6 phương pháp sử dụng triệt để dầu dừa bạn đã biết chưa?

Dầu dừa từ lâu đã được xem là nguyên liệu giúp chăm sóc cho cơ thể, nhất là tóc. Hãy cùng Đẹp365 khám phá 6 cách dưỡng tóc bằng dầu dừa phổ biến nhất hiện nay.

# Chăm sóc tóc từ sâu bên trong bằng dầu dừa

Dầu dừa bao gồm chủ yếu là các acid béo, và kích thước của các acid này thuộc dạng vừa và nhỏ. Vì thế, dầu dừa thấm sâu vào tóc nhanh hơn, chăm sóc tóc tốt hơn các loại dầu xả khác. Bạn có thể sử dụng dầu dừa như một nguyên liệu giúp điều trị tóc chẻ ngọn, cấp ẩm, giúp tóc khỏe và sáng bóng hơn.

 • Gội đầu và để khô tự nhiên. Nhớ đừng dùng nhiệt để làm tóc nhanh khô, gây hại cho tóc.
 • Múc một lượng nhỏ dầu dừa và cho vào 1 chén nhỏ
 • Dùng thêm một chén lớn hơn, đặt chén nhỏ có dầu dừa vào trong
 • Đổ nước sôi vào chén lớn sao cho nước không tràn vào chén nhỏ
 • Khi đạt đến nhiệt độ nhất định, dầu dừa trong chén nhỏ sẽ tan ra. Dùng ngón tay thoa nhẹ dầu dừa lên tóc.
 • Dùng khăn tắm ủ tóc trong 30 phút
 • Gội lại đầu để loại bỏ lượng dầu dừa dư thừa

# Dùng dầu dừa để loại bỏ gàu

Sử dụng dầu gội hóa chất, dầu xả, sản phẩm tạo kiểu trong thời gian dài khiến bạn bị ngứa, bong tróc, gàu. Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này:

 • Gội đầu như bình thường
 • Làm dầu dừa tan ra như cách trên
 • Dùng lược để gỡ rối cho mái tóc ướt.
 • Thoa nhẹ dầu dừa lên tóc. Nếu sở hữu mái tóc dài, hãy lộn ngược chúng để bôi dầu dừa dễ hơn.
 • Quấn khăn tắm để ủ tóc, giữ nguyên như vậy suốt đêm.
 • Sáng hôm sau, khi thức dậy, gội lại đầu để loại bỏ gàu cũng như làm sạch da đầu.

# Dùng dầu dừa để làm nền cho màu tóc

Dầu dừa là một cách tuyệt vời để làm nổi lên màu tóc nhuộm của bạn. Dầu dừa thấm vào tóc sâu hơn và nhanh hơn, giúp màu tóc trở nên rực rỡ hơn, tránh màu bị phai nhanh.

 • Làm tan chảy dầu dừa
 • Trộn dầu dừa với các loại thảo mộc màu có màu giống với màu trên tóc.
 • Thoa hỗn hợp lên tóc và ủ qua đêm
 • Gội đầu lại để loại bỏ dầu thừa và các chất không cần thiết.

# Dùng dầu dừa để kích thích mọc tóc

Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa này sẽ làm cho mái tóc ngắn của bạn mọc nhanh hơn khá nhiều. Các vitamin và axit béo có trong dầu dừa giúp nuôi dưỡng da đầu , loại bỏ bã nhờn tích tụ trong nang lông. Nhờ đó, kích thích tóc mọc nhanh hơn.

Cách làm: công thức kích thích mọc tóc của dầu dừa cũng giống như công thức giúp loại bỏ gàu. Nhớ phải ủ qua đêm để đạt hiệu quả nuôi dưỡng tóc tốt nhất.

# Dầu dừa bảo vệ tóc khỏi ánh sáng mặt trời

Trong dầu dừa có một tinh chất giúp chống nắng tự nhiên cho mái tóc. Hãy áp dụng công thức này vào buổi sáng để bảo vệ tóc suốt ngày dài làm việc.

 • Làm tan chảy dầu dừa
 • Thoa một lượng nhỏ dầu dừa lên tóc, nhớ đừng dùng quá nhiều vì bạn sẽ không được gội đầu khi áp dụng cách này.
 • Chải và tạo kiểu tóc bình thường

# Sử dụng dầu dừa dưỡng tóc hàng ngày

Dầu dừa có thành phần hoàn toàn tự nhiên. Chúng sẽ không để lại bất kỳ dư lượng hoặc thiệt hại lâu dài nào cho mái tóc của bạn. Vì vậy bạn có thể dùng chúng như loại dưỡng tóc hằng ngày.

 • Làm tan chảy dầu dừa
 • Sử dụng ngón tay thoa nhẹ dầu dừa vào ngọn tóc. Vuốt nhẹ từ ngọn tóc về phía chân tóc.
 • Để dầu ngấm vào, sau đó chải và tạo kiểu như bình thường. Bạn sẽ không cần phải gội hay rửa lại với nước. Dầu dừa sẽ chăm sóc mái tóc của bạn suốt ngày dài.

6 cách dưỡng tóc bằng dầu dừa trên sẽ khắc phục hầu như các vấn đề bạn đang gặp phải với tóc. Mái tóc sẽ ngày càng đẹp hơn, hết khô, xơ cũng như được làm sạch gàu, nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png