3 Mẹo chọn dầu gội  “chuẩn xịn” cho mái tóc khô xơ

phục hồi tóc khô xơ

Phục hồi tóc khô xơ là một cả một quá trình với nhiều tác động từ nhũng yếu tố khác nhau. Ngoài chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hàng ngày thì việc lựa chọn loại dầu gội phù hợp cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Bạn không chỉ cần một sản phẩm làm sạch, mà còn phải cải thiện tình trạng xơ rối. Do đó, hãy lưu ý 3 yếu tố sau khi chọn dầu gội nhé!

Mẹo chọn dầu gội phục hồi tóc khô xơ

#1 Dầu gội có tác dụng bổ sung độ ẩm cho tóc

Có rất nhiều bạn gái bị ám ảnh vì mái tóc khô chẻ ngọn và xơ rối . Tóc khô xơ vì thiếu độ ẩm, do đó quá trình phục hồi tóc khô xơ sẽ chú trọng vào bước cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc nhờ những thành phần dưỡng ẩm có sẵn trong dầu gội.

phục hồi tóc khô xơ

Cấp ẩm là yếu tố cần thiết cho mái tóc xơ rối (Nguồn: Internet)

Những thành phần có khả năng cấp ẩm cho tóc là: bơ, tinh dầu, vitamin E, mỡ, lanonin… Ngoài ra, các loại dầu gội nào có chứa ultra-moisturizing là những lựa chọn cực kì hoàn hảo dành cho mái tóc của bạn.

phục hồi tóc khô xơ

Trái bơ chứa nhiều dưỡng chất giúp cấp ẩm cho tóc (Nguồn: Pinterest)

Một lưu ý là bạn cần tránh xa các sản phẩm dầu gội có chứa hợp chất Natri sulfat. Hợp chất này hoàn toàn không tốt cho mái tóc khô xơ của bạn. Nó chỉ khiến tình trạng tóc của bạn ngày càng tệ đi mà thôi. Vì thế, hãy chú ý tìm hiểu kỹ thành phần được công bố trên mỗi loại dầu gội bạn nhé!

#2 Dầu gội có độ pH trung tính

Nếu không phân tích kĩ thành phần, có thể bạn sẽ vô tình chọn loại dầu gội có độ pH> 5.5. Khi đó, tình trạng tóc của bạn sẽ chẳng được cải thiện lên chút nào. Thay vì được phục hồi thì tóc lại càng bị tổn thương. Lớp sừng bảo vệ tóc bên ngoài ngày càng bị bào mòn tróc vẩy.

phục hồi tóc khô xơ

Độ PH của dầu gội là một yếu tố quan trọng (Nguồn: Giphy)

Các loại dầu gội có độ pH trung tính nằm ở mức 5.5 sẽ giúp da đầu và tóc được đưa về trạng thái cân bằng, và đây là nền tảng cho một mái tóc chắc khỏe. Độ pH <5.5 cũng không tốt cho mái tóc. Ở mức độ này, dầu gội đã bắt đầu có tính axit rồi. Nếu da đầu thuộc dạng nhạy cảm, bạn có thể cảm nhận được những kích ứng nhẹ, khó chịu khi gội đầu.

phục hồi tóc khô xơ

Kích ứng da đầu thật sự là vấn đề rất phiền toái đấy (Nguồn: Giphy)

Đặc trưng của những loại dầu gội này, là thường rất ít bọt. Điều này sẽ làm bạn hay lầm tưởng tóc mình không được sạch nên lại cố gắng cho nhiều dầu gội hơn khi gội.Và dĩ nhiên, điều này không hề tốt chút nào rồi.

Đừng bỏ qua việc tìm hiểu độ pH của sản phẩm các bạn nhé. Đây thật sự là mẹo hay để bạn phục hồi tóc khô xơ một cách hiệu quả đấy.

#3 Dầu gội chuyên biệt cho tóc khô và nhà sản xuất uy tín

Có khá nhiều nhà sản xuất đã cho ra những dòng sản phẩm dầu gội chuyên biệt cho tóc khô. Đây hẳn là cách lựa chọn nhanh và dễ nhất cho bạn gái chúng mình. Thay vì phải đi tìm hiểu các loại thành phần, tinh dầu dưỡng tóc phù hợp với mái tóc khô của mình, thì nay đã có những sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho bạn. Việc bạn cần làm, chỉ là chọn lựa loại sản phẩm yêu thích và sử dụng thôi.

phục hồi tóc khô xơ

Chọn dầu gội đầu phù hợp với mình (Nguồn: Pinterest)

Đặc điểm của các sản phẩm chuyên biệt này là đáp ứng được nhu cầu của mái tóc khô, từ cung cấp độ ẩm cho tóc đến độ pH phù hợp, nhằm cải thiện tình trạng xơ rối, thường thấy ở tóc khô. Việc chọn đại một sản phẩm dầu gội của bất cứ nhà sản xuất nào có thể đẩy tình trạng tóc của bạn ngày một tệ hơn. Thay vào đó, hãy dành thời gian tìm hiểu những thương hiệu uy tín, đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng thực tế.

Bên cạnh đó, điểm bán uy tín được đảm bảo cũng vô cùng quan trọng. Nhằm tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến những cửa hàng, showroom uy tín để tìm mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

phục hồi tóc khô xơ

Hãy đến những cửa hàng bán lẻ có uy tín (Nguồn: Internet)

Với 3 mẹo trên, Đẹp365 tin rằng bạn gái sẽ tìm được dầu gội cho tóc khô xơ thích hợp nhất với nhu cầu đấy! Hãy đến Đẹp365 và cập nhật ngay tin tức làm đẹp cực kỳ hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png