Ca khó: Cách giữ nếp tóc xoăn khi da đầu dị ứng với gel giữ nếp?

Bạn muốn thay đổi bản thân bằng những kiểu tóc xoăn. Việc chăm sóc, giữ nếp tóc xoăn sóng nước hay bất kì kiểu tóc xoăn khác đều rất quan trọng. Da đầu bạn bị dị ứng với các loại gel dưỡng tóc? Vậy còn cách nào để giữ nếp vừa hiệu quả và an toàn không? Ngay bây giờ hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu nhé!

#Gel dưỡng nếp tóc là gì? Cách sử dụng gel giữ nếp tóc

Gel giữ nếp tóc là sản phẩm giúp tóc của bạn có thể vào nếp một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho bạn. Bên cạnh đó, gel giữ nếp tóc còn giúp bảo vệ tóc bạn khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước từ gel vô cùng đơn giản:

  • Làm sạch da đầu, để tóc khô tự nhiên. 
  • Tóc khô khoảng 80%, lấy lượng gel vừa đủ so với độ dài của tóc. Apply lên mái tóc của bạn, dùng lược chải tóc nhẹ nhàng để cho gel được tán đều.
  • Chia ngôi, rẽ tóc và dùng lô uốn để tóc vào nếp xoăn sóng nước, lọn to, lọn nhỏ,… theo ý bạn muốn.

#Có nên sử dụng gel giữ nếp tóc không?

Nếu bạn là cô nàng thích tạo kiểu, gel giữ nếp tóc là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy tránh xa các sản phẩm này nếu bạn có một làn da nhạy cảm nhé! Khi da đầu mẫn cảm với các loại hóa chất bao gồm gel giữ nếp tóc, bạn sẽ dễ mắc phải các “bệnh lý” như gàu, tóc khô xơ , dễ gãy rụng, nấm da đầu…

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý kẻo “nghiện” dùng gel nếp tóc bạn nhé! Tuy bạn không có da đầu nhạy cảm và dễ kích ứng nhưng việc tiếp xúc với hóa chất trong thời gian dài sẽ khiến bạn rất khó để phục hồi tóc. Ngoài ra, bạn còn dễ bị dính những hóa chất này lên mắt và các vùng da mặt, cổ…

Vì vậy, nếu như không thật sự cần thiết thì bạn không nên sử dụng gel giữ nếp. Thay vì đó, bạn có thể tập trung vào việc chăm sóc tóc chắc khỏe.

#Cách giữ nếp tóc xoăn khi da đầu dị ứng với gel giữ nếp

Việc chọn lựa dầu gội kết hợp với dầu xả là một biện pháp an toàn nhất. Thế nhưng không phải dầu gội nào cũng giữ được những lọn tóc xoăn của bạn đâu nhé!

Tresemme là một gợi ý hữu hiệu đấy, Tresemme được tạo ra bởi công thức đặc biệt dành riêng cho tóc khô xơ, tóc chẻ ngọn. Không những có tác dưỡng tóc mà còn giữ tóc của bạn vào đúng nếp, được nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng sử dụng.

Đây là thương hiệu rất nổi tiếng ở quốc gia Mỹ, là những sản phẩm được ra mắt đầu tiên vào năm 1947 bởi công ty Godefloy ở Hoa Kì. Nồng độ Sulfate thấp nên sản phẩm mang hương thơm dịu dàng và dễ chịu, phù hợp với những bạn có da đầu nhạy cảm. Bên cạnh đó nhờ thành phần chính là Keratin Protein mái tóc của bạn tránh những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp xoăn cho tóc. Đồng thời, sản phẩm này chứa rất nhiều vitamin giúp cung cấp các dưỡng chất  giúp tóc chắc khỏe hơn. Bạn nên kết hợp dầu gội với dầu xả Tresemmes giúp cho quá trình bảo vệ và dưỡng tóc được diễn ra thuận lợi, một cách tối ưu nhất.

Cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước hay bất kì loại tóc xoăn nào đều rất khó, nó phụ thuộc vào da đầu của bạn. Khi bạn hiểu được da đầu mình muốn gì, chọn lựa một sản phẩm an toàn và phù hợp với tóc thì việc kéo dài độ xoăn của tóc trở thành một việc rất dễ dàng. Chỉ cần vậy là đủ, bạn sẽ sở hữu một bộ tóc xoăn đẹp, khỏe mạnh và suôn mượt mọi lúc mọi nơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png