Bạn đã biết hết tất cả các dòng dầu gội Tresemme hay chưa?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau. Nhưng nổi bật vẫn là thương hiệu của dầu gội Tresemme. Đây là thương hiệu chăm sóc tóc đến từ nước Anh nhưng khi cập bến tại Việt Nam thì được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Vậy bạn đã khám phá hết những dòng sản phẩm dầu gội Tresemme chưa?

dòng dầu gội Tresemme

Với chất lượng tuyệt vời của những dòng dầu gội TRESemme đã thực sự lấy lòng không ít người sử dụng. Thiết kế sản phẩm đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và có đủ các kích cỡ để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, mùi hương chính là một điểm cộng không thể bỏ qua cho dòng sản phẩm này. Tuỳ vào tình trạng của tóc mà TRESemmé có các loại phù hợp như sau:

1. TRESemmé Salon Detox

Nếu tóc bạn gặp phải những vấn đề như ô nhiễm khói bụi, mồ hôi và chất tạo kiểu hằng ngay, thì sẽ dễ dẫn đến những tình trạng hư tổn. Không những thế, tóc bạn sẽ yếu dần đi và mất sức sống, và xuất hiện tình trạng gãy rụng không mong muốn. Nhưng vì công việc bận rộn nên bạn không có nhiều thời gian đến Salon để chăm sóc tóc.

Đừng lo lắng, vì TRESemmé Salon Detox sẽ giúp tóc bạn thoát khỏi những tình trạng hư tổn. Nhờ vào chiết xuất thành phần thiên nhiên chính là gừng và trà xanh. Nó có tác dụng thải độc cho tóc của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung những dưỡng chất cần thiết đã mất để phục hồi tóc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Dầu gội cho bạn trải nghiệm một cảm giác như được chăm sóc tại Salon.

dòng dầu gội Tresemme

2. TRESemmé Keratin Smooth

Đây là sản phẩm dành cho mái tóc khô xơ và khó vào nếp. Giờ đây, nỗi lo lắng về mái tóc lúc nào cũng xơ rối sẽ được giải quyết chỉ với bộ dầu gội TRESemmé Keratin Smooth. Với công thức đặc chế từ keratin và nồng độ sulfate thấp, sẽ làm sạch và nhẹ nhàng nuôi dưỡng mái tóc bạn từ gốc đến ngọn.

Bộ sản phẩm sẽ trả lại cho bạn một mái tóc suôn mượtvào nếp tóc bất chấp thời tiết nắng hay gió cũng không thành vấn đề. Với dòng này, có hai màu để bạn lựa chọn là đỏ và trắng. Bạn có thể dùng sản phẩm cho tóc nhuộm. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cùng với dầu xả để phát huy tối đa khả năng của sản phẩm trong vòng 48 giờ đồng hồ. Mái tóc của bạn sẽ có được diện mạo mới như vừa được chăm sóc tại Salon.

dòng dầu gội Tresemme

3. TRESemmé Platinum Strength

Bạn khó chịu và thiếu tự tin trong giao tiếp khi mái tóc của mình càng ngày càng mỏng và yếu đi. Nhưng vẫn không cách nào khắc phục được những yếu điểm của tóc. Vậy thì hãy để TRESemmé Platinum Strength trả lại cho bạn mái tóc khoẻ mạnh. Sản phẩm thuộc dòng tái tạo ưu việt và được nhiều người tin dùng.

Bởi khả năng phục hồi tóc hư tổn chỉ với 5 lần gội và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng một cách tối đa. Với công thức chứa phức hợp Renewing complex mang đến sự khoẻ mạnh từ sâu bên trong chân tóc. Nó tạo nên lớp bảo vệ và hàng rào chắc chắn để cải thiện những tình trạng hư tổn của tóc. Với sản phẩm này, bạn sẽ được trải nghiệm điều kỳ diệu mà TRESemmé mang đến. Dù bạn không đến salon nhưng tóc bạn vẫn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất như có bàn tay của các chuyên gia chạm vào.

Hy vọng, với những thông tin về các dòng sản phẩm của dầu gội TRESemmé sẽ cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với mái tóc chuẩn salon tại nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png