Dầu gội giúp tóc óng mượt số 1 Nhật Bản này đã cập bến Việt Nam và chỉ chờ bạn thử ngay mà thôi

Đẹp 365 hiểu rằng, mái tóc đẹp luôn là vũ khí bí mật của phái nữ. Dù mái tóc tóc uốn xoăn hay duỗi thẳng hoặc chịu bất kỳ tác động nào cũng luôn sẽ cần được chăm sóc một cách chu đáo nhất để chúng luôn óng mượt và chắc khỏe. Để mỗi ngày đều là một điều tuyệt vời cho mái tóc, Đẹp 365 xin gửi đến các bạn bộ sản phẩm chăm sóc mới đến từ DOVE – Dầu gội và dầu xả dưỡng tóc Dove Botanical Selection – Hoa Sen & Dầu Jojoba.

Dầu gội giúp mái tóc uốn xoăn óng mượt đã xuất hiện, sắm ngay thôi!

#1. Dầu gội Dove Botanical Selection – Hoa Sen & Dầu Jojoba

Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa tinh dầu thực vật, dầu jojoba, cùng chiết xuất nước gạo và hoa sen. Dầu gội sẽ mang đến cho bạn mái tóc uốn xoăn óng ả, luôn được vào nếp. Đồng thời, tinh chất cấp ẩm có trong dầu giúp mái tóc luôn giữ ẩm một cách trọn vẹn mà không gây cảm giác nhờn rít. Hương thơm dễ chịu, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như đang được thư giãn tại spa.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bạn thoa đều sản phẩm lên tóc ướt, massage nhẹ nhàng để tạo bọt rồi xả sạch với nước. 
  • Bạn nên sử dụng nước ấm để gội đầu và xả lại bằng nước lạnh để massage đầu, đồng thời giữ cho tóc được chắc khỏe hơn.

#2. Dầu xả Dove Botanical Selection – Hoa Sen & Dầu Jojoba

Dầu gội chỉ có tác dụng làm sạch da đầu và nuôi dưỡng một phần cho mái tóc. Do đó, thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua bước xả. Dầu xả nuôi dưỡng sâu, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho tóc mà dầu gội không thể làm được. Và đi kèm với dầu gội là dòng dầu xả Dove Botanical Selection – Hoa Sen & Dầu Jojoba. Sản phẩm có liệu pháp nuôi dưỡng, mang đến cho bạn mái tóc uốn xoăn mềm mượt, óng ả, khiến bạn chỉ muốn vuốt tóc mãi thôi.

Hướng dẫn sử dụng

Khi gội đầu với dầu gội Dove Hoa Sen & Dầu Jojoba xong, bạn lấy một lượng vừa đủ kem xả xoa đều lên vùng thân và ngọn tóc. Sau đó massage nhẹ nhàng, giữ kem xả trên tóc khoảng 5 phút để các dưỡng chất có thời gian thấm sâu vào thân tóc. Tiếp đến, bạn xả sạch với nước mát. 

Bạn cũng có thể dùng nón chụp đầu để ủ kem xả khoảng 5 phút trước khi xả lại với nước lạnh. Hơi ấm trong tóc sẽ giúp kem xả hoạt động tốt hơn, thấm sâu đồng thời giữ cho tóc độ ẩm nhất định, tăng tính đàn hồi cho sợi tóc chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, để mái tóc được bồng bềnh, chắc khỏe, bạn chỉ nên gội đầu khoảng 2 – 3 lần/tuần. Đồng thời để tóc khô tự nhiên, để không làm ảnh hưởng đến da đầu và chất lượng tóc.

Đẹp365 chúc các bạn luôn giữ được mái tóc chắc đẹp và tràn đầy sức sống!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png