Cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt & an toàn với da đầu

Cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt

Nhuộm tóc từ lâu đã là chuyện làm đẹp quen thuộc của phái nữ. Tẩy tóc hay dùng nhiều hóa chất dù là với thuốc nhuộm tóc tốt trong thời gian dài sẽ mang đến nhiều tác hại khó lường đến da đầu và hệ thần kinh. Dầu gội nhuộm tóc ra đời là để đẩy lùi các tác nhân gây hại cho da nhưng vẫn giúp tóc lên màu chuẩn. Cùng Đẹp365 tìm hiểu cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt và an toàn cho da đầu ngay nhé!

Cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt & an toàn với da đầu

#1 Lựa chọn các thương hiệu lớn, uy tín

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại dầu gội nhuộm tóc với đa dạng nhãn hiệu khác nhau, nhưng không phải tất cả đều là sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, da đầu lập tức sẽ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ và thậm chí là lở loét. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng sản phẩm của bạn đến từ các thương hiệu lớn có uy tín. 

Cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt

Hãy chọn sản phẩm có thương hiệu (@limecrimemakeup)

#2 Test kỹ trước khi sử dụng

Giống như các vùng da nhạy cảm khác, da đầu cũng được chia làm nhiều loại như da khô, da nhạy cảm, da nhờn dầu, da thường… với những cách chăm sóc khác nhau. Đặc biệt với da nhạy cảm, khi sử dụng bất kì sản phẩm nào cũng cần phải kiểm tra kĩ càng.

Cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt

Nên test trước khi sử dụng lâu dài (Nguồn: Pinterest)

#3 Lựa chọn dầu gội nhuộm tóc từ thảo dược

Thảo dược xuất hiện rất nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày hay nhuộm tóc thảo dược bởi độ lành tính, an toàn, phù hợp với đa số loại tóc với mùi hương dễ chịu. Các loại dầu gội này tuy không có tác dụng ngay lập tức như các sản phẩm nhuộm thông thường nhưng đảm bảo không có mùi amoniac và đặc biệt là không chứa hóa chất, hạn chế gây hư tổn và làm rụng tóc.

Cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt

Các sản phẩm nhuộm thảo dược sẽ an toàn hơn (Nguồn: Pinterest)

#4 Tham khảo thêm phản hồi của nhiều người dùng

Việc này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thực tế hơn về sản phẩm. Hãy tham khảo trước về sản phẩm từ các nguồn như youtube, review của những người đã từng dùng… Ngoài ra, việc làm này cũng sẽ giúp bạn biết thêm về cách dùng sản phẩm và tránh những sai lầm dễ mắc phải để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Cách chọn dầu gội nhuộm tóc tốt

Tham khảo nhiều ý kiến khác nhau từ người dùng là ý tưởng không tồi (Nguồn: Pinterest)

Một dòng sản phẩm hiện đang được rất nhiều yêu chuộng đó là TRESemmé Keratin Smooth. Dầu gội và dầu xả Tresemme với thành phần dưỡng tóc tư nhiên, vitamin E, A, D, B… sẽ giúp giữ nếp tóc hiệu quả, giúp tóc luôn óng mượt, khỏe mạnh và đẹp như vừa được chăm sóc từ salon về.  Bên cạnh dó, Tresemme Keratin Smooth làm hạn chế việc tóc khô xơ, rối, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngày từ lần đầu sử dụng, sản phẩm phù hợp với cả tóc nhuộm.

Tham khảo ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc Tresemme Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Mặc dù dầu gội dưỡng tóc được đánh giá khá tốt và an toàn cho da nhưng không phải tất cả sản phẩm nào cũng vậy. Bài viết có thể phần nào cung cấp những thông tin hữu ích khi lựa chọn những loại sản phẩm này. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png