Bồ kết – bí quyết cho mái tóc khoẻ đẹp, mềm mượt đến không ngờ

Một mái tóc đen dày bồng bềnh luôn là nét đặc trưng của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, dường như mái tóc của phụ nữ Việt Nam hiện đại lại có phần thiếu sức sống hơn và thậm chí còn dễ gặp các tình trạng hư tổn như bị khô, xơ rối… Vậy làm cách nào để tìm lại một mái tóc mềm mượt truyền thống? Bồ kết sẽ giúp bạn!

Tại sao bồ kết có thể làm tóc đen óng ả?

Từ xưa đến nay, sử dụng bồ kết luôn là một phương pháp ưu tiên hàng đầu của người phụ nữ Việ và được biết đến như một giải pháp cho mái tóc khô xơ rối, phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng và hiệu quả.

Nhờ vào thành phần chính của là saponin – chất màu vàng giúp có thể tạo bọt và có công dụng chính là kháng viêm nhằm có thể diệt được các vi khuẩn và tẩy sạch được các loại nấm làm hại da đầu. Đồng thời, bồ kết cũng có khả năng trị rụng tóc và hiện tượng gàu xuất hiện nhờ vào hợp chất flavonozit và saponaretin tác động lên da đầu.

Dùng bồ kết thường xuyên có tác dụng gì?

  • Giúp cho tóc khoẻ đẹp: Bồ kết có khả năng nuôi dưỡng mái tóc sâu từ bên trong, an toàn và hạn chế tối đa các tổn thương từ bên ngoài cho mái tóc.
  • Giúp tóc đen óng ả: Hãy yên tâm rằng mái tóc của bạn sẽ hoàn toàn giữ được sự suôn mượt và vào nếp óng ả mà không sợ gặp phải tình trạng xơ rối trong mọi kiểu thời tiết nhờ bồ kết.

Gợi ý dành riêng cho bạn:

Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất để bồ kết có thể “cứu vãn” mái tóc của bạn đó là hàng chục bước thực hiện và điều này dường như hoàn toàn bất khả thi với những cô nàng bận rộn. Nếu không thể dành thời gian cho nhiều công đoạn để có được sản phẩm chăm sóc tóc từ bồ kết hoàn chỉnh thì bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm gội xả Sunsilk chiết xuất từ bồ kết tại đây.

Sản phẩm được tích hợp công thức các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, không chỉ chứa thành phần bồ kết  gấp đôi mà còn kết hợp với mica mang đến cho bạn một mái tóc đen mượt và óng ả. Với mùi hương khiến người dùng cảm thấy dễ chịu và thư giãn, sản phẩm còn giúp tạo nên một tấm màn chống nắng bảo vệ mái tóc của bạn khỏi tác nhân gây hại của ánh nắng.

Ngoài cách làm tóc mềm mượt và khỏe mạnh tóc bằng bồ kết, bạn cũng nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đồng thời sử dụng mặt nạ ủ tóc cũng như nghỉ ngơi, tránh tình trạng stress cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến mái tóc của bạn. Chúc cô gái của Đẹp365 luôn thật xinh tươi với một mái tóc óng ả, suôn mượt và bồng bềnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png