Điểm danh 4 thành phần phải có trong dầu gội để cải thiện mái tóc khô xơ

Mái tóc xơ rối luôn là “nỗi ám ảnh” với các chị em chúng mình. Vậy nhưng, không phải là không có cách để khắc phục, chỉ cần để ý đến các thành phần dưới đây!  

Một số nguyên nhân làm tóc xơ rối

  • Buộc tóc quá chặt bằng dây chun.
  • Gội đầu bằng nước nóng.
  • Tạo nhiều kiểu tóc liên tục.
  • Chải tóc khi đang ướt.
  • Gội đầu sai cách.

Những thói quen trên là nguyên nhân khiến tóc xơ rối. Ngoài ra, việc mạnh tay với mái tóc sẽ làm tóc dễ gãy rụng và hư tổn.

4 thành phần cần có trong dầu gội để khắc phục và phục hồi tóc xơ rối

#1 Biotin

Biotin có công dụng quan trọng cho việc phát triển của cơ thể. Nếu bị thiếu biotin thì sẽ gây ra các triệu chứng về tóc, mất màu tóc, tay chân bị tê… Đấy cũng là lý do mà biotin có vai trò rất là quan trọng đối với cơ thể và tóc.

Biotin là một trong những dưỡng chất nên có trong dầu gội. Dầu gội biotin sẽ giúp cho mái tóc bạn chắc khỏe, tăng độ đàn hồi, giảm gãy rụng và phục hồi tóc hư tổn.

#2 Vitamin A

Vitamin A còn giúp cho mái tóc bạn tràn đầy sức sống và chắc khỏe hơn, có khả năng phòng chống các gốc tự do (tác nhân gây nên hiện tượng rụng tóc). Trong các dầu gội dưỡng tóc, chống tóc xơ rối sẽ không thể thiếu thành phần dưỡng chất này.

#3 Vitamin E

Vitamin E không chỉ giúp bạn dưỡng da trắng sáng mà còn mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe đến không ngờ. Bởi vitamin E là chất chống oxy hóa cực mạnh, ngăn ngừa những gốc tự do, giúp tuần hoàn máu ở dưới da đầu và bảo vệ tốt cho tóc từ gốc đến ngọn. Vitamin E giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh óng mượt và chống nắng cũng như chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

#4 Acid Pantothenic

Đây là một dưỡng chất quan trọng để ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra. Đối với tóc, acid này giúp bảo vệ da đầu, kích thích mọc tóc nhanh, chắc khỏe. Nếu muốn có một mái tóc dày và đẹp bạn nên lựa chọn loại dầu gội có chứa acid Pantothenic.

Dòng sản phẩm Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh

Với thành phần giàu dưỡng chất, vitamin và protein kết hợp công nghệ cải tiến với tác động kép, dầu gội Dove sẽ giúp bạn phục hồi tóc hư tổn, giảm thiểu tối đa tóc xơ rối, cân bằng độ ẩm cùng mùi hương thơm mát dịu nhẹ.

Dầu gội Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh được thiết kế chai lớn với khối lượng 340g giúp bạn tiết kiệm được chi phí, hỗ trợ phục hồi mái tóc xơ rối, đồng thời cũng giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc xơ rối và một số lưu ý để khắc phục đã được Đẹp365 tổng hợp trong bài viết cùng với những thành phần thiết yếu dùng cho tóc. Bạn hãy lưu ý, bỏ túi ngay để lựa chọn cho mình một loại dầu gội phù hợp. Chúc bạn luôn có một mái tóc suôn mượt để tự tin khoe cá tính nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png