dưỡng tóc nhưng vẫn không hề cải thiện cho đến khi ủ dầu oliu qua đêm. Một lần nữa, các dưỡng chất sẽ tác động và ngăn chặn quá trình oxy hóa tế bào, ngăn chặn qúa trình hình thành gàu trên da đầu rất rõ rệt.

Loại bỏ sạch gàu trên tóc (Nguồn: Pinterest)

Với nhiều hiệu quả tuyệt vời trên đây, dầu oliu hoàn toàn “lấy lòng” các cô nàng một cách dễ dàng. Nếu là cô gái yêu mái tóc của mình, bạn nên “thủ sẵn” dầu oliu trong bộ sưu tập những sản phẩm dành cho tóc. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
1

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png