Đừng xấu hổ gì nếu mắc phải những vấn đề về da đầu này bạn nhé

Bạn gái nào chẳng muốn mình có một mái tóc óng ả cùng da đầu khỏe mạnh đúng không nào? Tuy vậy vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ gặp rất nhiều các vấn đề về tóc và băn khoăn đâu là cách trị gàu hiệu quả? Đừng lo lắng hay xấu hổ, cùng Đẹp365 khám phá bài viết sau.

# Gàu

Gàu là vấn đề khá phổ biến không chỉ ở riêng phái đẹp. Gàu là các tế bào bị bong trỏng tạo thành những vảy nhỏ li ti bám trên tóc bám dính vào các sợi tóc và có thể rơi ra dính vào áo, quần,…

– Nguyên nhân của vấn đề này là do sự phát triển quá mức của một loại nấm men tự nhiên xuất hiện trên da. Loại nấm này sẽ phát triển nhanh chóng khi da đầu xuất hiện dầu nhờn. 

– Cách khắc phục: cách trị gàu khá đơn giản, bạn chỉ cần chăm chỉ làm sạch da đầu để kiểm soát lại lượng dầu tiết ra. Dầu gội có chứa thành phần keratolytic là dòng sản phẩm bạn nên ưu tiên sử dụng. Chất này khi sử dụng sẽ làm sạch tế bào chết và tăng cường khả năng loại bỏ gàu và hư tổn trên da đầu, là cách trị gàu hiệu quả.

# Rụng tóc

Tình trạng này có lẽ rất phổ biến và có rất nhiều bạn chẳng biết phải làm sao để khắc phục triệt để.

– Nguyên nhân: Nguyên nhân gây rụng tóc có thể được lý giải ở nhiều cách khác nhau. Các sợi tóc của chúng ta cũng có tuổi thọ nhất định và giảm dần nếu bị gây hại bởi các tác nhân bên ngoài. Mặt khác nội tiết tố thay đổi cũng sẽ khiến tóc gãy rụng. 

– Cách khắc phục: bạn sẽ cần phải biết đâu là thứ ảnh hưởng đến tóc của bạn hằng ngày và giảm thiểu vấn đề đó. Nhuộm màu, nhiệt độ, môi trường là 3 yếu tố bên ngoài ảnh hưởng nhiều nhất. Bảo vệ tóc khỏi 3 vấn đề này, chăm sóc tóc thật tốt bằng các sản phẩm trị rụng tóc là điều bạn nên làm.

# Rối

Nếu một ngày bạn thức dậy với mái tóc “rối tung rối mù” đến nỗi bạn không thể làm mượt mái tóc trở lại, chắc hẳn bạn sẽ rất bực tức. Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay thôi.

– Nguyên nhân: 3 nguyên nhân chính gây ra vấn đề này là tóc khô xơ, viêm da đầu do gàu tích tụ, lạm dụng dầu gội khô.

– Cách khắc phục: hạn chế dùng dầu gội khô là điều mà bạn nên làm. Dầu gội khô không lấy đi lớp da chết trên da đầu như các loại dầu gội không thường. Do đó da đầu sẽ tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn gây ra rối, bết dính tóc. 

# Da đầu đổ nhiều dầu

Cuối ngày là khoảng thời gian mà bạn sẽ thấy dầu tích tụ trên da đầu gây ra bết dính tóc rõ nhất. 

– Nguyên nhân: di truyền, thay đổi nội tiết tố, da đầu không khỏe do bụi bẩn, vi khuẩn.

– Cách khắc phục: cách khắc phục hiệu quả nhất là thay đổi thói quen hằng ngày của bạn. Dùng các biện pháp che chắn để ngăn bụi, vi khuẩn xâm nhập vào da đầu. Các sản phẩm tạo kiểu có chứa dầu cũng là thứ mà bạn nên xem xét và giảm thiểu. Ngoài ra bạn hãy gội đầu thường xuyên hơn để làm sạch da đầu, loại bỏ dầu.

# Tóc hư tổn

Bạn có biết rằng tóc hư tổn cũng là biểu hiện của da đầu không khỏe mạnh? 

– Nguyên nhân: sức khỏe da đầu kém dẫn đến việc nấm mốc có điều kiện thuận lợi để phát triển. Trong trường hợp da đầu bị nấm quá nặng sẽ dẫn đến viêm quanh các nang lông, cản trở sự phát triển của tóc gây ra hư tổn cho tóc.

– Cách khắc phục: áp dụng các loại dầu gội trị gàu trong quá trình chăm sóc cho mái tóc của bạn. Ngoài ra bạn nên massage để dầu gội và dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da đầu, làm sạch và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh.

Nếu bạn đang gặp 1 trong 5 vấn đề trên, thì Clear Mát Lạnh Bạc Hà là một trong những dòng sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Với tinh chất bạc hà, mái tóc của bạn sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn, ngăn da đầu bong tróc… Tinh chất bạc hà được xem là cách trị gàu vô cùng hiệu quả, giúp tóc và da đầu khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, item đến từ Clear còn bổ sung Nutrium 10 giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc, ngăn chặn gàu tốt hơn, cho bạn mái tóc chắc khỏe dài lâu. 

Chọn đúng sản phẩm “chân ái” là cách trị gàu hiệu quả và nhất đó! Cùng chăm sóc cho mái tóc thật khỏe mạnh nhé các cô gái. Thử ngay chờ chi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png