Nguyên nhân rụng tóc đến từ những cách tạo kiểu quen thuộc mà bạn không ngờ tới

Bạn có thể liệt kê được bao nhiêu nguyên nhân rụng tóc hiện nay? Do cách chăm sóc tóc của bạn hay do sản phẩm bạn đang dùng chưa phù hợp? Do thời tiết nên tóc rụng hay do chế độ sinh hoạt hằng ngày của bạn chưa hợp lý? Tất cả đều đúng. Nhưng bạn đã bỏ qua một nguyên nhân rụng tóc vô cùng quan trọng rồi! Đó chính là cách tạo kiểu tóc của bạn đấy! Ba kiểu tóc sau đây chính là nguyên nhân quan trọng khiến bạn “bye bye” những sợi tóc chắc khỏe của mình.

4 Cách tạo kiểu tóc có ảnh hưởng đến mái tóc của bạn

1/ Tóc đuôi ngựa

How to Know If You Have Combination Hair and What to Do About It

Kiểu tóc đuôi ngựa là một trong những cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể che giấu mái tóc bết dính khi chưa gội đầu của mình. Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp bạn “hô biến” và trở thành một cô nàng năng động hơn. Tuy nhiên, với cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa, các sợi chun buộc tóc khi siết quá chặt vào thân tóc sẽ trở thành một trong những nguyên nhân gây rụng tóc hàng đầu đấy nhé!

50 Latest Hairstyles With Scarfs Ideas For Women

Bạn không thể sống xa kiểu tóc này? Thế thì Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn một vài tuyệt chiêu đây! Khi thực hiện các cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa, hãy thay thế chun bằng những sợi vải buộc tóc mềm mại bạn nhé!

2/ Tóc tết

Wunderbar coole Tipps: 80er Jahre Shag Frisuren Frauen Frisuren plus Größe Skinny Jeans  diy ombre short hair - Ombre Hair #Jahre #Skinny #OmbreHair

Cách tạo kiểu tóc tết thật chất không phải là nguyên nhân rụng tóc. Tuy nhiên, nhiều cô nàng thường yêu thích sự hoàn hảo quá mức nên đã chọn cách siết thật chặt mỗi khi tết tóc. Đây chính là nguyên nhân tóc hư tổn, gãy rụng và khó để phục hồi như trước.

Nếu tóc bị tết lại quá chặt, những sợi tóc này có thể tách ra khỏi chân tóc, tổn thương nang tóc và dẫn đến tình trạng tóc chẻ ngọn. Dĩ nhiên chẳng ai có thể hoàn toàn xa lánh những cách tạo kiểu tóc tết đầy xinh đẹp. Vì thế, bạn nên tết hơi lỏng ở các bím tóc để tóc không hư tổn bạn nhé.

3/ Tóc búi

Easy Hair Styles | Accessories | Scarves

Khi phát hiện ra cách tạo kiểu tóc có liên quan đến sức khỏe mái tóc thì mọi người không thể không nghĩ đến tóc búi. Kiểu tóc này đã khiến nhiều cô nàng phải bye bye các lọn tóc chắc khỏe của mình. Tóc búi quá chặt cũng sẽ khiến tóc khó “thở” hơn và dễ gãy rụng hơn.

Easy headscarf wrap #hair #summer #scarf

Đặc biệt, nhiều cô nàng còn có thói quen búi tóc ngay cả khi tóc ướt. Tóc ướt thường yếu hơn, dễ gãy rụng hơn. Nếu muốn có những kiểu tóc búi “chanh xả”, hãy dùng máy sấy tóc và sấy thật khô tóc trước khi áp dụng cách tạo kiểu tóc này bạn nhé! Và cũng như hai kiểu tóc phía trên, hãy chọn loại chun buộc bằng vải mềm mại và không búi quá chặt các lọn tóc của mình.

Cách chăm sóc tóc gãy rụng

Bạn là một fan cứng của những kiểu tóc đẹp và ngày nào cũng thay đổi các cách tạo kiểu tóc khác nhau? Vậy thì phải đảm bảo tóc được chắc khỏe bạn nhé! Hãy thử dùng bộ 3 dầu xả “chân ái” tới từ Dove 1-Minute xem sao bạn nhé! Bộ 3 gồm có:

Image result for bộ 3 dầu xả dove dep365
  • Dầu xả tạo bọt dành cho tóc thường đến tóc khô – Dove 1-Minute Foam Conditioner for Normal to Dry Hair. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác nhẹ và thoáng mát cho mái tóc nhờ vào công thức dạng bọt. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng việc dầu gội còn bám lại trên da đầu bởi bọt xả sẽ rửa trôi tất cả.
  • Dầu xả dạng gel cho tóc khô, hư tổn – Dove 1-Minute Milk Gel Conditioner for Dry, Damaged Hair. Đối với những tóc khô xơ, dễ gãy rụng, bạn cần chăm sóc với một loại dầu xả nhẹ nhàng hơn. Dove 1-Minute Milk Gel Conditioner for Dry, Damaged Hair với công thức dạng gel nhẹ dịu, thẩm thấu nhanh giúp nuôi dưỡng mái tóc mềm mại, óng mượt.
Image result for dove 1 minute conditioner
  • Dầu xả dạng Serum cho tóc hư tổn – Dove 1-Minute Serum Conditioner for Damaged Hair. Sau khi áp dụng lên tóc, serum sẽ thẩm thấu nhanh chóng và không khiến tóc rơi vào tình trạng bết dính. Không chỉ vậy dầu xả còn giúp ngăn chặn sự hình thành tóc xoăn và giúp mái tóc của bạn dễ dàng tạo kiểu hơn. 

Cách tạo kiểu tóc cứ tưởng chẳng “ăn rơ” gì đến sức khỏe tóc nhưng hóa ra lại là nguyên nhân rụng tóc thường thấy. Hãy cố gắng dung hòa để vừa có được kiểu tóc đẹp nhưng vẫn đảm bảo tóc chắc khỏe bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png