Black Friday đã đến rồi, mua gì cho tóc bây giờ?

Black Friday là một dịp để hội chị em “móc hầu bao” cho các sản phẩm mà mình yêu thích với giá rẻ-bèo-nhèo mà hằng ngày bạn chẳng dám mạnh tay mua. Muốn mua sắm hiệu quả thì phải lên danh sách những món đồ cần mua đấy nhé. Đẹp365 đã soạn sẵn cho bạn danh sách các sản phẩm dành riêng cho tóc mà bạn cần mua trong “Ngày thứ 6 đen tối” rồi, cùng xem ngay nào!

1. KÉRASTASE Bain Densité Shampoo and Conditioner

Kết quả hình ảnh cho KÉRASTASE Bain Densité Shampoo and Conditioner

Bạn có đang đau đầu vì mái tóc mỏng đến mức chẳng dám tạo bất kỳ kiểu tóc nào? Thế thì hãy tậu ngay cho mình dòng dầu gội và dầu xả tóc cực xịn sò của Kérastase ngay thôi bạn nhé! Sản phẩm sử dụng các thành phần thường được sử dụng cho làn da của bạn như peptide và axit hyaluronic để “an ủi” và làm dịu da đầu, dưỡng ẩm cho tóc và giúp tóc thêm chắc khỏe, bóng mượt.

Kết quả hình ảnh cho KÉRASTASE Bain Densité Shampoo and Conditioner

2. KÉRASTASE Discipline Bain Fluidealiste Shampoo

Một dòng chăm sóc tóc khác của team Kérastase cũng rất đáng mua trong dịp Black Friday chính là KÉRASTASE Discipline Bain Fluidealiste Shampoo. Dầu gội không chứa sulfate này có thể nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng tóc của bạn với các protein cần thiết. Hơn nữa, công nghệ Morpho-Keratin của loại dầu gội dưỡng tóc này còn giúp phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc của bạn trở nên sinh động hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn có mái tóc mềm mượt, bồng bềnh đáng mơ ước.

3. Jo Malone London Lime Basil & Mandarin Shampoo

Đã là một tín đồ nước hoa với những nốt hương từ ngọt ngào đến trầm lắng thì bạn chắc chắn không thể nào không biết đến cái tên Jo Malone. Và không chỉ mang đến cho chúng ta mùi hương nồng nàn hay ngọt ngào, team nhà Jo còn có dòng dầu gội dưỡng tóc vô cùng xịn sò mà bạn nên mua ngay trong dịp Black Friday sắp đến đấy nhé.

Sản phẩm có thành phần chứa húng quế tiêu và húng tây trắng, cam quýt làm tăng thêm mùi thơm cho mái tóc của bạn. Sản phẩm còn có chiết xuất từ ​​dầu chanh, hoa cúc, và tơ tằm để thổi bay mái tóc xỉn màu, xơ rối và “vô hồn”, giúp mái tóc của bạn tràn đầy sức sống.

4. Shu Uemura Essence Absolue Nourishing Taming Overnight Serum

Kết quả hình ảnh cho Shu Uemura Essence Absolue Nourishing Taming Overnight Serum

Nếu bạn còn phân vân loại Serum dưỡng tóc nào tốt, hãy nghĩ đến Shu Uemura Essence Absolue Nourishing Taming Overnight Serum.

Chuyên cho ra đời các dòng nước hoa xịn sò như Jo Malone còn tặng nàng dầu gội dưỡng tóc chất lượng như thế thì chẳng có lý do gì mà team Shu Uemura chẳng thể “thai nghén” một dòng serum cho tóc phải không nào? Vì thế, Black Friday đến rồi, nàng hãy mau mau cho vào giỏ hàng của mình ngay một em Shu Uemura Essence Absolue Nourishing Taming Overnight Serum đi nào!

Với công thức chứa dầu hoa trà đỏ của Nhật Bản, sản phẩm mang đến cho bạn một mái tóc mềm mượt đến bất ngờ. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn tóc bị ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường. Nếu bạn còn phân vân loại Serum dưỡng tóc nào tốt, hãy nghĩ đến

Dịp Black Friday này, nếu chưa biết mua gì cho mái tóc của mình thì đừng ngần ngại thử ngay 4 gợi ý từ Đẹp365 bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi chi tiền cho các sản phẩm chất lượng đâu đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png