Chế độ dinh dưỡng cũng giúp làm phồng tóc, bạn có tin không?

Một mái tóc bóng khỏe và bồng bềnh sẽ tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của các cô gái. Liệu bạn có tin rằng chế độ dinh dưỡng cũng là cách làm tóc phồng khá hiệu quả? Cùng Đẹp365 tìm hiểu những thực phẩm làm tóc mượt óng ả ngay trong bài viết này nhé! 

7 Thực phẩm làm phồng tóc cho mọi bạn gái

#1 Cá hồi – “Thần dược” làm phồng tóc đã được kiểm chứng

Sẽ không ngoa khi nói cá hồi là thần dược của mái tóc phái đẹp khi chứa rất nhiều axit béo Omega-3 và các loại vitamin thiết yếu như vitamin A, D, phốt pho, kẽm, sắt… có khả năng kích thích tuyến giáp và làm cho mái tóc nhanh dài và trở nên sáng bóng và chắc khỏe.

(Nguồn: Pinterest)

#2 Cách làm phồng tóc chỉ với một quả trứng gà

Bổ sung thật nhiều protein trong khẩu phần ăn là cách giúp phái đẹp có một mái tóc dày, chắc khỏe. Sở hữu nguồn protein dồi dào, trứng gà sẽ hoàn thành công việc giúp tóc bồng bềnh hơn, đồng thời nguyên liệu này còn cung cấp chất sắt, vitamin giúp tóc bóng mượt và hạn chế tối đa tình trạng tóc gãy rụng.

(Nguồn: Pinterest)

#3 Khoai lang kích thích mọc tóc, làm phồng tóc tự nhiên

Trong khoai lang chứa rất nhiều vitamin A giúp tóc kích thích sự tăng trưởng của mái tóc. Không những thế, vitamin A còn giúp cải thiện tình trạng khô da đầu, hạn chế các vấn đề về  nấm móc khi thời tiết nóng ẩm. Hơn nữa, khoai lang còn là một trong những cách giảm cân cấp tốc khá hiệu quả đấy!

(Nguồn: Pinterest)

#4 Tóc khỏe với thực đơn từ trái bơ

Không những là loại thực phẩm làm đẹp da, bơ  còn cung cấp axit béo tốt cho sức khỏe và giúp tóc bóng mượt. 

(Nguồn: Pinterest)

#5 Bổ sung vitamin C là cách làm tóc phồng và dày khỏe

Với khả năng tái tạo lại tế bào nang tóc vô cùng thần kỳ, các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin E, C như chanh, dâu tây, việt quất, cam… sẽ mang đến sự tươi trẻ và sức sống cho mái tóc.

(Nguồn: Pinterest)

#6 Cà rốt giúp mắt sáng tỏ, tóc sáng bóng

Bên cạnh hiệu quả làm tăng thị lực, cà rốt còn tốt trong việc làm đẹp cho tóc khi chứa vitamin C và E với tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng da đầu, cải thiện lưu thông da đầu và hạn chế tối đa các vấn đề về rụng tóc cũng như chống lão hóa da, giúp tóc mọc dày và bóng khỏe hơn.

(Nguồn: Pinterest)

#7 Cách làm tóc phồng và suôn mượt nhờ rau xanh

Hãy ưu tiên các loại thực phẩm rau sạch có màu xanh um như cải xoăn, bông cải xanh, xà lách…vì các loại rau này sở hữu rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, từ da dẻ đến mái tóc của phái đẹp.

(Nguồn: Pinterest)

Muốn có một mái tóc đẹp bồng bềnh không hề khó, đặc biệt là khi có thể cung cấp các chất dinh dưỡng nuôi tóc từ những thực phẩm rất quen thuộc. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp thú vị bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png