5 lý do vì sao bạn gái nào cũng phải “kè” theo bên mình một chai xịt dưỡng tóc

xịt dưỡng tóc

Xịt dưỡng tóc cũng giống như serum dưỡng tóc là sản phẩm yêu chiều mái tóc được các bạn gái ưu ái “cho một chỗ đứng” trong tủ đồ làm đẹp của mình. Nhờ những dưỡng chất có trong xịt dưỡng tóc mà mái tóc sẽ thêm phần chắc khỏe & bóng mượt. Với cách sử dụng dễ như ăn bánh, lại hiệu quả vượt trội, vậy tại sao không “tậu” ngay cho mình một chai xịt dưỡng tóc?

Xịt dưỡng tóc là gì?

xịt dưỡng tóc

Dạng xịt bách phát bách trúng nhé! (Nguồn: Ali Express)

Xịt dưỡng tóc có dạng lỏng được thiết kế sử dụng dưới dạng vòi xịt nhằm tạo sự tiện lợi khi sử dụng trên diện tích rộng. Tùy theo nhà sản xuất mà sản phẩm xịt dưỡng cho tóc sẽ bao gồm những thành phần & nguyên liệu khác nhau. Nhưng điểm chung của các thành phần này là có tác dụng phục hồi hư tổn và dưỡng tóc suông mượt. Mỗi sản phẩm sẽ có mùi hương đặc trưng khác nhau.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất còn phân chia xịt dưỡng tóc ra thành từng loại cho mái tóc như: xịt dưỡng chăm sóc tóc uốn, xịt dưỡng chăm sóc tóc nhuộm… Vì vậy, khi sử dụng bạn cũng nên căn cứ vào tình trạng và sức khoẻ mái tóc để có hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Tại sao bạn gái nào cũng phải tậu cho mình một chai xịt dưỡng tóc?

Sở dĩ cô nàng nào cũng nên kè kè bên mình một chai xịt dưỡng tóc là do hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Tham khảo ngay 5 hiệu quả tuyệt vời của xịt dưỡng tóc nhé:

#1 Cung cấp dưỡng chất còn thiếu

xịt dưỡng tóc

Tóc cũng cần được yêu thương! (Nguồn: Millionaire)

Phần lớn xịt dưỡng tóc đều chứa các loại dầu/ tinh dầu thực vật. Đây là thành phần có tác dụng cung cấp lượng dưỡng chất lớn cho mái tóc bóng khoẻ. Những loại dầu bạn thường thấy có trong xịt dưỡng chất như: dầu oliu dưỡng tóc, dầu argan, dầu dừa, dầu cúc la mã…

Mặc dù trong dầu gội dưỡng tóc và dầu xả đã cung cấp một lượng dưỡng chất thiết yếu nhưng chúng cũng đã bị cuốn trôi phần lớn khi bạn gội đầu. Lúc này xịt dưỡng tóc sẽ đóng vai trò bổ sung thêm dưỡng chất để nuôi tóc chắc khỏe hơn.

#2 Cung cấp độ ẩm

xịt dưỡng tóc

Thành phần cấp ẩm trong xịt dưỡng tóc cũng được rất tốt cho mái tóc thân yêu (Nguồn: Popsugar)

Mái tóc sẽ nhanh bị mất độ ẩm khi đi ra ngoài, vì vậy cũng như da, hãy cấp ẩm cho tóc kịp thời. Bạn sẽ phải cảm ơn sự tiện dụng của xịt dưỡng cho tóc khi chúng cung cấp độ ẩm cho tóc chỉ với vài cú xịt, nhanh hơn các phương pháp đắp mặt nạ hay ủ tóc rất nhiều.

#3 Phục hồi tóc hư tổn

xịt dưỡng tóc

Những mái tóc bị hư tổn do uốn, duỗi, nhuộm. … quá mức được các chuyên gia khuyên dùng thêm xịt dưỡng tóc  (Nguồn: Inverse)

Như đã nói ở trên, hiện nay các nhà sản xuất còn phân chia xịt dưỡng tóc theo nhu cầu của mái tóc nữa. Nên bạn nào đang phải chịu đựng một mái tóc khô xơ hãy chọn cho mình loại xịt dưỡng tóc hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn nhé. Việc dưỡng tóc đúng đủ cũng sẽ đảm bảo cho quá trình phục hồi tóc diễn ra nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

#4 Bảo vệ tóc

xịt dưỡng tóc

Tia UV không những là kẻ thù cho da, mà cũng chẳng mấy thân thiện với tóc đâu!  (Nguồn: Martha Steward Living)

Lớp xịt có thể coi như lớp kem chống nắng cho tóc khi bạn đi ra ngoài. Với những dưỡng chất có sẵn, sau khi phun xịt lên tóc thì toàn bộ tóc được che phủ bởi một lớp dưỡng chất. Điều này cũng góp phần giúp cho những sợi tóc được bảo vệ tốt hơn khi đi ra ngoài khỏi những tác hại từ môi trường như nắng, gió, khói bụi…

#5 Tạo kiểu tóc

xịt dưỡng tóc

Vừa dưỡng tóc vừa giữ nếp, còn gì bằng? (Nguồn: LNP)

Còn “chiêu cuối” đây nhé! Xịt dưỡng tóc cũng được biết đến với tác dụng… tạo kiểu tóc, giúp tóc vào nếp suông mượt hơn. Một số nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm xịt dưỡng tóc có thêm chức năng tạo kiểu hoặc giữ nếp cho mái tóc. Những nàng tóc uốn hay tóc xoăn gợn sóng đảm bả sẽ “đổ cái rầm” trước sản phẩm xịt dưỡng tóc đa-zi-năng này nhé!

Với những công dụng trên, bạn gái đã sẵn sàng móc ví “tậu” ngay một chai xịt dưỡng tóc cho mình chưa nào? Cùng ghé Đẹp365 để tìm hiểu thêm về những kiến thức làm đẹp ngay hôm nay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png