7 Thành phần trong dầu gội dưỡng tóc giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt

thành phần giúp tóc bóng mượt

Sở hữu mái tóc đẹp giúp bạn gái tự tin hơn với vẻ bề ngoài. Nhưng nếu bạn chỉ chăm chăm cắt tỉa hay nhuộm màu, tạo kiểu thì vẫn chưa đủ. Việc quan trọng và cần thiết là một chế độ chăm sóc và dưỡng tóc đúng khoa học để mái tóc khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Gội đầu là hoạt động diễn ra thường xuyên khi chăm sóc tóc. Cùng “điểm danh” 7 thành phần trong dầu gội dưỡng tóc giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và mềm mượt sau.

7 Thành phần tốt nên có trong dầu gội dưỡng tóc

1. Biotin

Biotin là gì?

Dầu gội Biotin tăng độ khỏe khoắn cho tóc (Nguồn: Style craze)

Biotin là một trong những dưỡng chất nên có trong sản phẩm dầu gội. Khi dầu gội được sản xuất có thành phần này sẽ giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe, độ đàn hồi gia tăng. Đặc biệt, tác dụng ngăn ngừa gãy rụng tóc sẽ được hạn chế tối đã theo thời gian sử dụng dầu gội dưỡng chất có chứa thành phần Biotin.

2. Vitamin A

vitamin nào tốt cho tóc?

Vitamin A tiếp thêm sức sống cho bộ tóc (Nguồn: Style craze)

Bạn thường nghe nói đến tác dụng hỗ trợ thị lực từ vitamin A là chủ yếu. Tuy nhiên, với dưỡng chất từ vitamin A mang lại còn giúp ích rất nhiều cho mái tóc. Mái tóc của bạn sẽ có thêm sức sống và chắc khỏe hơn nếu được bổ sung vitamin A đúng và đủ.

Hơn nữa, vitamin A khi được bổ sung còn có khả năng chống các gốc tự do là những tác nhân gây nên hiện tượng rụng tóc thường thấy. Do đó, nếu dầu gội dưỡng tóc của bạn có chứa thành phần vitamin A thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chắc khỏe của mái tóc.

3. Vitamin E

tác dụng vitamin e với tóc

Vitamin E là thần dược cho cả da và tóc (Nguồn: Style craze)

Bạn gái đừng chỉ nghĩ rằng vitamin E chỉ có tác dụng dưỡng da nhé! Tinh chất từ vitamin E mang lại còn giúp bạn dưỡng tóc chắc khỏe đến không ngờ đấy. Vitamin E là dưỡng chất chống oxy hóa cực mạnh. Tác dụng của nó không những ngăn ngừa những gốc tự do mà còn giúp tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi bên dưới da dầu, bảo vệ chân tóc khỏe mạnh từ gốc.

4. Acid Pantothenic

Acid Pantothenic là gì

Acid Pantothenic bảo vệ da đầu (Nguồn: Style craze)

Đây là dưỡng chất có tính chất quan trọng trong việc chống quá trình lão hóa diễn ra. Đối với tóc, Acid pantothenic có hiệu quả rõ rệt trong việc giúp bảo vệ da đầu, thúc đẩy tóc mọc nhanh, chắc khỏe hơn. Vì vậy nếu bạn gái nào đang mong muốn cải thiện độ dày của tóc thì có thể nghiên cứu thêm về dòng sản phẩm dầu gội dưỡng tóc có chứa nhiều Acid pantothenic.

5. Inositol

Inositol là gì

Inositol cũng là thành phần rất tốt cho tóc (Nguồn: Style craze)

Mái tóc của bạn càng được bảo vệ và cung cấp dưỡng chất nếu sản phẩm dầu gội lại tiếp tục có chứa thành phần Inositol. Inositol được biết đến là dưỡng chất giúp mái tóc chắc khỏe, tránh gãy rụng hiệu quả.

Ngoài các thành phần hóa học trên thì một số dầu gội dưỡng chất hiện nay còn chứa khá nhiều thành phần thảo dược nhằm nuôi dưỡng chăm sóc tóc hiệu quả. Những thành phần thảo dưỡng dành cho mái tóc bạn có thể để ý là:

6. Hà thủ ô đỏ – Bí quyết từ truyền thống

tác dụng của hà thủ ô

Hà Thủ Ô – Bí quyết trường tồn của ông bà ta (Nguồn: Camnangcaytrong)

Được biết đến như một phương thức truyền thống dưỡng tóc hiệu nghiệm qua nhiều thời gian. Dầu gội dưỡng tóc nào có chứa hà thủ đỏ coi như là chứa một trong những dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc. Tinh chất từ hà thủ ô đỏ giúp cho mái tóc của bạn thêm đen, chắc khỏe và mượt mà hơn.

7. Cỏ nhọ nồi giúp tóc đen mượt

tác dụng cỏ nhọ nồi với tóc

Cỏ nhọ nồi giúp tóc đen mượt (Nguồn: Camnangsuckhoe

Không phải do cái tên mà chính là do tác dụng từ các thành phần của cỏ nhọ nồi mang lại cho bạn mái tóc đen mượt. Cỏ nhọ nồi ngày này được chiết xuất và đưa vào các sản phẩm dưỡng tóc. Nhẹ nhàng chăm sóc và dưỡng tóc hàng ngày. Mái tóc được chăm sóc từ gốc đến ngọn, phủ lên những dưỡng chất thiết yếu nhằm làm cho sợi tóc thêm chắc khỏe, mượt mà.

Việc để ý đến những thành phần dưỡng tóc từ ngay lúc chọn dầu gội kết hợp là vô cùng quan trọng. Ngoài việc tự trang bị cho mình một kiến thức về dinh dưỡng cho tóc thì bạn cũng nên trang bị cho mình về việc lựa chọn sản phẩm dầu gội dưỡng tóc có lợi cho tóc. Vì thông thường, các sản phẩm dầu gội có trên thị trường đều công khai bảng thành phần sản xuất nên các bạn gái hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra trước khi quyết định mua dùng cho mái tóc của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png