Nghe có vẻ vô lý nhưng 5 tips làm tóc nhanh dài này lại rất thuyết phục

Sở hữu mái tóc thẳng dài và suôn mượt thì cô nàng nào mà chẳng muốn? Thế nhưng, bạn có biết được những mẹo làm tóc dài nhanh nào hiệu quả nhất không? Nếu vẫn chưa biết, thì hãy để Đẹp365 “truyền bí kíp” cho bạn xem sao nhé!

1. Bột ngô, cacao và tinh dầu

Đối với phương pháp làm dài tóc này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 1 muỗng bột ngô, 1 muỗng cà phê cacao, một ít tinh dầu và cọ quét. 

Dark, moody, rustic food photography and styling inspiration. Chocolate, Cacao powder, almonds, cinnamon in the picture. Playing with light. More tips and tricks, hacks for photographers here. Food Props. Photo made with the Sony 7 iii and a 24-70mm lense. Dunkle, stimmungsvolle, rustikale Foodfotografie. Schokolade, Kakaopulver, Zimt, Mandeln am Foto. Fotografie, Styling, Essen und mehr. Spiel mit Licht, Chiaro Scuro, Barock, vegan, Stillleben.

Cách thực hiện: trộn hết toàn bộ những nguyên liệu này với nhau, sử dụng cọ quét để phân tán hỗn hợp bột thật đều ở phần chân tóc. 

Cách này không chỉ giúp cho tóc nhanh dài hơn nếu như bạn thực hiện thường xuyên, mà còn là một phương pháp “chữa cháy” vô cùng hữu hiệu cho mái tóc bết dầu nữa đấy!

2. Thuốc aspirin

Jaroslav Rössler, ‘Bayer Aspirin’, 1936

Nhắc đến những cách làm tóc dài nhanh, làm sao có thể bỏ qua thành phần thuốc aspirin đặc biệt này chứ? Hãy cùng Đẹp365 khám phá xem làm thế nào để khai thác được “sức mạnh” của loại thuốc này nhé.

Cách thực hiện: dùng chày cối để nghiền nhỏ một vài viên thuốc Aspirin. Sau đó, trộn bột thuốc đã nghiền mịn với dầu gội đầu và sử dụng hỗn hợp này để làm sạch tóc. Bạn nên duy trì thói quen gội đầu này 2 lần/tuần để mái tóc mau chóng phát triển và suôn mượt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế thuốc Aspirin bằng Vitamin B1 dạng viên nén hoặc bột. 

3. Trứng, sữa chua, mật ong và chanh

Nguyên liệu:

 • 1 quả trứng
 • 1 chén nhỏ sữa chua
 • 1 thìa mật ong
 • ½ quả chanh vàng

Cách thực hiện:

 • Trộn tất cả nguyên liệu này với nhau
 • Dùng tay thoa hỗn hợp lên tóc và đợi trong khoảng 15 – 20 phút.
 • Rửa sạch với nước và gội lại bằng dầu gội làm sạch nhẹ nhàng. 

Thực hiện công đoạn này đều đặn mỗi tuần, bạn sẽ mau chóng sở hữu mái tóc thẳng dài, suôn mượt và chắc khỏe hơn bao giờ hết.

4. Gội đầu với bồ kết

Gội đầu bằng bồ kết có tác dụng gì? có giảm rụng tóc không? - Thuốc nhuộm tóc cao cấp bền màu

Có lẽ bạn đã từng nghe đến “huyền thoại” về những mẹo làm tóc nhanh dài với bồ kết rồi có phải không nào? Nhưng cách làm cụ thể ra sao thì chắc nhiều cô nàng vẫn đang thắc mắc lắm đây. Giờ hãy cùng nhìn xem Đẹp365 thực hiện nha! 

 • Bước 1: Rửa sạch bồ kết cho hết bụi bẩn và để ráo.
 • Bước 2: Nướng hoặc rang bồ kết cho đến khi bồ kết tỏa ra mùi thơm.
 • Bước 3: Đối với những cô nàng da đầu dầu, thì nên gỡ vỏ và tách bỏ hạt. Vì trong hạt bồ kết chứa rất nhiều dưỡng chất và tinh dầu có thể khiến tóc bạn bị bết.
 • Bước 4: Bẻ bồ kết thành từng miếng vừa phải, hoặc giữ nguyên trái và nấu với nước.
 • Bước 5: Đợi cho đến khi nước bồ kết chuyển sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp.
 • Bước 6: Pha thêm một lượng nước ấm, nặn thêm chanh vào và gội đầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm những loại thảo mộc khác như vỏ bưởi, vỏ cam, sả… để tạo mùi thơm dễ chịu và cung cấp cho tóc nhiều dưỡng chất hơn.

5. Dưỡng tóc bằng tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi cũng là một trong những thành phần có khả năng kích thích sự phát triển của tóc. Bạn có thể sử dụng những dòng sản phẩm dầu gội có chứa tinh chất từ bưởi, hoặc trộn một ít tinh dầu nguyên chất vào dầu gội… Sau đây, Đẹp365 sẽ hướng dẫn thực hiện một loại xịt khoáng từ bưởi vô cùng lý tưởng cho những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng thưa, dễ gãy rụng.

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch và lau khô vỏ bưởi.
 • Cắt sát phần vỏ xanh của bưởi để dễ dàng lấy tinh dầu hơn.
 • Nặn tinh dầu từ vỏ bưởi vào nước mát.
 • Lắc đều hỗn hợp nước tinh dầu bưởi này và sử dụng như xịt khoáng sau mỗi lần gội đầu.

Hóa ra làm tóc dài nhanh tại nhà cũng không quá khó nàng nhỉ? Hãy tranh thủ những ngày cuối tuần rảnh rỗi, bắt tay vào thực hiện những phương pháp này để chăm sóc tóc hiệu quả nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png