4 Cách giúp nàng có mái tóc uốn ngắn bóng mượt vào nếp

Một trong những yếu tố giúp nâng tầm nhan sắc mà ít nàng tóc ngắn đề cập tới chính là độ mạnh khỏe của mái tóc. Và việc có một mái tóc óng mượt vào nếp sẽ giúp các nàng có một mái tóc ngắn uốn đẹp nhất. Và sau đây, Đẹp365 sẽ mách cho các nàng 4 cách để nàng có thể giúp tóc bóng mượt, khỏe mạnh hơn

1. Biết cách gội đầu để tóc ngắn uốn đẹp nhất

Image result for shampoo woman rinse
Cách gội đầu đúng cách ảnh hưởng lớn tới độ óng mượt của tóc

Bạn có biết rằng sử dụng dầu gội như nhà sản xuất hướng dẫn không phải là cách tối ưu nhất không? Đúng vậy đấy, cách gội đầu “thoa, xả, để khô” gần như không phù hợp cho bất cứ ai cả. Do vậy, Đẹp365 sẽ hướng dẫn nàng cách gội đầu “chuẩn không cần chỉnh” nhất cho mái tóc ngắn uốn đẹp.

  • Bước 1: Làm ướt tóc, tốt nhất nên sử dụng vòi hoa sen.
  • Bước 2: Thoa dầu gội vào chân tóc, dùng ngón tay massage da đầu. Bạn không cần phải thoa dầu gội lên phần tóc còn lại, chỉ thoa phần chân tóc.
  • Bước 3: Xả tóc bằng nước rồi thoa dầu xả lên tóc, trừ phần chân tóc. 
  • Bước 4: Đợi khoảng 1 phút rồi xả lại bằng nước.

Và chắc hẳn nàng đã từng nghe ai đó nói rằng xả tóc một lần cuối bằng nước lạnh sẽ giúp tóc bóng mượt hơn hẳn. Điều này chưa từng được chuyên gia nào chứng nhận mà chỉ khiến nàng mất đi thoải mái khi tắm rửa thôi. Để làm khô tóc, các nàng nên dùng khăn bóp nhẹ tóc. Dùng khăn chà lên tóc có thể khiến rụng tóc và làm mất độ bóng của mái tóc.

2. Massage da đầu bằng vitamin E

Các bạn đã biết tới công dụng của vitamin E đối với mái tóc chưa? Vitamin E giúp máu lưu thông tốt hơn ở phần da đầu. Do đó, vitamin E kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc, giúp mái tóc dày dặn và khỏe mạnh hơn. Vitamin E kết hợp với việc massage da đầu liên tục sẽ khiến mái tóc óng ả, khỏe mạnh hơn trông thấy.

Và bạn hãy thử cách massage da đầu bằng vitamin E đơn giản này nhé. Đầu tiên là cắt bỏ đầu của khoảng 10 viên vitamin E, bóp dung dịch trong viên vitamin chảy vào bát. Chấm ngón tay vào dung dịch và từ từ massage đều hết da đầu trước khi gội đầu.

3. Tiêu thụ thêm omega-3

tóc ngắn uốn đẹp
Bổ sung thêm omega-3 vào khẩu phần ăn nhé các nàng!

Cô bạn nào khi muốn tóc mạnh khỏe cũng sẽ tìm tới các sản phẩm bổ sung cho tóc. Nhưng ít ai lại chịu khó đầu tư cải thiện bữa ăn của mình. Việc bổ sung omega-3 vào bữa ăn sẽ lâu có kết quả, nhưng kết quả đạt được hoàn toàn ngoài mong đợi. Mái tóc ngắn uốn đẹp nay sẽ đẹp hơn khi tóc vào nếp tự nhiên, óng mượt và khỏe mạnh.

4. Chừa lại một phần dầu xả sau khi tắm

Chừa lại chút dầu xả giúp tóc óng mượt, dễ chải hơn

Mái tóc uốn sẽ dần hấp thụ dưỡng chất trong dầu xả một cách chậm rãi và khiến tóc khỏe hơn. Và việc để lại một chút dầu xả sẽ làm mềm tóc, giúp nàng chải tóc dễ dàng hơn. Đặc biệt khiến mái tóc ngắn uốn đẹp hơn và dễ định hình. Sau khi khô, mái tóc lúc này hấp thụ hết dưỡng chất và sẽ trông óng ả hơn, có thể nguyên một ngày dài.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng giúp mái tóc uốn bóng mượt. Chẳng hạn như dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn.

Image result for dove phục hôi hư tôn đẹp365

Dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn có công thức Keratin Repair Actives, giúp phục hồi tóc bằng 2 cách. Công thức vừa giúp phục hồi các dấu hiệu hư tổn trên bề mặt sợi tóc, khiến cho tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn không lo gãy rụng. Đồng thời, công thức này thấm sâu vào sợi tóc, cung cấp dưỡng chất ở sâu bên trong, giúp tóc trông chắc khỏe hơn sau mỗi lần gội.

Với những mẹo mà Đẹp365 đã giới thiệu cho nàng, nàng đã ghi chú lại chưa? Mong rằng với những bí quyết trên nàng có thể sở hữu mái tóc uốn ngắn bóng mượt vào nếp. Đừng quên đồng hành cùng Đẹp365 để nàng nắm được những bí quyết hay ho nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png