HOT: Stylist bật mí “tất-tần-tật” những bí mật ẩn sau kiểu tóc đẹp của IU trong Hotel Del Luna

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với diễn xuất của mình trong Hotel Del Luna, cô nàng IU còn khiến người xem thổn thức với những kiểu tóc tuyệt đẹp trong phim. Mới đây, hair stylist của cô nàng, Seo Yoon, người đã có thâm niên làm việc với IU trong suốt 12 năm liền quyết định chia sẻ những bí quyêt “xương máu” của mình .Cùng Đẹp365 khám phá những bí mật làm tóc đẹp này là gì nhé!

làm tóc đẹp

1. Màu tóc được stylist lựa chọn cho IU

làm tóc đẹp

Để thực hiện việc làm tóc đẹp được hiệu quả, stylist và IU đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều để lựa chọn màu tóc phù hợp với nhân vật. Màu tóc tối là yếu tố mấu chốt để làm nên tạo hình của nhân vật Jang Man Wol trong phim. Tuy nhiên vì tóc đen khó có thể thể hiện được những chi tiết nhỏ của các kiểu tóc, nên stylist cuối cùng cũng đã chọn nhuộm một màu nâu trầm tự nhiên để việc tạo kiểu hiệu quả hơn.

2. Bí quyết tạo kiểu tóc kẹp nửa cao của IU

Tóc cột nửa cao kết hợp cùng các phụ kiện là một trong những biểu của nàng Nguyệt Jang Man Wol. Thế nên, tất nhiên những thắc mắc về kiểu tóc kẹp nửa cao của nàng đã được stylist giải đáp tất tần tật.

làm tóc đẹp

Bí quyết để tạo kiểu tóc này chính là sử dụng những loại kẹp tăm nhỏ để cố định phần tóc hai bên tai ra sau. Đặc biệt, cần lưu ý cố định phần tóc này ở vị trí cao hơn so với đôi mắt. Mẹo nhỏ sẽ làm cho kiểu tóc trở nên sang trọng và phù hợp với tính cách khá sành điệu của cô nàng Jang Man Wol.

làm tóc đẹp

Thêm vào đó, những lọn tóc nhỏ được để ở hai bên má cũng sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ gọn hơn

3. Ngoài ra stylist của chia sẻ cách thực hiện kiểu tóc mái thưa của cô nàng

Kiểu tóc mái này không sử dụng quá nhiều lượng tóc để tạo kiểu. Ngoài ra, tóc mái còn có một độ cong nhẹ ở hai bên trán. Bạn chỉ cần lấy một ít tóc ở hai bên trán, sau đó dùng lược tròn để uốn cong nhẹ phần tóc này và kéo thả nhẹ về phía tai. Cuối cùng, dùng keo xịt tóc để giữ độ cong và bạn đã hoàn thành cách làm tóc mái đẹp giống với IU rồi đấy!

làm tóc đẹp

4. Bí quyết để tóc mai phù hợp cho các kiểu tóc

Với những kiểu tóc xõa dài, mai tóc quá ngắn được cho là không phù hợp và sẽ khiến kiểu tóc trông hơi “sai sai”. Chính vì thế, ở những kiểu tóc dài xõa tự nhiên hoặc uốn xoăn sóng, bạn cần để mai tóc dài hơn. Phần tóc mai nên được bắt đầu từ phần tóc phía trên tai.

làm tóc đẹp

Ngược lại, với kiểu tóc đuôi ngựa hay tóc búi, việc để mai tóc dài sẽ làm cho kiểu tóc trở thành “thảm họa” và chắc chắn bạn sẽ không muốn điều này xảy ra. Hãy chỉ dùng một ít mai tóc với độ ngắn vừa phải bắt đầu từ vị trí dưới tai. Hãy áp dụng cách làm tóc đẹp này mỗi khi bạn diện những kiểu tóc này để có được độ sang chảnh như IU nhé.

làm tóc đẹp

5. Bí quyết tạo tóc xoăn sóng tự nhiên 

Mái tóc xoăn sóng được stylist của cô nàng chia sẻ cần được tạo nên bằng máy uốn tóc sử dụng nhiệt. Đặc biệt, kiểu tóc này nên được thực hiện khi đang được dựng thẳng thay vì để nằm xuống. Với cách uốn như vậy, mái tóc sẽ có được độ cong tự nhiên và hoàn hảo hơn.

làm tóc đẹp

Ngoài ra, yếu tố then chốt để có được những kiểu tóc đẹp như IU chính là nằm ở “chất lượng” của mái tóc. Bạn cần chăm sóc tóc thật tốt để tóc luôn trong tình trạng khỏe mạnh và bóng mượt để tạo kiểu đẹp hơn. Đẹp365 khuyên bạn sử dụng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth. Bộ sản phẩm với thành phần chủ yếu bao gồm Protein Keratin và Vitamin E, A, B,D có công dụng giúp phục hồi keratin, nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc. Ngoài ra, ới công thức được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco, giúp thấm sâu bổ sung keratin, mang lại 5 hiệu quả sau một lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Đặc biệt, sản phẩm phù hợp với cả mái tóc nhuộm.

Những bí quyết quý báu được bật mí bởi chính stylist của nữ ca sĩ IU chắc chắn sẽ là bảo bối giúp bạn tạo kiểu tóc đẹp hơn. Hãy ghi chú lại để áp dụng cho các cách làm tóc đẹp mỗi khi dự tiệc hay tham gia vào các cuộc vui nào đó bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png