Top 5 dầu gội giúp tóc nhanh dài, mọc dày và mượt hơn

Nhiều bạn gái sau một thời gian “tung hoành” với mái tóc ngắn “cũn cỡn” cá tính và mát mẻ thì muốn trở về hình ảnh một cô gái dịu dàng với mái tóc dài chắc khoẻ. Tuy nhiên, bạn không biết có cách giúp tóc nhanh dài hiệu quả và tiết kiệm chi phí ngoài việc nối tóc? Đừng quá lo lắng! Hãy để Đẹp365 chia sẻ cho bạn bí kíp nhé.

Top 5 loại dầu gội giúp tóc nhanh dài bạn nên dùng ngay

Dầu gội Nioxin

Một trong những cách giúp tóc nhanh dài đó là dùng dầu gội dưỡng tóc Nioxin. Đặc biệt, ngoài việc làm dài tóc thì dòng sản phẩm sẽ rất thích hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng.

Dầu gội Nioxin là một trong những sản phẩm hỗ trợ giúp tóc mau dài hiệu quả

Khi sử dụng dòng dầu gội bạn sẽ có cảm giác “râm ran” ở da đầu, cảm giác thoải mái, thoáng mát. Trong dầu gội Nioxin có chứa các thành phần như: Vitamin, thực vật, SPF và các axit amin,…chính vì thế sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc, làm tóc nhanh dài. Ngoài ra, với SPF sẽ giúp chống nắng cho tóc, bảo vệ tóc tránh các tác nhân gây hại từ môi trường. Đừng bỏ qua một trong các loại dầu gội đầu nữ giúp tóc nhanh dài bạn nhé!

Dầu gội Argan

Argan oil là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có được một mái tóc dài, suôn mượt. Ngoài ra, dầu gội argan chứa chất ức chế DHT, với công dụng hạn chế tóc hư tổn và tránh rụng tóc hiệu quả.

Nếu bạn gặp các vấn đề về rụng tóc hay muốn phục hồi tóc hư tổn thì đừng bỏ dòng sản phẩm này nhé.

Tresemmé Salon Detox

Một cách giúp tóc nhanh dài hiệu quả và nhanh nhất đó là thải độc (detox) da đầu thường xuyên. Detox được xem như một phương pháp giúp cuốn đi những lớp bụi bẩn và khói bụi gây hại cho da đầu, làm thông thoáng nang tóc, từ đó kích thích tóc mọc dài nhanh hơn. Combo Gội – Xả – Ủ Tresemmé Salon Detox sẽ là một trong các loại dầu gội đầu nữ hoàn hảo cho bạn. 

Tresemmé Salon Detox được biết đến là loại dầu gội giúp tóc mau dài hiệu quả

Đẹp365’s choice: Combo Gội – Xả – Ủ Tresemmé Salon Detox – Giá: 213,000đ

Dầu gội dưỡng tóc Tresemmé Salon Detox với thành phần thiên nhiên: gừng và trà xanh, giúp tóc thải độc và phục hồi tóc hư tổn cực kỳ tốt, mang lại cho bạn một mái tóc dài khoẻ mạnh, bóng mượt tự nhiên. Dòng Salon Detox của Tresemme không chứa parabens và các chất tạo màu nguy hiểm, cùng nồng độ Sulfate thấp, nên phù hợp cho cả tóc thường và tóc nhuộm.  

Cùng check ngay xem cô nàng Dương Minh Ngọc detox tóc “chuẩn salon tại nhà” như thế nào nhé!

Women’s Rogaine

Khi nhắc đến Rogaine có lẽ hầu hết các bạn đều nghĩ dòng dầu gội này là dành cho cánh mày râu. Tuy nhiên, theo Dueñas nói rằng: Rogaine không chỉ dành cho nam, mà hiện nay còn dành cho nữ. Dầu gội này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm dài tóc và dày tóc một cách tuyệt vời. Bên cạnh, Rogaine còn có thể ngăn rụng tóc và hói đầu.

Ngoài ra, trong một nghiên cứu, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng thành phần trong dầu gội này giúp làm tăng kích thước và tỷ lệ của nang tóc anagen khi tóc đang trong giai đoạn tăng trưởng.

Dầu gội Kerastase

Ngoài việc là cách giúp nhanh dài thì dầu gội Kerastase còn có công dụng điều trị gàu hiệu quả và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Dầu gội Kerastase sẽ giúp tóc bạn nhanh dài hiệu quả

Theo ông Thompson khuyến khích khách hàng tự mát xa da đầu tốt khi gội đầu để có thể loại bỏ gàu giúp tăng thể tích và cải thiện sức khỏe da đầu. Ngoài ra, dầu gội Kerastase giúp hạn chế việc viêm nhiễm nang tóc, gây ảnh hưởng đến da đầu.

Với những dòng dầu gội làm dài tóc mà Đẹp365 chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Chúc bạn luôn có một mái tóc đẹp và chắc khoẻ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png