Thử mọi cách mà tóc vẫn không dài? Có phải bạn quên bổ sung 7 thực phẩm sau?

Không có gì tồi tệ hơn khi mãi đếm ngược chờ ngày tóc dài để thoa hồ tạo kiểu trong mùa hè này nhưng chờ mãi mà chỉ thấy tóc chỉ nhích vỏn vẹn vài cm. Và nếu bạn đã thử qua bao nhiêu cách giúp tóc nhanh dài mà vẫn không có hiệu quả thì hãy xem bạn có quên bổ sung 7 thực phẩm dưới đây không nhé! Vì khâu dinh dưỡng cũng quan trọng lắm đó.

#1. Quả hạch

Các loại hạt như hạnh nhân, quả óc chó và quả hồ đào là một nguồn cung cấp Biotin tuyệt vời – một loại Vitamin được biết đến là có khả năng thúc đẩy tăng trưởng tóc hiệu quả.

Lori Kenyon Farley, một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho biết Biotin hoặc Vitamin B7 là một Coenzyme cung cấp năng lượng cho cơ thể, Đặc biệt, nó giúp tạo ra các tế bào tóc khỏe mạnh, dẫn đến mái tóc dày hơn, khỏe mạnh hơn.

#2. Hàu

Mặc dù hàu có thể không phải là thực phẩm thường xuất hiện trong thực đơn của bạn, nhưng hàu là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cơ thể, giúp cung cấp cho bạn những chất dinh dưỡng then chốt mà bạn muốn.

Tiến sĩ Diaz cho biết trong hàu chứa nhiều Protein, sắt, Axit béo Omega, Canxi, kẽm và cả Vitamin C. Và tất cả các Vitamin và khoáng chất này đều cần thiết cho làn da và mái tóc khỏe mạnh. Vì vậy, nếu có thể nàng thỉnh thoảng nàng nên bổ sung hàu vào chế độ dinh dưỡng của bản thân để có một cơ thể khỏe mạnh cùng mái tóc chắc khỏe nhé.

#3. Trứng gà

Trứng không chỉ là một món ăn ngon miệng ai ai cũng yêu thích mỗi khi bắt đầu ngày mới mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như Protein, kẽm và sắt mà tóc và cơ thể bạn đều cần đến.

Carla Rivas, nhà tạo mẫu tóc và đồng sáng lập thương hiệu Vitamin tăng trưởng tóc Hair La Vie, nói rằng lợi ích của kẽm mang đến cho tóc bao gồm thúc đẩy, tái tạo tế bào, tăng trưởng mô và sửa chữa các mô bị hỏng. Nó cũng duy trì các tuyến tiết dầu được “gắn” vào nang tóc của bạn, do đó làm giảm khả năng gãy rụng của tóc. Từ đó, mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe, suôn dài.

#4. Cá hồi

Axit béo Omega-3 là chất dinh dưỡng cần thiết để có mái tóc và làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, cơ thể bạn lại không thể tự sản xuất chúng và  điều quan trọng là bạn chỉ có thể bổ sung các Axit béo này từ chế độ ăn uống của mình.

Ăn hai phần cá béo như cá hồi hoặc cá ngừ mỗi tuần có thể giúp bạn có mái tóc dày dặn và dài khỏe. Đây là một trong những cách giúp tóc nhanh dài hiệu quả nhất đấy.

#5. Hạt chia và hạt lanh

Tin vui cho những cô nàng không mấy ưa thích món cá là cá hồi hay cá ngừ không phải là cách duy nhất để bổ sung liều Omega-3 cho cơ thể của bạn.

Chính vì thế, nếu bạn muốn tránh xa các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật thì hãy thử thêm hạt lanh hoặc hạt chia vào món sinh tố của bạn. Những hạt bé nhỏ này lại có sức mạnh to lớn trong việc giữ cho mái tóc bạn luôn sáng bóng và chắc khỏe hơn từng ngày.

#6. Khoai lang

Chuyên gia làm đẹp Julie Ricevuto cho biết khoai lang là một thực phẩm tuyệt vời khác cho sự phát triển của tóc nhờ vào liều lượng cao của Beta Carotene, tiền chất của Vitamin A, giúp tóc không bị khô và dễ gãy. Do đó, nếu ăn khoai lang thường xuyên, mái tóc của bạn cũng dần được cải thiện đấy. Thay vì dùng khoai tây chiên thì khoai lang cũng là một sự lựa chọn không tồi trong thực đơn nàng nhỉ?

#7. Quả bơ

Theo trang web Livestrong.com, bơ chứa nhiều Vitamin B và vitamin E và các Axit béo, chúng ngăn ngừa tình trạng gãy rụng ở tóc, tăng cường sức mạnh cho da đầu của bạn, và luôn giữ cho mái tóc vẻ sáng bóng mà hầu hết các cô gái tóc dài mong muốn. Bổ sung bơ vào thực đơn hằng ngày sẽ mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe, tràn đầy sức sống.

Hy vọng với những chia sẻ về cách giúp tóc nhanh dài trên, các cô nàng sẽ sớm có mái tóc suôn dài, chắc khỏe cho kịp vi vu hè này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png