4 sản phẩm chăm sóc tóc must-have của các hair stylist nổi tiếng

Để sở hữu mái tóc đẹp, phù hợp với gương mặt thì các nhà tạo mẫu tóc đóng vai trò rất quan trọng. Có rất nhiều nhà tạo mẫu tóc thành công trên con đường này, đồng thời kiêm luôn các vị trí khác như stylist, thợ makeup chuyên nghiệp… Tuy nhiên, dù là ở lĩnh vực nào họ đều có các phương pháp riêng, các vật dụng riêng dành cho từng nghề nghiệp đó. Đối với tóc, dưới đây là 4 sản phẩm must-have mà các stylist kiêm nhà tạo mẫu tóc nhất định phải có.

#1. Sản phẩm Detox tóc

Detox tóc hay còn được gọi là thải độc tóc, một phương pháp thường thấy tại các hair salon phương tây. Theo các stylist, họ thường xuyên tiếp xúc với môi trường người mẫu, các siêu sao có nhu cầu thay đổi kiểu tóc liên tục, điều này khiến tóc tồn đọng một lượng hóa chất lớn. Đồng thời ô nhiễm môi trường, khói bụi xung quanh bám ở nang tóc không được tẩy rửa sạch sẽ ngăn chặn quá trình nuôi dưỡng tóc, dẫn đến tóc hư tổn, nhanh xơ rối và khó tạo kiểu. Vì vậy, họ luôn cần những sản phẩm có khả năng làm tóc sạch sâu, trả lại mái tóc bóng khỏe sẵn sàng cho việc tạo kiểu mới.

#2. Các sản phẩm chăm sóc chuyên dụng

Một điều mà bạn không biết và được xem là “bí mật” của các nhà tạo mẫu chính là họ luôn có một “đội quân” hùng hậu theo sau, sẵn sàng chinh chiến trên mọi sàn diễn. Đó chính là các thương hiệu dầu gội lớn trên Thế Giới. Trong đó phải kể đến Tresemme, nhãn hàng sở hữu các sản phẩm đình đám, luôn đồng hành với các nhà tạo mẫu trên sàn runway. Tresemme Keratin Smooth chính là một trong các sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Sở dĩ chúng được xem là “đội quân đỏ” hùng hậu bởi vì keratin tự nhiên có trong sản phẩm này. Thành phần chủ yếu là các Protein Keratin, vitamin A, E, B, D và một số thành phần khác có tác dụng nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, có thể nhanh chóng bổ sung keratin cấp tốc, giúp tóc bóng khỏe, suôn mượt mà không sợ xơ rối ảnh hưởng đến việc tạo kiểu. Đây chính là ưu điểm khiến các nhà tạo mẫu luôn tin dùng Tresemme. Nếu bạn muốn bổ sung “dinh dưỡng” cho mái tóc mình thì có thể tìm đến sản phẩm này, vừa đáng tin cậy mà chi phí lại vừa phải.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Keratin Smooth tại đây!

#3. Xịt dưỡng ẩm tóc

Cũng giống như da mặt, tóc cần được nuôi dưỡng và bảo vệ tương tự như vậy. Hầu hết nhiều người chỉ dùng xịt dưỡng ẩm khi tóc đang trong tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn và chủ yếu là các loại tóc xoăn, tóc thường xuyên chịu áp lực từ nhiệt. Đây cũng là sản phẩm mà hầu hết các nhà tạo kiểu đều có. Không chỉ cung cấp độ ẩm mà xịt dưỡng tóc còn bảo vệ, phục hồi mái tóc hư tổn. Với cơ chế dạng xịt phun sương, các tinh chất có trong xịt dưỡng dễ dàng thẩm thấu vào sợi tóc, tóc mềm mượt vào nếp, dễ tạo kiểu.

#4. Sản phẩm giúp tóc bóng mượt

Một trong những sản phẩm không rời tay của các nhà tạo kiểu chính là kem dưỡng làm mềm mượt tóc, đồng thời tạo độ bóng giúp tóc tỏa sáng ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng kém. Các sản phẩm dưỡng này đặc biệt quan trọng bởi chúng có khả năng “hô biến” mái tóc bạn trong tích tắc. Đối với những lọn tóc xoăn bồng bềnh, để tăng thêm hiệu ứng thì việc làm bóng tóc sẽ khiến tóc trông dày, mềm mượt và tạo sự thu hút hơn. Đây cũng là lý do vì sao các stylist lại thủ sẵn các sản phẩm này bên mình.

sản phẩm chăm sóc tóc must-have

Bên cạnh các đồ vật mà stylist nào cũng cần có thì mỗi nhà tạo mẫu tóc nào cũng sẽ mang theo vật dụng “bí mật” của riêng mình, chúng có thể giống nhau cũng có thể khác nhau. Tuy nhiên, với sản phẩm nào thì cũng đều bổ sung dưỡng chất cho mái tóc bạn, giúp chúng khỏe mạnh sẵn sàng cho quá trình tạo kiểu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png