Nhanh chóng “vĩnh biệt” gàu tưởng khó nhằn, cuối cùng chỉ là do 5 tips đơn giản này

Những đốm gàu màu trắng li ti trên da đầu rơi xuống vai áo khiến bạn mất tự tin. Cứ tưởng “vĩnh biệt” gàu là chuyện khó nhằn thế nào. Hóa ra có tận 5 cách làm sạch gàu vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể chưa biết đến đâu đấy! Xem ngay cách trị gàu và rụng tóc hiệu quả bạn nhé!

1. Thử dùng tinh dầu cây tràm trà

Trong lịch sử, dầu cây tràm trà hay còn được gọi là tea tree oil đã từng được sử dụng để điều trị các bệnh về da như mụn trứng cá, bệnh vẩy nến. Và ngày nay, thói quen sử dụng dầu cây tràm trà trong skincare có lẽ cũng chẳng còn xa lạ gì với nhiều người. Thế nhưng, bạn có biết rằng loại tinh dầu này còn có đặc tính chống vi khuẩn, chống viêm mạnh mẽ và được sử dụng như một cách làm sạch gàu đơn giản?

Trên thực tế, dầu cây tràm trà có hiệu quả trong việc chống lại các chủng nấm cụ thể có thể gây ra cả viêm da tiết bã và gàu đấy nhé! Để tránh da đầu nhạy cảm khi dùng loại tinh dầu dưỡng này, bạn có thể pha tinh dầu cây tràm trà với một ít dầu dừa đấy!

2. Sử dụng dầu dừa

Nổi tiếng với nhiều lợi ích sức khỏe, dầu dừa cũng thường được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên để trị gàu. Dầu dừa có thể giúp cải thiện hydrat hóa da và ngăn ngừa khô da – một trong những nguyên nhân khiến tình trạng gàu trên da đầu của bạn tồi tệ hơn.

Dầu dừa và các hợp chất làm từ dầu dừa có khả năng chống viêm, kháng khuẩn nên đã được tin tưởng như một cách làm sạch gàu trên da đầu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.

3. Giảm thiểu mức độ căng thẳng

Căng thẳng được cho là tác động đến nhiều khía cạnh của sức khỏe. Áp lực và mệt mỏi trong cuộc sống không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, tinh thần của bạn mà còn khiến hệ thống miễn dịch trong cơ thể yếu đi, da xỉn màu, tóc dễ gãy rụng, da đầu khô ngứa từ đó dẫn đến gàu. Một hệ thống miễn dịch yếu có thể làm giảm khả năng của cơ thể bạn để chống lại một số bệnh nhiễm nấm và các tình trạng da góp phần gây ra gàu.

Vì thế, chẳng cách làm sạch gàu tận gốc nào hiệu quả bằng việc giải toả căng thẳng của mình và áp dụng một số bài tập để thư giãn như thiền, yoga, hít thở sâu…

4. Thêm giấm táo vào thói quen chăm sóc tóc của bạn

tẩy trắng răng không ê buốt với giấm táo

Giấm táo có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe như tẩy trắng răng và giúp giảm cân, tăng độ nhạy của insulin bên trong cơ thể. Ngoài ra, giấm táo cũng thường được sử dụng như một cách làm sạch gàu tự nhiên hiệu quả. Vì sao giấm táo lại có thể trị gàu “xịn” như thế bạn nhỉ? Trước hết, độ axit của giấm táo được cho là giúp kích thích sự bong tróc của các tế bào da chết trên da đầu. Bên cạnh đó, giấm táo còn giúp cân bằng độ pH của da để làm giảm sự phát triển của nấm và có thể chống lại gàu.

Nếu bạn muốn thử cách làm sạch gàu với giấm táo, hãy thêm một vài muỗng thành phần này vào dầu gội của bạn hoặc kết hợp với các loại tinh dầu dưỡng tóc khác và xịt trực tiếp lên tóc.

5. Dùng dầu gội trị gàu

Dầu gội trị gàu cũng là một cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn có thể loại sạch gàu trên da đầu.

Image result for dầu gội clear hoa anh đào dep365

Bạn đang tìm sản phẩm yêu thích của mình? Sao không thử ngay dầu gội CLEAR Hoa Anh Đào bạn nhỉ? Sản phẩm được điều chế với công nghệ sạch gàu 3 tác động, hứa hẹn mang đến khả năng loại bỏ gàu hiệu quả và ngăn chặn sự hình thành của những vảy gàu trong tương lai. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp làm sạch và dưỡng ẩm cho da đầu, đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái, tươi mát lên đến 24 giờ.

Không những vậy, dầu gội CLEAR Hoa Anh Đào sẽ mang đến cho mái tóc của bạn mùi hương vô cùng thanh mát, nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa rất nhiều thành phần từ thiên nhiên. Hương hoa anh đào kết hợp với trái lê vàng ngọt ngào, hoà quyện cùng hương mẫu đơn hồng, hoa súng, và hương thơm dịu nhẹ từ gỗ đàn hương và hổ phách, giúp bạn thư giãn hiệu quả sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bạn đã thử hết 5 cách làm sạch gàu hiệu quả này? Hãy áp dụng ngay cách trị gàu và rụng tóc này để có mái tóc sạch gàu bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png