HỌC CHUYÊN GIA 3 KIỂU TÓC ĐI TIỆC ĐỂ THÀNH “TÂM ĐIỂM ÁNH NHÌN”

làm tóc đi tiệc

Một mái tóc ấn tượng luôn là “bí kíp” giúp phái đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Vậy nhưng, không hẳn phải tìm đến các salon tóc thì bạn mới có thể sở hữu một mái tóc đẹp. Cùng theo dõi bí kíp làm tóc đi tiệc ngay tại nhà “đúng chuẩn” chuyên gia ngay dưới đây.

3 Mẹo làm tóc đi tiệc “cực” chuẩn & dễ làm

TIP #1 – Tóc thẳng phồng tự nhiên cho nàng tóc mỏnglàm tóc đi tiệc

Mái tóc thẳng hoặc uốn nhẹ dễ làm tại nhà (Nguồn: Pinterest)

Đôi khi, đơn giản lại chính là cách hiệu quả nhất để thu hút mọi ánh nhìn. Hãy để mái tóc trở về với đúng nguyên bản và trả lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho nàng nào.

 • Dùng dầu gội dưỡng tóc và dầu xả giúp mái tóc suôn mượt. Dễ tạo kiểu vào nếp.
 • Dùng ống cuốn nhiệt hoặc máy kẹp tạo hình cho tóc.
 • Nếu tóc mỏng thì có thể dùng lược đánh phồng nhẹ phần gốc tóc cho đến khi tóc đạt độ phồng mong muốn.

làm tóc đi tiệc

(Nguồn: Brighten the day)

TIP #2 – Tóc búi giữ nếp “bất chấp” thời tiết

làm tóc đi tiệc

Những cô nàng muốn theo đuổi phong cách quý cô thanh lịch thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc này rồi!

(Nguồn: Pinterest)

 • Gội sạch tóc và sấy khô và để khô tự nhiên.
 • Chừa một vài lọn tóc mai trước mặt, có thể uốn xoăn nhẹ phần tóc này để trông quyến rũ hơn.
 • Gom hết phần tóc phía sau lại và búi theo chiều kim đồng hồ cho đến khi thành một búi nhỏ.
 • Dùng kẹp tăm cố định búi tóc và phần tóc con (nếu có).
 • Dùng xịt giữ nếp tóc để tóc vào nếp suốt buổi tiệc.

TIP #3 – Tóc xoăn bồng bềnh cho nàng quyến rũ

làm tóc đi tiệc

Mái tóc xoăn luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng với các nàng

(Nguồn: Pinterest)

Dĩ nhiên, những lọn tóc xoăn đẹp bồng bềnh luôn tôn lên vẻ quyến rũ cho bất kì cô nàng nào. ĐẸP 365 sẽ cung cấp cho bạn một vài lưu ý nho nhỏ sau đây:

 • Gội sạch tóc và sử dụng dầu xả.
 • Dưỡng tóc thật cẩn thận trước khi tạo kiểu bằng mặt nạ ủ tóc. Tóc chắc khoẻ từ bên trong sẽ hạn chế tối đa các tác động xấu từ dụng cụ làm xoăn.
 • Sấy lạnh cho đến khi tóc gần khô.
 • Xịt bảo vệ nhiệt trước khi tạo kiểu sẽ giúp bảo vệ và phục hồi tóc khô xơ.

làm tóc đi tiệc

 • Dùng máy cuốn tóc để tạo các lọn xoăn bồng bềnh. Lưu ý uốn tất cả các lọn theo cùng 1 chiều.

(Nguồn: Tresemme)

làm tóc đi tiệc

Dùng thêm keo xịt tóc để đảm bảo tóc luôn hoàn hảo bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

(Nguồn: Tresemme)

Vậy là nàng đã hoàn thành quá trình tạo kiểu cho mái tóc xoăn bồng bềnh thật quyến rũ rồi đấy.

Sản phẩm tạo kiểu tóc được chuyên gia tóc khuyên dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng và hiệu quả. Hãy tham khảo qua bộ 4 sản phẩm vàng sau đây nhé:

Bộ sản phẩm gội – xả – ủ TREsemmé Keratin Smooth

Nàng đã nghe qua công dụng của Keratin  giúp phục hồi protein cho mái tóc vào nếp mượt mà, óng mượt rạng rỡ và dễ dàng tạo kiểu chưa nhỉ? Việc sử dụng các sản phẩm chứa Keratin sẽ giúp mái tóc phục hồi và lấy lại được dáng vẻ “xinh đẹp” vốn có. Vậy thì chắc chắn phe kẹp nơ chúng mình không thể bỏ qua bộ ba sản phẩm Tresemme Keratin Smooth rồi.

làm tóc đi tiệc

Bộ ba gội – xả – ủ Tresemme Keratin Smooth (Nguồn: Tresemme Việt Nam)

Với bộ ba gội – xả – ủ Tresemme Keratin Smooth, nàng sẽ sở hữu mái tóc mềm mượt óng ả đúng chuẩn salon. Đặc biệt có thể giữ nếp kéo dài lên đến 48 giờ mà không cần bất kì sản phẩm hỗ trợ nào khác. 

Xịt dưỡng bảo vệ tóc TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron Spray

làm tóc đi tiệc

TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron Spray (Nguồn: Tresemme Việt Nam)

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, việc sử quá nhiều dụng cụ tạo nhiệt chính là nguyên nhân khiến mái tóc khô xơ, chẻ ngọn. Bổ sung bước xịt bảo vệ cấu trúc tóc sẽ ngăn ngừa tối đa và phục hồi tóc hư tổn.

Xịt bảo vệ tóc TRESemme Keratin Smooth Flat Iron Smoothing Spray chứa Keratin, Protein và Vitamin cùng nồng độ Sulfate thấp tạo thành lớp phủ nhân tạo giúp tóc “chống chọi” lại những tác động có hại của nhiệt độ, ánh nắng và khói bụi, ngăn ngừa nguy cơ thiếu hụt độ ẩm, hỗ trợ phục hồi lớp Keratin, cho mái tóc óng mượt, mềm mại và vào nếp tự nhiên đến 48 giờ.

Cùng xem thêm cô nàng Mâu Thủy biến hóa với kiểu tóc xoăn quyến rũ. Còn chờ gì mà không thử ngay nào! Chúc nàng thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png