Cũng có loại serum tóc có công dụng thải độc đấy!

Nếu yêu mái tóc mình, bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua serum dưỡng tóc – một trong những “vũ khí” bảo vệ mái tóc chắc khỏe và mềm mượt. Thế nhưng serum không chỉ có công dụng nuôi dưỡng tóc mà còn giúp bạn thải độc tố nữa đấy!

Detox cho da đầu bằng serum dưỡng tóc

Detox cho da đầu (hay còn được gọi là thải độc cho da) là hình thức này khá phổ biến tại các nước phương Tây. Nhưng ở Việt Nam, điều này hoàn toàn mới mẻ và gần như ít được quan tâm đến. Detox giúp da đầu sạch, thông thoáng lỗ chân lông, hạn chế nổi mụn, nấm, sạch gàu, giúp tóc mềm mượt óng ả và tạo điều kiện cho da đầu hấp thu các dưỡng chất khác tốt hơn.

Các viện hay salon tóc lớn sẽ thực hiện từng bước chăm sóc tóc chuyên nghiệp hơn như gội đầu, tẩy tế bào chết, massage đầu, thoa dưỡng chất… kết hợp với sử dụng các thiết bị máy móc hỗ trợ kích thích tóc nhanh dài, tái tạo da và kích thích tăng sinh Collagen dưỡng tóc từ sâu bên trong. Nhưng khi trào lưu detox da đầu nổi lên, nhiều hair salon lớn đã bắt đầu đưa dịch vụ này vào “thực đơn” và khuyến khích khách hàng áp dụng.

Serum tóc có công dụng thải độc tố và cân bằng da đầu

Serum dưỡng tóc có tác dụng thải độc thường mang tính đặc trị nhiều hơn, tức là không chỉ có tác dụng như một serum dưỡng tóc thông thường mà còn trị liệu được các vấn đề mà da đầu đang gặp phải như tóc rụng, nấm, bí lỗ chân lông, da đầu khô… Dưới đây là một số thành phần có trong serum detox tóc thường thấy:

  • Tinh dầu dưỡng tóc lavender và tinh dầu cỏ xạ hương giúp thải độc tố da đầu, chân tóc và phục hồi độ ẩm cân bằng tự nhiên cho da, thanh lọc và cải thiện tình trạng gàu, ngứa, giúp da đầu trở nên khỏe mạnh.
  • Tinh dầu xô thơm và hương thảo phù hợp với tóc ít, mỏng, tóc rụng, chậm mọc tóc với khả năng kích thích nang tóc, giúp tóc sinh trưởng và phát triển, trị rụng tóc, tăng cường dưỡng chất và tái tạo sức sống trên chân tóc.
  • Chiết xuất từ Hoàng Cầm chứa Flavonoid – một loại chất có công dụng như vitamin P có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, ngăn ngừa gốc tự do, giúp đào thải các chất độc qua thận và là một thành phần khá phổ biến khi trị liệu da.
  • Tinh dầu trà xanh với khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa, chống nấm và khử trùng và thải độc tố da đầu vô cùng an toàn và hiệu quả.

Cách sử dụng serum dưỡng tóc đúng chuẩn

Mỗi serum dưỡng tóc sẽ có cách sử dụng khác nhau và bạn cần nhớ các nguyên tắc cơ bản sau:

  • Với loại nghiêng về phần dưỡng nhiều hơn, hãy để tóc khô khoảng 80% thì bắt đầu dùng vài giọt vừa đủ, xoa đều lên tóc kết hợp với massage trong vòng 5 phút rồi gội sạch lại với nước.
  • Với loại nghiêng về nghiêng về phần điều trị hơn, hãy cho 10-15 giọt lên da đầu khô và sạch, sau đó massage da đầu nhẹ nhàng giúp da thẩm thấu dưỡng chất, không cần xả lại với nước.

Serum dưỡng tóc lợi hại như thế đó. Còn chần chờ gì mà không tậu ngay một em serum để yêu thương mái tóc của mình nhiều hơn? Đẹp365 chúc bạn luôn xinh đẹp với mái tóc óng ả, tràn đầy sức sống!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png