Bỏ túi ngay 5 cách mix khi nhuộm tóc màu nâu socola

Chọn màu tóc là một quyết định vô cùng khó nhằn bởi chọn sai thì sẽ… “đi tong” vẻ ngoài của bạn. Đùa một chút thôi, chọn màu tóc đẹp chẳng mấy khó khăn như lời đồn đâu. Nếu bạn muốn thay đổi nhưng lại ngại quá nổi bật, thử làm bạn với nhuộm tóc màu nâu socola xem sao! Đẹp365 sẽ giúp bạn bỏ túi ngay 5 cách mix màu chuẩn xịn với màu tóc tưởng chừng như đã cũ kỹ này nhé!

Vì sao màu socola được giới trẻ yêu thích?

Bên cạnh việc tạo kiểu thì nhuộm tóc cũng giúp bạn gái sở hữu diện  mạo mới xinh xắn, và tươi tắn hơn. Và tông nâu chính là màu tóc hiện nay được ưa chuộng trong bảng màu tóc nhuộm. Tông màu này mang vẻ cá tính, nổi bật mà vẫn giữ được nét hiện đại, duyên dáng. Hơn nữa, có thể biến hoá thành những sắc thái đa dạng, từ nâu ca cao dịu ngọt đến socoala sữa kem cá tính.

 

Cách mix màu khi nhuộm tóc màu nâu socola.

#1. Màu socola nhuộm ombre

Bạn thích mái tóc trông thật dày và bồng bềnh thì lựa chọn của bạn có thể là socola với kiểu nhuộm tóc ombre. Nếu bạn sở hữu mái tóc thẳng, thì điều này sẽ tạo nên phong cách riêng cho bạn. Bởi không những là màu sắc phong phú, rực rỡ, mà màu tóc này còn có điểm nhấn được pha trộn tốt tạo nên phong cách năng động.

#2. Nhuộm highight với màu mocha

Việc tìm đúng sắc thái của màu nâu socola rất quan trọng. Sự pha trộn của màu tóc vàng với màu nâu socola sữa trông thật tuyệt trên làn da trắng hoặc trắng hồng. Kiểu tóc này giúp bạn năng động hơn bên mái tóc đẹp của mình.

#3. Nhuộm ombre với màu caramel

Sự pha trộn của màu nâu socola đến caramel nóng chảy sẽ tạo nên điều kỳ diệu. Tông màu ấm này trông tuyệt đẹp khi kết hợp với làn da săn chắc và đôi mắt màu nâu. Một ít mascara màu nâu nếu xuất hiện cùng màu tóc này sẽ khiến bạn trở thành cô gái nổi bật hơn bao giờ hết!

#4. Nhuộm ombre/highlight với màu tông đỏ

Đây là màu sắc tuyệt vời dành cho những người yêu thích tông màu lạnh của màu nâu socola. Sự chuyển đổi từ màu nâu sẫm sang quế giúp tóc trông dày hơn và nổi bật hơn. Màu tóc này dường như phù hợp với tất cả mọi tông da của bạn.

#5. Socola đen mịn

Đây là một trong số những màu tóc nâu socola đẹp nhất hiện tại. Bạn có thể tạo kiểu tóc uốn xoăn sóng nước để trông dịu dàng hơn. Hoặc, một mái tóc ngắn được cắt tém và mix cùng màu socola đen để tạo nên sự cá tính mà vẫn quyến rũ.

Lưu ý khi nhuộm tóc màu nâu socola.

  • Bạn nên nhớ không phải màu nâu socola nào cũng hợp với mọi người.
  • Cần xem tông da, màu mắt của bạn với kiểu tóc phù hợp với màu nâu socola nào.
  • Lựa chọn màu pha trộn phù hợp với phong cách mà bạn đang tìm.
  • Và bạn cũng đừng quên chăm sóc với các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất để tóc có thể giữ màu được lâu hơn và mang đến hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang tìm cách giúp tóc bớt khô xơ, hư tổn? Chúng ta đều biết rằng tóc dễ dàng bị tác động và trở nên hư tổn dầu theo thời gian. Bạn có biết rằng thực hiện thường xuyên đúng giải pháp phục hồi hư tổn sẽ giúp phục hồi các thương tổn, tránh gãy rụng và trông chắc khỏe hơn hẳn về lâu về dài? Dove đã sáng tạo ra công thức phục hồi với 2 tác dụng, vừa giúp mang đến kết quả phục hồi tức thời rõ rệt, vừa giúp nuôi dưỡng tóc lâu dài: Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Dove Phục Hồi Hư Tổn với Keratin Repair Actives, giúp phục hồi tóc bằng 2 cách. Công thức vừa giúp phục hồi các dấu hiệu hư tổn trên bề mặt sợi tóc, giúp tóc trông mềm muột và chắc khỏe hơn không lo gãy rụng. Đồng thời công thức này cũng thấm sâu vào sợi tóc, giúp cung cấp dưỡng chất ở sâu bên trong, giúp tóc trông chắc khỏe hơn sau mỗi lần gội. Lưu ý: Để đạt hiệu quả phục hồi tốt nhất, hãy kết hợp với Kem xả Dove Phục hồi hư tổn sau khi gội.

Dove Phục Hồi Hư Tổn, ngại gì hư tổn!

Chỉ một xíu tinh tế bạn đã biết cách mix khi nhuộm tóc màu nâu socola. Hãy đổi mới một xíu, tạo điểm nhấn để bạn nổi bật thêm nào. Một trải nghiệm trước mắt đầy thú vị đang chờ bạn đến với nhuộm tóc màu nâu socola. CHúc bạn thành công như mong đợi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png