Lý do nàng chẳng thể chia xa mái tóc dầu

Nàng có xem lược là vật bất ly thân?

chải đầu nhiều làm tóc dầu

Đừng nên chải tóc quá nhiều nhé! (Nguồn: Giphy)

Những cô nàng điệu đà luôn muốn mình lúc nào cũng phải chỉn chu và đẹp nhất có thể. Thế nhưng chăm sóc tóc bằng cách chải đầu quá nhiều lần trong một ngày cũng có thể kích thích các tuyến dầu làm sản sinh dầu nhờn quá mức. Đôi khi cứ để mái tóc mất trật tự một chút cũng là một ý hay, miễn đừng rối nùi hoặc quá bẩn là được.

Nàng gội đầu hàng ngày?

gội dầu quá nhiều

Đừng nên gội đầu hằng ngày nàng nhé! (Nguồn: Giphy)

Đừng tưởng cái gì nhiều cũng là tốt. Việc chăm chỉ gội đầu hẳn nhiên sẽ giúp tóc sạch nhưng đi kèm với đó là sự kích thích các tuyến bã nhờn, nguyên nhân chính gây ra tình trạng tóc dầu.

Một khi tóc nhiều dầu thì các nàng lại càng có xu hướng gội đầu nhiều hơn, kéo theo một vòng luẩn quẩn khiến mái tóc ngày càng trở nên tồi tệ. Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, mái tóc chỉ cần được làm sạch 2 đến 3 lần một tuần là vừa đủ.

Nàng dùng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu?

chăm sóc tóc - hình 4

Không nên sử dụng quá nhiều sản phẩm hóa học cho tóc (Nguồn: Giphy)

Keo xịt tóc, serum dưỡng tóc, keo giữ nếp tóc, chất làm bóng… quá nhiều sản phẩm hoá học chồng chất mỗi ngày sẽ khiến cho mái tóc đẹp tự nhiên trở nên bết dầu.

Nên hạn chế tức khắc việc sử dụng các sản phẩm cho tóc. Còn nếu không thể từ bỏ thì hãy sử dụng cách ngày để mái tóc được “thở”, kết hợp với các sản phẩm chăm sóc tóc như xịt dưỡng tóc, dầu dưỡng ẩm, … để bảo vệ mái tóc nhé!

Cứ rảnh tay là nàng lại táy máy chạm vào tóc?

chăm sóc tóc - hình 6

Hay chạm tay vào tóc khiến tóc bị dầu (Nguồn: Giphy)

Phần đông bạn gái sau khi uốn xoăn thường có xu hướng liên tục lấy tay quấn xoăn lọn tóc để giữ nếp, và cũng không ít nàng hay sờ tóc hoặc nghịch tóc khi rảnh tay “như một thói quen”. Phải khẳng định rằng đây là một thói quen cực xấu và chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào chia tay mái tóc dầu đáng ghét. Nếu phải rửa sạch tay trước khi ăn và make-up, tại sao không làm thế với mái tóc của mình?

Nàng tạo kiểu bằng nhiệt mỗi ngày?

chăm sóc tóc - hình 7

Tạo kiểu bằng nhiệt khiến tóc bị dầu (Nguồn: Giphy)

Máy ép, máy dập tóc, máy làm xoăn, máy tạo sóng,… luôn là những món đồ cứu cánh hiệu quả cho chị em mỗi khi cần mái tóc đẹp như ra tiệm. Thế nhưng điểm trừ lớn là khi sử dụng nhiệt độ cao, tóc sẽ tự sản sinh ra nhiều dầu hơn để chống lại tóc hư tổn. Cứ thế, mái tóc dầu vẫn ngày ngày là “đôi bạn thân thiết” với nàng.

chăm sóc tóc - hình 8

Hãy thử tạo kiểu bằng ống quấn tại nhà (Nguồn: Preview)

Biện pháp ngăn ngừa đó là hạn chế sử dụng các dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt, mà thay vào đó hãy sử dụng ống cuốn trước khi đi ngủ. Sáng dậy nàng vẫn có mái tóc bồng bềnh mà lại không làm mái tóc hư tổn. Nếu bắt buộc phải tạo kiểu bằng nhiệt thì nhớ sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc trước đã nhé.


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png