Cách làm dày tóc từ 5 nguyên liệu tự nhiên cực dễ kiếm

cách làm dày tóc

Cách làm dày tóc từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ là vị cứu tinh cho những mái tóc thưa mỏng. Một mái tóc đã trở nên dày dặn, suôn mượt đồng nghĩa với việc bạn có thể tha hồ thay đổi và cũng như thử những kiểu tóc mới lạ mà không cần băn khoăn tìm trong kho những kiểu tóc cho tóc mỏng hạn hẹp nữa.

5 Cách làm dày tóc từ nguyên liệu tự nhiên cho nàng tóc mỏng

#1 Cách làm dày tóc từ dầu dừa

Luôn hiện diện trong khá nhiều bí kíp làm đẹp là dầu dừa. Đây là nguồn nguyên liệu không những dễ pha chế mà còn khá dễ tìm. Dưỡng tóc bằng dầu dừa sẽ giúp dày, đen, mượt tóc. 

cách làm dày tóc

(Nguồn: Pinterest)

  • Dưỡng ẩm da đầu kích thích nang tóc nhanh dài và nhiều hơn.
  • Chống oxy hóa mái tóc.
  • Giảm ngay hiện tượng gãy rụng, trị rụng tóc tại nhà hiệu quả.
  • Ngăn chặn tình trạng suy giảm của các phân tử protein – chất nuôi và cấu thành nên tóc.

Cách dùng dầu dừa cho tóc cũng đơn giản. Sau khi được gội sạch, thoa kỹ một lớp tinh dầu dưỡng tóc và trong 30 phút hoặc để qua đêm và rửa thật sạch. 

#2 Cách làm dày tóc từ trứng gà

Bạn gái có biết trứng gà là nguồn cung cấp lượng protein khá lớn cho tóc cũng như các bộ phận khác trên cơ thể hay không? Một khi ngăn ngừa được việc suy giảm thiếu protein trên mái tóc thì bạn đã có thể an tâm rằng mái tóc của mình sẽ dày lên khá nhiều. Ngoài ra, mặt nạ còn làm tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn lúc trước nữa.

cách làm dày tóc

(Nguồn: Pinterest)

Trứng gà sẽ được điều chế dạng mặt nạ ủ tóc với các nguyên liệu kết hợp như chanh, dầu ô liu đi kèm. Thoa đều lên mái tóc rồi dùng khăn ủ lại tầm 30 phút rồi xả sạch là được. 

#3 Cách làm dày tóc từ cà phê

Không đơn giản chỉ là thức uống, cà phê còn có tác dụng làm mặt nạ ủ tóc khô xơ hiệu quả. Nếu muốn tóc được kích thích mọc dày hơn, nhiều hơn thì hãy chăm gội đầu bằng cà phê nhé.

cách làm dày tóc

(Nguồn: Pinterest)

Bạn có thể nấu cà phê lấy nước rồi hòa với dầu gội đầu thông thường hoặc cũng có thể cho nguyên bột cà phê vào dầu gội để gội đầu cũng đều cho kết quả tương tự. Sau khi gội đầu bằng cà phê thì nhớ xả sạch và hong khô tóc. Đối với cà phê, cần thực hiện ít nhất 2 lần một tuần thì mới đảm bảo có kết quả sau sử dụng.

#4 Cách làm dày tóc từ chuối

Trong mỗi quả chuối chứa hàm lượng vitamin E, A, C có khả năng kích thích mọc tóc hiệu quả. Bạn gái đừng nên bỏ qua những quả chuối không kịp ăn trong nhà mà hãy tận dụng nó làm nguyên liệu làm đẹp cho mái tóc của mình. Chuối sẽ giúp phục hồi tóc khô xơ, kích thích tóc mọc nhanh, nhiều và bóng khỏe.

cách làm dày tóc

(Nguồn: Pinterest)

Xay hoặc dầm nát chuối, gội đầu sạch với dầu gội dưỡng tóc rồi thoa dưỡng chất lên tóc. Ủ tóc lại như cách bạn vẫn ủ thông thường trong khoảng thời gian từ 30 phút. Sau đó, xả và gội đầu sạch. 

#5 Cách làm dày tóc từ mật ong

Đừng quên mật ong nếu bạn muốn có mái tóc dày, khỏe. Các bạn gái đang rỉ tai nhau về công thức mật ong với hành tím khiến tóc dày lên trông thấy chỉ sau khoảng thời gian ngắn sử dụng mà thôi. Mật ong cung cấp dưỡng chất tốt cho mái tóc, giúp phục hồi tóc hư tổn.  Hãy cho mật ong vào những hỗn hợp ủ tóc để tóc có cơ hội hấp thụ thêm những dưỡng chất từ mật ong.

cách làm dày tóc

(Nguồn: Pinterest)

Trên đây là 5 nguyên liệu tự nhiên mà nàng có thể tìm thấy ngay trong căn bếp của mình. Tại sao không thử các cách làm dày tóc trên ngay từ hôm nay nhỉ? Cùng theo dõi Đẹp365 để cập nhật nhiều mẹo làm đẹp hay hơn nữa nhé! Chúc nàng luôn thành công và xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png