Các thần dược nên góp mặt trong serum dưỡng tóc

Để mái tóc khỏe đẹp bồng bềnh thì serum dưỡng tóc chính là “vũ khí” lợi hại nhất cho các bạn gái. Đang loay hoay tìm kiếm cho mình loại serum dưỡng tóc tốt nhất, các nàng đừng dại  bỏ qua serum có sự góp mặt của loại thần dược này.

#1. Cây lá móng

Cây lá móng hay còn có tên gọi khác là cây henna. Đây là một loại thảo dược có rất nhiều công dụng chữa bệnh, đặc biệt là khả năng trị rụng tóc tại nhà. Nhờ vậy serum dưỡng tóc từ lá móng sẽ có tác dụng dưỡng tóc cho tóc chắc khỏe, ngăn rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh.

Chưa dừng ở đó, cây henna còn được sử dụng để làm thuốc nhuộm tóc thảo dược, tinh chất cây henna sẽ là serum giúp giữ màu tóc nhuộm cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại serum cây lá móng kết hợp cùng nhiều thảo dược khác, bạn gái có thể tìm mua để điều trị chứng rụng tóc của mình.

#2. Cây argan

Cây Argan là loài cây có số lượng rất hạn chế, chỉ mọc ở một khu vực nhỏ trên thế giới, dầu của quả argan xếp vào những loại dầu quý hiếm bậc nhất trên thế giới.

Tương ứng với mức độ quý hiếm của mình, dầu dưỡng tóc argan oil sở hữu vô vàn công dụng tuyệt vời. Dầu argan rất giàu dưỡng chất rất cần thiết cho tóc, vì vậy dầu Argan là “thần dược” góp mặt trong các loại serum dưỡng tóc dành chăm sóc tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn, giúp hồi phục sức sống  cho mái tóc bồng bềnh. Hợp chất Sterol trong dầu argan còn có tác dụng chống lão hóa, nên giúp các tế bào nang tóc luôn khỏe mạnh.

#3. Trà xanh

Đã là serum dưỡng tóc thì không thể nào không nhắc đến sự có mặt của trà xanh. Ngọn trà xanh là nơi hội tụ dưỡng chất nhiều nhất trên toàn thân cây chè, các dưỡng chất này có công dụng lớn nhất là chống oxy hóa, cung cấp dưỡng chất nuôi tóc chắc khỏe, kích thích tóc nhanh dài.

Hơn nữa serum từ trà xanh cũng ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng, làm sạch gàu cùng với  bụi bẩn và các độc tố trên da đầu, ngăn ngừa các bệnh về nấm da đầu. Đặc biệt là rất lành tính với các loại da đầu.

#4. Nha đam

Luôn nổi tiếng là “thần dược” của mọi làn da, nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng dưỡng tóc tuyệt vời của loài cây này. Nha đam được khám phá rất giàu vitamin  E, C, D cùng nhóm vitamin B và rất nhiều khoáng chất. Các dưỡng chất này không chỉ có công dụng làm đẹp và sáng da mà còn giúp tăng cường sức khỏe cho chân tóc, sợi tóc, ngăn rụng tóc hiệu quả.

Ngoài việc là nguồn nguyên liệu cho serum dưỡng tóc, nha đam còn là nguyên liệu cho các dòng mỹ phẩm dưỡng tóc khác.

#5. Vỏ bưởi

Thường xuyên bắt gặp vỏ bưởi, tinh dầu dưỡng tóc từ bưởi trong các loại dầu gội và serum. Vỏ bưởi là “vị cứu tinh” điều trị chứng rụng tóc rất hiệu quả. Đó là lý do để các hãng mỹ phẩm dược liệu cho ra đời serum dưỡng kích thích mọc tóc.

Trên đây là danh sách những “thần dược” có công dụng dưỡng tóc  cực kỳ vi diệu, đây là những thảo dược rất an toàn cho da đầu và cho tóc. Tuy nhiên chị em nên lắng nghe nhu cầu của tóc trước khi lựa chọn sản phẩm nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png