7 Dấu hiệu cho thấy tóc bạn đang hư tổn nghiêm trọng

Nếu muốn sở hữu một mái tóc chuẩn salon, việc chăm sóc tóc đúng cách là không thể bỏ qua. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý những dấu hiệu bất thường của mái tóc, đó có thể là những nguyên nhân gây nên những hư tổn nghiêm trọng mà bạn chưa nhận ra. Hãy tìm hiểu những thông tin về sức khỏe tóc thông qua bài viết của Đẹp365.

Để giải quyết các vấn đề tóc hư tổn, tinh dầu dưỡng tóc uốn được xem là lựa chọn phù hợp

#1. Tóc chẻ ngọn

Quấn những phần tóc nhỏ quanh ngón tay hoặc một cây bút. Bất kỳ sợi tóc nhỏ nào không đều nhau và nhô ra khỏi ngón tay hoặc bút cho thấy bạn có tóc chẻ ngọn. Đây là một dấu hiệu nhận biết về mái tóc hư tổn.

#2. Hư tổn do nhiệt

Các quá trình tạo kiểu tóc bằng máy uốn, duỗi, nhuộm tóc,… có sử dụng nhiệt ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mái tóc của bạn. Cấu trúc tóc sẽ bị phá vỡ và làm cho tóc dễ dàng gãy rụng và khô xơ hơn.

#3. Dễ gãy rụng

Nếu sau mỗi lần chải tóc, bạn phát hiện số lượng tóc rụng ngày càng nhiều thì đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy sức khỏe tóc của bạn đang gặp vấn đề cần khắc phục.

#4. Thiếu sức sống

Việc sử dụng nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc như gel giữ nếp tóc, keo xịt tóc,…quá nhiều lần sẽ làm cho mái tóc của bạn tích tụ những hóa chất gây hại cho da đầu và sức khỏe tóc. Điều này làm tóc trông thiếu sức sống và không còn giữ được độ bóng mượt tự nhiên. Hãy sử dụng một số loại tinh dầu dưỡng tóc uốn để khắc phục tình trạng này

Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc uốnđể chăm sóc tóc sau khi qua xử lý hóa chất

#5. Nhuộm tóc quá nhiều

Nếu bạn thường xuyên nhuộm tóc, hydro peroxide trong thuốc nhuộm tóc có thể khiến tóc bạn bị khô và hư tổn. Hãy lựa chọn những loại thuốc nhuộm tóc có ít hóa chất hoặc áp dụng những cách nhuộm tóc từ thiên nhiên để bảo vệ mái tóc và da đầu của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất nhé. 

#6. Tóc rối nhiều

Việc sử dụng những bàn chải nhựa không đảm bảo chất lượng có thể làm da đầu của bạn tổn thương và từ đó dẫn đến việc tóc dễ rối hơn thông thường. Tóc rối có thể là nguyên nhân dẫn đến những vấn đề khác cho tóc của bạn như gãy rụng, khô xơ và thiếu sức sống. Hãy lựa chọn cho mình một loại bàn chải có chất nhựa ny lông để bảo vệ da đầu an toàn hơn.

#7. Tóc thiếu độ ẩm

Dấu hiệu của mái tóc khỏe biểu hiện ở độ dẻo dai và mềm mại, không dễ gãy và không khô xơ. Nếu bạn có mái tóc khô, có thể là do bạn không cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc của mình.

#Sử dụng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth để giải quyết vấn đề hư tổn ở tóc

Những vấn đề về hư tổn tóc sẽ không còn là điều khó giải quyết nữa khi bạn sở hữu cho mình bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth. Với các hoạt chất dưỡng tóc và keratin nuôi dưỡng, cùng những vitamin E, A, D cực kỳ tốt cho việc phục hồi tóc, sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho nhiều cô nàng. Những thành phần của sản phẩm không chỉ giúp cho tóc bóng mượt, rạng rỡ hơn mà còn nuôi dưỡng từ sâu bên trong để mái tóc không còn những tình trạng hư tổn, gãy rụng, khô xơ,…Mái tóc là một trong những yếu tố giúp làm hoàn hảo ngoại hình của bạn. Vì thế đừng bỏ qua hay xem nhẹ bất cứ dấu hiệu nào của việc hư tổn tóc bạn nhé! Lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc kết hợp tinh dầu dưỡng tóc uốn phù hợp cũng là một trong những cách các chuyên gia khuyến khích đấy!

Sử dụng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth kết hợp tinh dầu dưỡng tóc uốn để phòng chống hư tổn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png