5 Mẹo giúp mái tóc luôn đẹp như mơ mỗi sáng thức dậy

Mái tóc có đẹp thì mới tự tin mà chào đón ngày mới tuyệt vời. Tuy nhiên, không đơn giản là vừa ngủ dậy thì có ngay mái tóc đẹp đâu. Cần phải có tuyệt chiêu hết đấy. Nếu bạn muốn biết đâu là mẹo giúp Đẹp365 có được mái tóc đẹp như mơ vào mỗi sáng, hãy đọc ngay bài viết sau.

#1 Không quên chải suông tóc trước khi ngủ

Chìm vào giấc ngủ với một mái tóc rối bù sẽ gây khó khăn cho việc tạo kiểu tóc vào buổi sáng. Điều này cũng sẽ gây ra những hư tổn cho tóc, khiến tóc khô xơgãy rụng nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chải thật suôn mái tóc của mình trước khi đi ngủ bạn nhé. Đặc biệt với những cô nàng tóc dài, việc làm suôn tóc là vô cùng quan trọng đấy.

side view of a woman combing her hair

#2 Không ngủ với tóc ướt

Bạn có biết đâu là thời điểm mà tóc trở nên yếu ớt nhất? Phải, đó chính là khi tóc đang ướt. Vì thế, bạn không nên đi ngủ mà không sấy khô tóc. Sự ma sát giữa tóc và gối chính là nguyên nhân gây nên các hư tổn ở tóc. Ngoài ra, để nguyên mái tóc ướt đi ngủ sẽ khiến tóc thật lộn xộn và khó vào nếp trong buổi sáng hôm sau.

#3 Dùng gối lụa hoặc satin

Ai cũng thích sự mềm mại, nhẹ nhàng. Và tóc cũng vậy. Vì thế, bạn cần cẩn thận khi chọn các loại gối kê đầu của mình. Nếu có thể, bạn nên ưu tiên cho các loại gối có vỏ được làm bằng lụa hoặc satin.

Các loại vải mềm mịn này sẽ giảm thiểu đến mức tối đa sự ma sát giữa tóc và gối, giúp chăm sóc tóc của bạn ngay cả khi bạn đã chìm vào giấc ngủ. Tóc sẽ trở nên mượt mà và bồng bềnh hơn nếu bạn chọn được các chất liệu tốt cho chiếc gối của mình.

#4 Dùng dầu gội đầu khô

Để tránh tình trạng đi ngủ khi tóc còn đang ướt, bạn nên hạn chế việc gội đầu vào buổi tối. Tuy nhiên, nếu như ngày mai có một buổi hẹn rất quan trọng vào buổi sáng nhưng đến tối muộn bạn mới có thể về nhà thì sao?

Thay vì để đầu tóc bết dính, bạn có thể dùng dầu gội khô để cứu vãn tình hình này. Dầu gội khô với chức năng và công dụng như các dòng dầu gội dưỡng tóc thông thường sẽ làm sạch da đầu của bạn và giúp tóc vào nếp tốt hơn dù sau một giấc ngủ dài.

#5 Dùng kem ủ tóc

Để có một mái tóc đẹp vào mỗi sáng thức dậy, bạn có thể áp dụng cách ủ tóc từ 3-4 lần/tuần. Hãy chải tóc thật suôn rồi thoa kem ủ lên phần đuôi tóc, tết tóc lại thành bím rồi trùm khăn đi ngủ. Đến sáng hôm sau, bạn chỉ cần xả lại tóc với nước lạnh là đã có một mái tóc bồng bềnh và óng mượt rồi.

Đẹp365’s recommend: Không phải ai cũng có thể chọn cho mình các dòng kem ủ ưng ý. Và nếu bạn nằm trong team tìm mãi chẳng ra sản phẩm nào, kem ủ tóc Dove Phục hồi hư tổn là một sản phẩm mà bạn có thể tin dùng. Dove Phục hồi hư tổn với công thức chứa Fiber Activestm và hợp chất Vita-Proteins có khả năng hoạt động trên 3 lớp của sợi tóc, giúp thấm sâu giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Nếu quan tâm đến kem ủ tóc Dove Phục Hồi Hư Tổn, bạn có thể tham khảo tại đây.

5 mẹo giúp bạn có mái tóc đẹp trên vừa đơn giản lại dễ thực hiện. Ngay cả các cô nàng mèo lười hay bận rộn đều có thể áp dụng được ngay đấy! Chúc bạn có được những mái tóc không còn hư tổn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png