Mùa hè nóng bức đi du lịch nhất định không thể thiếu 3 sản phẩm này

Mùa hè là mùa để các cô nàng “bung xõa” sở thích đi du lịch khám phá hay được phơi mình tắm nắng trên bãi biển tuyệt đẹp. Tuy nhiên mùa hè cũng đồng hành với mái tóc khô xơ, dễ hư tổn. Muốn tóc luôn khỏe đẹp mọi lúc mọi nơi thì bạn đừng bỏ qua các sản phẩm này nhé!

Quy trình chăm sóc tóc mùa hè

Trong tất cả các mùa, mùa hè là mùa khiến tóc dễ bị hư tổn nhất bởi đây là thời điểm hội tụ đầy đủ các yếu tố gây hại tóc đó là mồ hôi, bụi bẩn, tế bào chết, gàu, da dầu nhờn. Những bước chăm sóc tóc khoa học sau đây sẽ giúp mái tóc bạn dễ dàng “sống sót” qua mùa hè nóng nực này.

Bước 1: Gội đầu làm sạch tóc

Muốn mái tóc khỏe mạnh, trước hết mái tóc đó phải được làm sạch và thông thoáng tạo điều kiện cho các nang tóc phát triển khỏe mạnh. Cách để làm sạch da đầu phổ biến và đạt hiệu quả tốt là sử dụng sản phẩm dầu gội Dove. Bạn nên chọn loại dầu gội làm sạch nhẹ và phù hợp với đặc tính của da đầu, đồng thời, không nên gội đầu quá liên tục sẽ làm khô da đầu và dễ gây chẻ ngọn ở đuôi tóc. Hãy nhớ mỗi tuần chỉ nên gội đầu 3 lần là vừa đủ, ngoài ra phải “nói không” với việc sử dụng nước nóng để gội đầu.

Bước 2: Dầu xả giúp tóc mềm mượt

Công dụng của dầu xả là giúp làm tóc mềm mượt ngay tức thì, khắc phục nhanh tình trạng xơ rối, cung cấp dưỡng chất cho tóc để đẩy lùi tình trạng “khô hạn” do phải thường xuyên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Mùa hè rất dễ đổ dầu, nếu sử dụng dầu xả mà không xả sạch thì sẽ khiến cho mái tóc càng trở nên nhờn rít và bết dính lại với nhau rất khó chịu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã xả lại tóc thật sạch khi dùng dầu xả nhé!

Bước 3: Kem ủ giúp nuôi dưỡng tóc

Sau khi sử dụng dầu xả, mặt nạ ủ dưỡng là bước cuối cùng nhằm cung cấp dưỡng chất đi sâu vào bên trong các tế bào nang tóc, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh từ chân đến ngọn. Bạn có thể sử dụng kem ủ chuyên dụng hoặc các loại mặt nạ ủ tự nhiên.

Những sản phẩm chăm sóc tóc lý tưởng cho mùa hè

#1. Dầu gội Dưỡng Tóc Bồng Bềnh

Đây là dòng dầu gội ứng dụng thành công công nghệ Oxyfusion, cung cấp oxy tươi “siêu nhẹ” làm gia tăng các khoảng cách các sợi tóc giúp tóc bồng bềnh sức sống. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là dòng dầu gội được sản xuất dành riêng cho mái tóc mỏng, tóc nhiều dầu vì khắc phục nhanh tình trạng tóc bết dính, kiểm soát dầu nhờn cho mái tóc khô thoáng đẹp tự nhiên. Sản phẩm tuyệt vời này sẽ  giúp dưỡng ẩm nhưng không làm khô tóc

#2. Dầu gội Phục Hồi Hư Tổn

Keratin Repair Active mang theo nguồn dưỡng chất dồi dào, cung cấp chất dưỡng cần thiết để phục hồi và tái tạo lại cấu trúc cho sợi tóc, loại bỏ hoàn toàn tóc hư tổn chẻ ngọn. các dưỡng chất từ dầu gội còn giúp tóc khỏe mạnh, loại bỏ chứng rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh.

#3. Dầu gội Liệu Pháp Tinh Dầu Dưỡng

Đây là loại dầu gội có chức năng khắc phục mái tóc xơ rối với thế hệ dầu dưỡng Nutri-Oils, tinh chất dịu nhẹ vừa dưỡng tóc vừa giúp tóc bóng mượt đến 99%. Bạn sẽ cảm nhận mái tóc như được thổi bùng sức sống chỉ sau một lần sử dụng.

Mùa hè thỏa sức vui chơi nhưng nhớ đừng quên thực hiện “nhiệm vụ” chăm sóc tóc với những sản phẩm dầu gội Dove trên đây nếu như bạn không muốn  mái tóc hư tổn nặng nề.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png