Bạn được lợi gì khi dùng serum để chăm sóc tóc?

serum chăm sóc tóc

Hưởng ứng trào lưu người người chăm sóc tóc, nhà nhà chăm sóc tóc, các chị em mê làm đẹp đã đua nhau sử dụng serum dưỡng tóc. Nếu đang có ý định gia nhập, hãy cùng Đẹp365 tìm ra đâu là lợi ích thật sự mà bạn có được khi dùng serum chăm sóc tóc?

#Serum dưỡng vs chăm sóc tóc là gì?

Serum tóc là một tinh chất chăm sóc tóc có dạng lỏng vừa phải. Tuỳ theo nhãn hàng mà độ đậm đặc của serum có thể thay đổi một ít. Và các dòng serum tóc thường có thành phần hóa học bao gồm silicone, ceramides và axit amin. Các dưỡng chất này sẽ giúp tóc bóng mượt và chắc khoẻ hơn, chăm sóc tóc hư tổn của bạn.

Sử dụng một loại serum phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chăm sóc tóc và cũng hạn chế tình trạng tóc hư tổn.

#Ưu điểm của serum dưỡng tóc

  • Loại bỏ tóc khô xơ: Khi bạn có mái tóc khô, serum sẽ được hấp thụ rất nhanh. Vì vậy, mỗi khi tóc dần trở nên khô xơ, hãy dùng serum dưỡng tóc để nhanh chóng lấy lại độ bóng mượt cho tóc của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, nếu tóc bạn thường xuyên nhờn và có nhiều mồ hôi, serum dưỡng tóc có thể sẽ hại nhiều hơn lợi. Seurm sẽ làm tăng độ bóng dầu và khiến tóc dính nhiều bụi bẩn hơn.
  • Chăm sóc tóc hư tổn: Để tạo được những kiểu tóc đẹp, nhiều cô nàng không ngần ngại tẩy tóc hoặc uốn, duỗi và tác động nhiệt lên tóc nhiều lần. Nếu bạn tóc dài, bạn có thể cắt bỏ phần tóc hư tổn. Thế nhưng, những cô nàng team tóc ngắn hoặc những cô nàng tóc dài nhưng ngại cắt thì sao? Trong trường hợp này, serum dưỡng tóc chính là cứu tinh của bạn. Sử dụng serum thường xuyên, tóc sẽ được nuôi dưỡng từ sâu trong chân tóc với những dưỡng chất cần thiết và dần lấy lại sự khoẻ mạnh cho tóc.

  • Ngăn ngừa tóc của bạn bị gãy và dễ gãy. Bạn có thể dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc đẹp, hợp thời trang mà không cần băn khoăn tìm các mẹo chữa rụng tóc nữa. Chuyện gì khó cứ để serum dưỡng tóc lo.
  • Giữ màu cho tóc: Tóc nhuộm bay màu lần một là lỗi của tóc nhưng tóc nhuộm bay màu lần 2, lần 3 chính là lỗi của bạn không biết cùng serum! Bên trong serum dưỡng tóc có chứa axit amin giúp bảo vệ tóc nhuộm và những mái tóc thường xuyên tạo kiểu.
  • Tóc dễ vào nếp hơn: Bạn có đang mãi loay hoay để “dạy dỗ” những sợi tóc không trật tự dù đã thử rất nhiều cách giữ nếp tóc, thậm chí dùng cả xịt giữ nếp tóc? Vậy sao không thử dùng thêm serum dưỡng tóc bạn nhỉ? Serum sẽ giúp những sợi tóc của bạn ngoan ngoãn nằm im một chỗ đấy!

Dù các loại serum tóc vô cùng “thần thánh” nhưng bạn cũng không nên phớt lờ việc dưỡng tóc với dầu gộidầu xả đâu bạn nhé! Combo “xịn sò” cho bạn chăm sóc tóc được tốt hơn không gì khác ngoài bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Sunsilk đã hợp tác cùng Thomas Taw – người sáng lập nên Viện chăm sóc tóc Bobsoho, chuyên gia nổi tiếng thế giới về chăm sóc tóc mềm mượt để đồng sáng tạo nên Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ mang lại sự mềm mại và mượt mà cho mái tóc của bạn. Sản phẩm không chỉ thấm sâu và nuôi dưỡng các sợi tóc mà còn tạo lớp màng lưu lại các dưỡng chất trong tóc và  bảo vệ cho các sợi tóc của bạn.

Sunsilk có serum chăm sóc tóc

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ.

Với dòng serum đầy lợi hại thế này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay để có được một mái tóc bóng mượt và chắc khoẻ bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png