4 Mẹo chọn sản phẩm chăm sóc tóc để luôn SUÔN MƯỢT VÀO NẾP

sản phẩm chăm sóc tóc

Khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam luôn khiến mái tóc của nàng xoăn xít rối bù. Thật là khó chịu khi nàng vừa tốn hàng giờ liền tạo kiểu cho mái tóc xinh đẹp, thì đã ngay lập tức mất nếp chỉ vì nắng gió bụi đường. Phải làm sao để ngăn ngừa vấn đề phiền toái này nhỉ? Ngoài việc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu, việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc luôn suôn mượt vào nếp cũng là một vấn đề cần được chú trọng.

Đẹp365 sẽ chỉ ngay cho nàng những mẹo chọn sản phẩm chăm sóc tóc để tóc “vào nếp bất chấp” thời tiết!

4 mẹo chọn sản phẩm để tóc suôn mượt vào nếp

#1  Không chọn các sản phẩm có chứa cồn

Cồn là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng khô da đầu. Mái tóc nhanh bết dầu, khó vào nếp và … gàu. Bên cạnh đó, khi tiếp xúc với da mặt có thể xảy ra hiện tượng kích ứng da. Và thế là tất – tần – tật các thể loại mụn ẩn, mụn trứng cá,.. cứ lũ lượt kéo tới hỏi thăm làn da của các nàng. Chưa hết đâu, chúng ta còn phải đối mặt với vấn đề lão hóa da nữa đấy.

sản phẩm chăm sóc tóc

Sản phẩm chăm sóc có chứa cồn không tốt cho việc làm đẹp (Nguồn: Internet)

Vì thế, hãy lưu ý lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc không chứa cồn, hoặc có tỉ lệ cồn nằm cuối danh sách thành phần, các nàng nhé.

#2 Chọn sản phẩm có chứa silicon

Hẳn ai cũng đã từng một lần tác động nhiệt đến tóc, thông qua các  công cụ làm đẹp như máy sấy, máy ép tóc,… Và những tác động nhiệt này sẽ phần nào gây hư tổn cho mái tóc của nàng.

Hợp chất Silicon có khả năng bảo vệ tóc khỏi các tác hại từ nhiệt, và các hóa chất độc hại khác. Ngoài ra, nhờ khả năng thẩm thấu “siêu đẳng” của mình, Silicon giúp liên kết và nuôi dưỡng mái tóc ngay từ tầng biểu bì. Giúp chất tóc thật mềm mại và suôn mượt. 

sản phẩm chăm sóc tóc

Sử dụng sản phẩm chứa Silicon giúp bảo vệ tóc khỏi các tác động từ nhiệt và môi trường (Nguồn: Tresemme)

Tuy nhiên, silicon lại không thực sự phù hợp với những cô nàng tóc dầu. Vì sẽ kích thích da đầu tiết nhờn nhiều hơn, gây ra tình trạng  tóc bết dầu. Các sản phẩm có chứa Silicon sẽ thích hợp với những cô nàng tóc dày và khô xơ, hư tổn.

#3 Chọn sản phẩm có chứa Glycerin hoặc giàu dưỡng chất

Tóc, cũng như bao bộ phận khác trên cơ thể, rất cần được cung cấp đầy đủ độ ẩm và nước. Thời tiết thất thường, hoặc quá trình tiếp xúc với các hoá chất. Hay những thói quen không tốt của phái đẹp như uống ít nước, gội đầu quá nhiều hoặc sấy tóc với nhiệt độ quá cao,… sẽ làm cho mái tóc mất đi độ ẩm cần thiết. Lúc này, sợi tóc sẽ có xu hướng cong và xoăn lại. Mái tóc sẽ trông thật lộn xộn và rối bù. 

sản phẩm chăm sóc tóc

Việc cấp ẩm cho tóc rất quan trọng (Nguồn: Internet)

Vì thế, việc cấp ẩm cho mái tóc rất quan trọng. Không chỉ giúp tóc vào nếp suôn mượt, mà còn giúp da đầu khỏe mạnh và bảo vệ tóc khỏi những tác hại xấu từ môi trường.

Để cấp ẩm cho mái tóc của bạn, hãy lựa chọn các loại dầu gội và sản phẩm chăm sóc tóc có chứa Glycerin – loại nguyên liệu cấp ẩm cực kì hiệu quả. Hoặc các thành phần giàu dưỡng chất tốt cho tóc như bơ, tinh dầu, vitamin E, mỡ và lanonin. Mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng chắc khỏe từ sâu bên trong.

#4 Chọn sản phẩm có chứa keratin

Keratin là protein chủ yếu cấu tạo nên sợi tóc, không những giúp mái tóc của phái đẹp vào nếp suôn mượt, mà còn hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn một cách hiệu quả.

sản phẩm chăm sóc tóc

Cấu tạo của sợi tóc (Nguồn: Internet)

Nàng có thể tìm đến các salon và sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Hãy đặc biệt lưu ý với nhân viên ở đây vềviệc chọn những sản phẩm chăm sóc tóc có chứa thành phần keratin  Nhưng nếu nàng thật bận rộn, và không có đủ thời gian, vậy tại sao không áp dụng ngay tại nhà với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp “chuẩn salon” nhỉ?

Dầu gội và Dầu xả TREsemmé Keratin Smooth chứa Keratin, gây ấn tượng với khả năng phục hồi và giữ nếp tóc đến 48 giờ sau khi tạo kiểu, mà vẫn đảm bảo mái tóc luôn suôn mượt và mềm mại.

sản phẩm chăm sóc tóc

Bộ đôi Gội – Xả thuộc dòng TREsemmé Keratin Smooth (Nguồn: Internet)

Kem ủ TREsemmé Keratin Smooth là bước hoàn thiện cho quy trình chăm sóc tóc đúng “chuẩn salon” tại nhà. Với khả năng bổ sung dưỡng chất, giúp tóc luôn suôn mượt vào nếp. Bạn gái có thể thử và cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

sản phẩm chăm sóc tóc

Bộ ba Gội – Xả – Ủ từ TREsemmé Keratin Smooth (Nguồn: Internet)

Với 4 mẹo chọn sản phẩm chăm sóc tóc để tóc luôn suôn mượt vào nếp trên đây. Mong là bạn đã có một góc nhìn tổng quan nhất về cách chọn dầu gội cho mái tóc của riêng mình. Cùng lưu lại và thử ngay nào nàng ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png