Đừng bỏ qua 5 cái tên này cho mái tóc nhuộm thêm bền màu bạn nhé

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến mái tóc nhuộm của bạn lại chính là dầu gội tóc nhuộm! Vậy bạn có biết hiện nay dầu gội nào tốt? Cùng Đẹp365 xem ngay 5 cái tên cho tóc nhuộm thêm bền màu này thôi!

#Olaplex No. 4 Bond Maintenance Shampoo

Olaplex chính là “tiêu chuẩn vàng” của các sản phẩm chăm sóc màu tóc nhuộm và giúp tóc bền màu mà bạn có thể chọn mua ngay. Dầu gội phục hồi tóc sau khi tẩy, nhuộm này hoàn toàn không chứa sulfate và có khả năng xây dựng lại các liên kết tóc bị hư tổn trong quá trình nhuộm màu. Vì thế, sản phẩm ngăn ngừa, loại bỏ tóc khô xơ, dễ gãy rụng và giúp tóc trông sinh động hơn.

#Verb Hydrating Shampoo

Tuy nhiên, để nói đến một gương mặt không chứa sulfate thật sự xịn sò thì không nên bỏ qua Verb Hydrating Shampoo. Quinoa protein và pro-vitamin B5 xuất hiện trong danh sách thành phần đã mang đến cho bạn niềm tin rằng sản phẩm có khả năng giúp tóc chắc khỏe hơn phải không nào? Các trải nghiệm, đánh giá đã tiết lộ rằng, dầu gội cho tóc nhuộm Verb Hydrating Shampoo có khả năng giữ tóc được bền màu hơn, dưỡng ẩm cho tóc và khiến tóc bồng bềnh, dày hơn.

#Living Proof Restore Shampoo

Sản phẩm với thiết kế như một chai sữa hằng ngày bạn vẫn uống nên trông lạ mắt hơn các dòng dầu gội thông thường. Với thành phần chứa cam quýt, Living Proof Restore Shampoo giúp tóc bóng mượt hơn, bồng bềnh và khỏe mạnh hơn mà không làm hỏng màu tóc của bạn hay khiến tóc xỉn màu đi. Sản phẩm có khả năng tạo bọt cực kỳ tốt nên bạn có thể yên tâm chọn lựa để làm sạch mái tóc của mình.

#Matrix Biolage Scalpsync Cooling Mint Shampoo

Dầu gội bạc hà từ Matrix có chứa thành phần tinh chất lá bạc hà giúp làm dịu da đầu mà không khiến tóc phai màu. Hơn nữa, dầu gội cho tóc nhuộm Matrix Biolage Scalpsync Cooling Mint Shampoo sẽ giúp bạn loại bỏ sự tích tụ của tạp chất, da chết, bụi bẩn, v.v  và giúp tóc được dưỡng ẩm tốt nhất. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được các sợi tóc mềm mượt, óng ả ngay khi vừa đưa tay lên tóc.

Kết quả hình ảnh cho Matrix Biolage Scalpsync Cooling Mint Shampoo

#Sachajuan Colour Protect Shampoo

Công nghệ chống nắng chính là ưu điểm đầu tiên của Sachajuan Colour Protect Shampoo so với các sản phẩm thông thường. Ngoài ra, dầu gội cho tóc nhuộm Sachajuan Colour Protect Shampoo còn có khả năng giúp tóc bóng hơn, mềm mượt hơn. Bạn nên sử dụng sản phẩm thường xuyên để tóc luôn bền màu.

Tóc bền màu sẽ giúp bạn có vẻ ngoài ưng ý hơn. Vì thế, phải bỏ túi ngay những dòng dầu gội cho tóc nhuộm chất lượng ngay thôi bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png