Tóc mỏng xẹp bết dầu chỉ là quá khứ nếu bạn biết 3 tips sau

Điều những cô nàng tóc mỏng thường e ngại là mái tóc dễ bị xẹp cùng tình trạng bết dầu trông thật thảm hoạ. Dưới đây là một trong những cách khắc phục tình trạng tóc mỏng bị xẹp, bết dầu cho bạn thêm tự tin. Hãy chọn ngay những tip phù hợp với hoàn cảnh của bạn để đảm bảo công dụng tối đa.

Gội đầu với sản phẩm chuyên dụng

Bạn có biết, dầu gội dưỡng tóc cũng là một trong những yếu tố có thể giúp bạn bỏ lại tình trạng tóc bị bết dính, xẹp, mất thẩm mỹ hay không?

  • Tự chế dầu gội cho mình với các nguyên liệu tự nhiên rất dễ tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu như giấm, trà xanh, chanh, muối… đây đều là những thành phần có tác dụng tẩy sạch da đầu nhờn chân tóc, đồng thời làm sạch bụi bẩn bám trên tóc trả lại mái tóc sạch, mềm và nhẹ nhàng.
  • Sử dụng những sản phẩm dầu gội đầu chuyên dụng như dòng sản phẩm dầu gội Dove. Dove được phát triển riêng cho mái tóc mỏng có tình trạng bết dính, nhờn dầu với công thức đặc biệt, dòng dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh đảm bảo cho mái tóc bồng bềnh, nhẹ tênh. Mái tóc dầu nhờn dưới tác động của dầu gội Dove đã hạn chế được tình trạng mỏng, xẹp, bết mất thẩm mỹ. Thay vào đó, mái tóc của bạn lại có được độ bồng bềnh, làm tóc mềm mượt mà đáng chú ý.

Thấm dầu cho mái tóc

Cũng giống như da mặt, tóc bết dính do dầu khiến tóc bị xẹp thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng giấy thấm dầu cho mái tóc của mình. Chức năng thấm dầu của giấy cũng phát huy hiệu quả ngay cho mái tóc của bạn khi lượng dầu thừa tiết ra trên tóc và cả da đầu đáng kể được thấm hút qua giấy.

Ngoài ra, cũng mang tính chất thấm hút như giấy thấm hút dầu bạn có thể sử dụng loại giấy chuyên làm sạch nhanh chóng cho phần tóc mái – phần tóc dễ bị bết dầu nhất. Chỉ cần đặt khăn lên phần tóc dầu và lau thẳng xuống dọc theo thân tóc thì mái tóc của bạn sẽ tạm biệt sự bết dính xấu xí, mất thẩm mỹ nhanh chóng.

Dùng dầu gội khô

Các beauty blogger đánh giá khá cao dòng sản phẩm dầu gội đầu khô bởi vì nó mang lại hiệu quả bồng bềnh cho mái tóc mỏng bết dầu khá nhanh. Cụ thể, bạn chỉ cần gội đầu với sản phẩm này bất cứ lúc nào khi tóc có dấu hiệu bết dính là tóc nhanh chóng được làm sạch. Cơ chế của sản phẩm này là làm sạch bụi bẩn, dầu nhờn bám trên tóc làm tóc bết dính. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này là nếu bạn lạm dụng quá đã mà bỏ qua việc gội đầu bằng nước thông thường thì da đầu có thể bị khô khó chịu, thậm chí bị gàu và rụng tóc. Một số bạn có làn da nhạy cảm còn có thể bị xuất hiện thêm cả tình trạng gàu gây ngứa ngáy khó chịu.

Với các tips trên thì sẽ có những tips bạn sử dụng trong tình trạng khẩn cấp. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên hình thành thói quen sử dụng các sản phẩm dầu gội dành riêng cho tình trạng tóc hiện tại để đảm bảo được tóc không bị lặp lại như vậy. Sản phẩm dầu gội Dove hiện là sản phẩm đáp ứng được gần như đầy đủ những yêu cầu cho dầu gội tóc mỏng bết dính. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chăm sóc mái tóc của mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png