Bồ kết chắc chắn là bạn thân của mái tóc đen dài óng mượt

Một mái tóc đen dài sẽ là thành quả tuyệt vời của bạn sau khoảng thời gian được chăm sóc bằng bồ kết. Bồ kết là một loại thảo mộc cực kỳ quen thuộc dùng để chăm sóc tóc của phụ nữ thời xưa và nay. Cùng Đẹp365 tìm hiểu về các tác dụng “thần kì” của loại thảo mộc này trong việc nuôi dưỡng tóc ngay bạn nhé.

#Công dụng của bồ kết trong việc chăm sóc tóc

nhuộm tóc đen
Ngoài công dụng đem lại mái tóc đen dài thì bồ kết vẫn còn nhiều lợi ích khác chưa bạn chưa khám phá

Một trong những lý do khiến bồ kết được yêu thích là nhờ những thành phần dưỡng chất có trong loại thảo mộc này. Bồ kết có chứa saponin – một hỗn hợp có chất màu vàng với khả năng tạo bọt. Saponin sẽ giúp bạn điều trị các loại bệnh như nấm da đầu, trị gàu hoặc ngứa da đầu. Bên cạnh saponin, hợp chất flavonozit cũng là thành phần có lợi ích cực lớn có trong bồ kết. Trong hợp chất này chứa hỗn hợp saponaretin giúp bạn ngăn ngừa tóc rụng; đồng thời kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Thường xuyên gội đầu bằng bồ kết là cách để chăm sóc tóc đen dài và óng mượt hoàn hảo. Đây cũng là cơ hội để bạn phục hồi tóc hư tổn một cách an toàn và tự nhiên. Đẹp365 sẽ bật mí một số công dụng tuyệt vời của bồ kết đến bạn dưới đây:

#1. Giúp tóc mượt mà, đen bóng rạng rỡ

Bồ kết chính là chìa khóa để bạn có được mái tóc đen dài và óng mượt. Hãy sử dụng bồ kết để gội đầu thường xuyên, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ trên mái tóc của mình. Không những giúp tóc trở nên rạng rỡ hơn, bồ kết còn giúp phục hồi tóc xơ rối, chẻ ngọn cực “đỉnh” đấy.

#2. Trị nấm da đầu

Nếu không được điều trị sớm, nấm da đầu sẽ tước đi mái tóc đen dài của bạn (Ảnh minh hoạ)

Bạn có biết một sự thật rằng bệnh nấm da đầu sẽ dẫn đến rụng tóc và hói đầu nếu không được điều trị kịp thời không? Các chuyên gia da liễu đều khuyên dùng bồ kết gội đầu để hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Hỗn hợp saponin có trong bồ kết với đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm và diệt nấm hiệu quả; sẽ hoạt động cùng với những loại thuốc đặc trị sẽ giúp bạn thoát khỏi căn bệnh nấm da đầu.

#3. Kích thích mọc tóc

Mái tóc sẽ được kích thích mọc nhanh để bạn có được mái tóc đen dài nhờ có bồ kết

Bồ kết còn được biết đến là thảo mộc có khả năng kích thích mọc tóc nhờ có hỗn hợp saponaretin. Vì thế, đây được xem là cách trị hói, rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh được rất nhiều nàng yêu thích. Bên cạnh đó, vì chứa nhiều dưỡng chất có ích, bồ kết sẽ giúp mái tóc của bạn không những mọc dài nhanh mà còn có độ suôn mượt, đen óng ả.

Ngoài ra, nếu muốn có được những tác dụng quý giá này. Bồ kết cùng với khả năng bảo vệ mái tóc dưới ánh nắng mặt trời, bạn hãy sử dụng sản phẩm Dầu gội Sunsilk Óng mượt rạng ngời.

Dầu gội Sunsilk Óng mượt rạng ngời

Với Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời bạn sẽ có ngay cho mình một mái tóc đen dài óng ả

Sản phẩm dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời này được tạo nên bởi chiết suất 10 lần từ tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh. Mái tóc của bạn sẽ được phục hồi và nuôi dưỡng hiệu quả nhờ sự kết hợp độc đáo này. Tóc sẽ được tái tạo cấu trúc bị phá vỡ, nuôi dưỡng phục hồi từ sâu bên trong; nhờ các dưỡng chất từ bồ kết. Ngoài ra, tóc còn được cung cấp độ ẩm cần thiết; không còn tình trạng khô xơ, chẻ ngọn mà trở nên óng mượt hơn.

Bồ kết quả thật là một trong những “thần dược” bổ rẻ mà mọi nàng đều có thể áp dụng để chăm sóc mái tóc đen dài của mình. Nếu bạn vẫn chưa từng trải nghiệm hiệu quả của loại thảo mộc này, hãy thử ngay tại nhà ngay nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png