4 cách bảo vệ mái tóc NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ mỗi khi bước ra đường

Chắc chắn rằng trong mỗi chúng ta ai cũng từng phải mệt mỏi với tình trạng tóc hư tổn của mình, luôn đặt những câu hỏi rằng tóc rụng nhiều phải làm sao, có cách nào làm tóc mềm mượt hay không hoặc giả như có cách nào giúp tóc luôn chắc khỏe mà không sợ sự tấn công từ môi trường bên ngoài…

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì không được bỏ qua bài viết dưới đây của Đẹp365 nhé. 4 cách bảo vệ mái tóc toàn diện mà nàng NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ mỗi khi ra đường.

#1. Đội mũ, nón khi ra ngoài

Với thời tiết hanh nóng, khó chịu như ở Việt Nam, nón mũ rộng vành là phụ kiện không thể thiếu đối với chị em mỗi khi ra đường. Hơn nữa, nếu khéo léo, nàng bỗng chốc sẽ trở nên thời trang và thần thái hơn hẳn với những chiếc nón tưởng chừng như chỉ có tác dụng che nắng, che mưa này.

Tóc là bộ phận khá yếu trên cơ thể và cũng là nơi tiếp xúc thường xuyên với môi trường bên ngoài nhất. Giống như da, tóc cũng có khả năng lão hóa nếu nàng không chăm sóc, che chắn cẩn thận. Tia UV tiếp xúc trực tiếp lên tóc và da đầu sẽ gây ra hiện tượng gãy rụng triền miên, không điểm dừng.

Đồng thời, khói bụi bám vào chân tóc có thể gây bí lỗ chân lông nếu không được tẩy rửa sạch. Hơn nữa, với thị trường hiện nay có khá nhiều mũ nón cùng các kiểu dáng khác nhau phù hợp với style mỗi người, bạn nên sắm cho mình một chiếc nón rộng vành khi ra ngoài trời nắng và mũi lưỡi trai hay bucket vào lúc thời tiết nắng nhẹ.

#2. Sử dụng dầu gội có chỉ số chống nắng SPF

Nếu bạn có thói quen gội đầu vào mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài thì nên dùng các loại dầu gội dưỡng tóc kèm theo thành phần chống nắng. Các tia UV được ví von như những tia X có thể xuyên qua lớp tóc dày của bạn, tấn công từng sợi tóc khiến chúng nhanh chóng bạc màu, khô xơ và dễ hư tổn.

Để bảo vệ mái tóc toàn diện nhất đặc biệt vào mỗi buổi sáng trước khi ra ngoài thì bạn có thể gội đầu với dầu gội có chỉ số SPF 12 trở lên. Tuy nhiên, nhược điểm là các loại sử dụng dầu gội này có thể khiến tóc bạn dễ tích tụ bụi bẩn. Vì vậy sử dụng mũ trùm bảo vệ da đầu khi ra ngoài, hoặc dùng thêm dầu gội làm sạch tóc khoảng 1-2 tuần/lần để tóc được mượt mà, tự nhiên và không khô xơ.

#3. Xịt chống nắng cho tóc

Nếu bạn là một người kĩ tính thì đừng quên xịt chống nắng cho tóc trước khi ra ngoài đường nhé. So với gel chống nắng cho tóc thì dạng xịt phổ biến hơn cả, nhanh – gọn – lẹ phù hợp với người bận rộn hoặc thường xuyên di chuyển bên ngoài, khả năng bám bụi cũng thấm hơn dạng gel.

Sử dụng xịt dưỡng tóc chống nắng có thể củng cố màng chắn bảo vệ tóc hiệu quả, tránh tình trạng mất nước của tóc khiến tóc khô xơ dễ gãy rụng, hay mất protein và melamine khiến tóc có độ đàn hồi kém và dễ bay màu. Xịt chống nắng còn có tác dụng dưỡng tóc mềm mượt, giúp tóc vào nếp và bồng bềnh đầy sức sống.

#4. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc trước khi ra ngoài cũng là cách bảo vệ mái tóc bạn tránh khỏi hư tổn và sự tấn công từ môi trường bên ngoài. Nếu ban đang tìm kiếm cho mình thương hiệu chăm sóc tóc thì có thể tham khảo ngay TRESemmé nàng nhé, bởi đây là một trong thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, đem lại cho bạn những trải nghiệm không thua kém spa chuyên nghiệp. Với các sản phẩm bảo vệ tóc bạn có thể tham khảo tại đây. Một số sản phẩm có công dụng bảo vệ tóc khi đi ra ngoài như:

  • Dầu gội Platinum Strength: Đây là dầu gội củng cố hàng rào bảo vệ tóc bên ngoài, giúp phục hồi mái tóc sau khi ra nắng và chịu tấn công từ môi trường.

  • Xịt bảo vệ tóc Keratin Smooth Flat Iron: Bảo vệ tóc ở nhà và ngoài đường. Tương tự giống xịt dưỡng tóc chống nắng, chúng cũng bảo vệ da đầu và tóc khỏi tác nhân gây hại.

  • Thải độc tóc TRESemmé salon detox: Là bộ sản phẩm gồm dầu xả và dầu gội có thể loại bỏ độc tố của tóc, khói bụi, lớp sừng chết trên da đầu, giúp phục hồi mái tóc đúng nghĩa và để tóc sẵn sàng chống lại bụi bẩn bên ngoài.

Hi vọng những cách bảo vệ tóc trên đây, Đẹp365 đã giúp bạn trả lời được các câu hỏi như tóc rụng nhiều phải làm sao, hay làm cách nào để tóc không khô xơ hư tổn nữa… Áp dụng ngay hôm nay để bảo vệ mái tóc của mình, nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png