5 Sai lầm khi dùng máy duỗi mini tại nhà

Ngoài máy uốn, nhiều bạn gái đã tự trang bị máy duỗi tóc mini ở nhà để có thể chủ động tạo được những kiểu tóc theo sở thích. Vừa tiết kiệm thời gian, lại đỡ tiêu tốn tiền bạc quá đà.  Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng thực hiện đúng cách dùng máy. Thậm chí, có bạn còn dùng sai cách khiến mái tóc bị ảnh hưởng khá nhiều. 

Dưới đây là những sai lầm khi dùng máy duỗi tóc mini mà bạn gái hay mắc phải, nên tham khảo và chủ động tránh để mái tóc của mình không phải chịu những thương tổn không đáng có. 

#Sử dụng khi tóc còn ướt

Nàng ơi đừng quên chức năng của máy duỗi tóc mini là làm cho tóc thẳng và suôn mượt. Máy không có chức năng sấy tóc, làm khô tóc. Vì vậy, nếu bạn dùng máy khi tóc ướt thì khả năng tóc bị hư tổn là rất cao. Giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là bạn nên gội đầu sạch và sấy tóc còn ẩm xong rồi mới chuyển sang dùng máy duỗi tóc mini để tạo kiểu tóc duỗi thẳng cho mái tóc.

#Không dùng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tóc

Với những sản phẩm hay phương pháp làm đẹp sử dụng nhiệt để tạo kiểu tóc cho mái tóc như là duỗi, bạn nên sử dụng thêm sản phẩm bảo vệ tóc. Đây là điều nhiều bạn gái vô tình quên trong quá trình chăm sóc mái tóc của mình. Việc thoa thêm cho mái tóc một lớp sản phẩm chống nhiệt độ nóng sẽ giúp mái tóc của bạn được “đảm bảo an toàn”. Bạn có thể tham khảo chọn một những sản phẩm bảo vệ tóc chuyên dụng như tinh dầu dưỡng tóc, xịt dưỡng tóc, và dầu gội chăm dưỡng cho tóc.

#Kẹp thật nhiều tóc một lần

Nhiều bạn gái vội vàng khi thực hiện duỗi tóc cùng máy duỗi tóc mini cho nên đã kẹp thật nhiều tóc trong một lần thực hiện. Điều này không những không tạo được kiểu tóc theo mong muốn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mái tóc, lí do là vì nhiệt sẽ không được phân bổ đều. Chỗ quá nhiều nhiệt làm tóc cháy xém hư tổn, chỗ tóc quá ít nhiệt lại không thể thẳng mềm như kì vòng. 

Tuy không có chuẩn nào quy định về lượng cho mỗi lần kẹp tóc. Giải pháp cho bạn là nên tự canh chỉnh để đảm bảo mỗi lần thực hiện kẹp tóc, các sợi tóc đều nhận được nhiệt đều nhau.

#Kéo và giật tóc trong khi duỗi tóc

Một trong kỹ thuật duỗi tóc mà nhiều bạn gái thực hiện sai là ra sức kéo và giật tóc. Tuyệt đối không nên đâu nàng ạ! Vì khi mái tóc đang được duỗi bằng nhiệt rất dễ bị tổn thương, lực mạnh có thể làm gãy đứt tóc. Thậm chí trong nhiều trường hợp, phần da đầu, chân tóc cũng theo đó mà bị ảnh hưởng. Dùng lực kéo mạnh hay giật tóc mạnh đều không mang lại hiệu quả duỗi tóc. Tuy không để nhiệt cố định tại một vị trí nhưng bạn chỉ nên miết và kéo tóc nhẹ nhàng, đều tay là tóc được tạo kiểu an toàn và hiệu quả. Đây là kỹ thuật duỗi tóc quan trọng khi sử dụng máy duỗi tóc mini mà bạn không nên bỏ qua.

#Đảm bảo đủ nhiệt độ

Tóc của bạn muốn tạo được kiểu duỗi thẳng suôn mượt khi dùng máy duỗi tóc mini thì bắt buộc phải dùng đến nhiệt độ. Dưới tác dụng của nhiệt cùng thiết kế của máy sẽ cho bạn tạo hình duỗi tóc đẹp như mong muốn. Nhưng nếu bạn để nhiệt độ thấp khi thực hiện duỗi thì sẽ không mang lại hiệu quả, còn để nhiệt độ quá cao thì sẽ ảnh hưởng đến tóc. Tốt nhất, bạn cần căn cứ vào tình trạng của tóc khỏe hay yếu, dày hay mỏng để chọn được nhiệt độ duỗi tóc phù hợp. Với nhiệt độ duỗi tóc phù hợp, mái tóc sẽ có độ suôn mềm như ý.

Những sai lầm khi sử dụng máy duỗi tóc mini này đều có hướng khắc phục nếu bạn thực sự lưu tâm để ý. Ngoài ra, để mái tóc trước và sau khi duỗi thêm sức sống và chắc khỏe hơn thì bạn cũng đừng quên việc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc với sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp như dầu gội Dove Dưỡng tóc bồng bềnh. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh được ra đời dựa trên công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Sản phẩm không gây bết dính cho tóc nên thích hợp để sử dụng hằng ngày.

Sử dụng máy duỗi mini, kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc để đảm bảo khỏe luôn luôn đi kèm với đẹp bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png