4 nguyên liệu thường thấy trong dầu gội mượt tóc nhất định phải biết

dầu gội mượt tóc

Hầu như các nhãn hàng dầu gội đều cố gắng bổ sung càng nhiều càng tốt các nguyên liệu có lợi cho mái tóc. Những thành phần này sẽ giúp mang lại cho người dùng mái tóc mềm mượt, giảm xơ rối. Dưới đây là những thành phần nguyên liệu thường thấy trong dầu gội mượt tóc bạn nên biết để lựa chọn loại dầu gội tốt nhất cho mình.

#1 Dầu gội mượt tóc chứa Biotin

Biotin được biết là “thần dược” với mái tóc, nhờ có biotin tác động mà tế bào tóc được kích thích phát triển và cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng ở tóc. Biotin cũng giúp tóc nhanh dài và dày hơn, từng sợi tóc cũng có sự chuyển biến khi tăng sự đàn hồi, tóc khoẻ, suôn mượt vào nếp nhẹ nhàng.

dầu gội mượt tóc

#2 Dầu gội mượt tóc chứa Vitamin E

Cũng như da, tóc sẽ được vitamin E hỗ trợ chăm sóc tóc mang lại hiệu quả tuyệt vời. Việc bổ sung đủ lượng vitamin E giúp tóc có được độ chắc khoẻ, suôn mềm, mượt mà. Sự tác động trực tiếp của vitamin E lên cấu trúc của sợi tóc sẽ tăng cường sức khoẻ cho từng sợi tóc, giảm thiểu tình trạng gãy rụng. Một số tác dụng khác của vitamin E cũng được ghi nhận là tác động lên da đầu, giúp máu lưu thông tuần hoàn kích thích mọc tóc và giảm da đầu nhờn.

dầu gội mượt tóc

#3 Dầu gội mượt tóc chứa Hà thủ ô

Là thành phần nguyên liệu dân gian lưu truyền nhưng ghi nhận là có hiệu quả rõ rệt với mái tóc, sản phẩm dầu gội chứa hà thủ ô giúp tóc giữ được màu đen truyền thống. Ngoài ra, ha fthur ô còn có tác động chăm sóc nuôi dưỡng tóc bồng bềnh mềm mượt, chắc khoẻ.

dầu gội mượt tóc

#4 Dầu gội mượt tóc chứa Acid cyanhydric

Đây là thành phần nguyên liệu sẽ tác động trực tiếp lên mái tóc giúp cho mái tóc của bạn thêm chắc khoẻ, mượt mà. Nhà sản xuất dầu gội dưỡng tóc có thể chiết xuất thành phần này từ cỏ mần trầu hoặc bạn cũng có thể dùng cỏ này kết hợp với một số nguyên liệu khác giúp cho mái tóc khoẻ, chắc, mượt mà như mong muốn.

dầu gội mượt tóc

Gợi ý cho bạn

Dòng sản phẩm dầu gội suôn mượt của Sunsilk sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thành phần của dầu gội Sunsilk khá đặc biệt với tinh dầu hoa trà my được kết hợp cùng công nghệ khoá ẩm hiện đại cho mái tóc khiến tóc luôn có độ ẩm mà không bị nhờn rít. Bộ đôi kết hợp giữa dầu gội và dầu xả Sunsilk sẽ giúp mái tóc có được sự mượt mà, tóc bồng bềnh suốt cả ngày dài.

dầu gội mượt tóc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png