Top 6 màu tóc đẹp chuẩn bị “phá đảo” năm 2019

Những ngày cuối năm cận kề, bạn đã get ready cho một mùa lễ hội mới về? Quần áo hàng hiệu, phụ kiện đắt tiền vốn chẳng thể làm nên thần thái nếu thiếu đi màu tóc nhuộm đẹp chuẩn Salon! Năm 2018, các sàn diễn thời trang chứng kiến sự chuyển mình của các màu tóc cũ hay những sự xuất hiện của các màu tóc mới. Vậy còn màu tóc đẹp 2019 nào sẽ xuất hiện và “phá đảo” sàn diễn thời trang tóc nhuộm?

# Xác định tone da

Trước khi chạy theo trend, nàng phải xác định được tone da của mình đã. Chúng mình chia làm 2 tone da chính: tone da nóng và tone da lạnh.

  • Tone da nóng: thường phổ biến hơn ở châu Á, là những bạn có làn da nâu và vàng. Những bạn nữ này nên chọn kiểu tóc màu nâu vàng, nâu sậm, màu sô cô la, caramel, đỏ, màu gỗ gụ, đỏ cam, màu mật ong, v.v.
  • Tone da lạnh: là những bạn có làn da trắng sáng. Với các bạn thuộc tone da này thì có thể thoải mái chọn màu tóc cho bản thân từ bạch kim cho tới vàng, nâu đậm, thậm chí là đỏ đô khó tính.

# Màu Tóc Đẹp 2019 cho tone da nóng

1/ Nâu chocolate

màu tóc đẹp 2019

Mùa xuân năm trước, mùa xuân năm ngoái cho đến mùa xuân năm nay, có năm nào Đẹp365 ngừng nhắc đến nâu chocolate? Biết là thế nhưng vẫn phải nhắc các nàng ạ, vì có năm nào nâu chocolate hết hot! Nâu chocolate không mới, nhưng là sự lựa chọn an toàn cho những nàng ngại thay đổi. Chỉ cần một chút son màu đất, má hồng kết hợp cùng màu tóc chocolate sẽ khiến chỉ số tự tin của nàng tăng lên gấp bội. 

màu tóc đẹp 2019

2/ Nâu sẫm

màu tóc đẹp 2019

Làm thế nào khi bạn đam mê nhuộm tóc, mà nhị vị phụ huynh lại khó tính? Hay môi trường làm việc của bạn không che phép những màu tóc quá rực rỡ xuất hiện? Có nâu sẫm ở đây rồi! Màu tóc ẩn mình cực kỳ hiệu quả khi cho hiệu ứng như tóc đen truyền thống ở trong nhà, nhưng lại vô cùng rực rỡ dưới ánh nắng. Đây cũng là màu tóc đẹp 2019 chuẩn Hàn Quốc, được cả giới trẻ, sinh viên lẫn giới văn phòng ưa chuộng suốt thời gian dài và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

màu tóc đẹp 2019

3/ Màu khói

màu tóc đẹp 2019

Màu tóc ombre đã không còn xa lạ với các nàng đam mê nhuộm tóc. Thay vì chọn những tone màu sặc sỡ, bạn hãy chọn cho mình một chút nâu, pha chút ánh xám của khói. Chúng sẽ khiến ngoại hình của bạn tăng thêm một nấc, sàng điệu và thời thượng hơn. Tuy nhiên, màu tóc đẹp 2019 rất khó lên màu và có nguy cơ phải tẩy tóc, thế nên hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi rơi vào tình huống tiền mất tật mang nhé.

# Màu tóc đẹp cho tone da lạnh

Sở hữu một làn da tone lạnh vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu. Bạn có rất nhiều màu tóc để lựa chọn nhưng ở Việt Nam, khi các kĩ thuật nhuộm còn chưa được phổ biến. Tham khảo thử 3 màu tóc đẹp 2019 dưới đây nhé!

1/ Xám ánh bạc

màu tóc đẹp 2019

Màu tóc đẹp 2019 và thời trang nhất trong dãy các màu tóc nổi bật năm nay. Tuy không phổ biến như các phong cách phối tóc màu ombre, đây vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2/ Đỏ rượu vang Bordeaux

màu tóc đẹp 2019

Màu này được đặt tên theo chai rượu vang Bordeaux nổi tiếng khắp nước Pháp. Màu tóc đẹp 2019 này có tone trầm hơn với các “anh em” khác trong bảng màu nhuộm. Thích hợp với những cô nàng thích sống “deep”, trầm tính và nhẹ nhàng. Bạn cũng nên lưu ý chọn lựa makeup look tone trầm để không bị “lạc quẻ” với màu tóc nhé!

3/ Màu hổ phách

màu tóc đẹp 2019

Hay còn được gọi với cái tên “thân thương” hơn là màu đỏ tía. Màu tóc đẹp 2019 thời thượng này có tác dụng bật tone da vô cùng hiệu quả. Không tin thử mà xem!

Dù bạn chọn bất kì màu tóc nào, sau khi trả qua quá trình nhuộm tạo kiểu ở các salon tóc, mái tóc đều chịu ít nhiều những thương tổn. Lúc này không gì quan trọng bằng việc chăm sóc tóc đúng cách. Với tiêu chí “chăm sóc tóc chuẩn salon mỗi ngày”, bộ đôi dầu gội và dầu xả Tresemme Keratin Smooth là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn giữ màu tóc nhuộm đẹp lâu. Thậm chí còn giúp tóc lên màu đều hơn. 

Sản phẩm dầu gội của Tresemme mang công dụng làm đẹp cho mái tóc với thành phần nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi, làm sạch sâu cuốn đi những bã nhờn. Ngoài ra, bổ sung thêm keratin và các dưỡng chất khác giúp da đầu khỏe mạnh và kháng khuẩn tốt. Một sản phẩm tuyệt vời dành cho tóc nhuộm chuẩn salon phải không nào?

Tham khảo ngay dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây bạn nhé!

Màu tóc đẹp 2019 chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên tự tin và cuốn hút hơn. Bạn đã chọn được màu tóc yêu thích nào trong những màu tóc trên chưa nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png