3 Lý do vì sao tóc cần dưỡng ẩm nhiều hơn vào mùa hè này!

Tóc chịu rất nhiều áp lực từ việc làm đẹp, uốn, duỗi nhuộm cho đến các tác động từ môi trường nắng, gió, bụi bẩn và ô nhiễm… dân đến tình trạng bị khô xơ và hư tổn. Việc chăm sóc tóc, dưỡng ẩm cho tóc, sử dụng mặt nạ ủ tóc là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là trong mùa hè này!

Mùa hè tác động như thế nào đến TÓC?

Mùa hè thời tiết bắt đầu khô và nắng nóng với bức xạ trong ánh nắng mặt trời mang theo các tia cực tím ở những ngày mùa hè cao hơn so với những ngày khác trong năm có thể làm cho cơ thể các bạn bị chuột rút do nhiệt độ tăng cao đột ngột. Đây cũng là lý do làm cho da, tóc bạn chịu ảnh hưởng nghiêm trọng như khô cháy và xơ rối. 

3 Lý do vì sao tóc cần dưỡng ẩm nhiều hơn vào mùa hè này

#1. Chống lại ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng khô xơ của của tóc, đặc biệt là mùa hè. Tia cực tím trong ánh nắng mặt trời vào mùa hè tăng lên gấp nhiều lần, cùng với đó là nắng nóng và thiếu độ ẩm, ô nhiễm môi trường… tác động hằng ngày lên tóc. Vì vậy việc chống nắng và dưỡng ẩm cho tóc để chống khỏi ô nhiễm là điều cần thiết.

#2. Để có một mái tóc đẹp mùa du lịch

Mỗi lần đi du lịch chắc chắn ai cũng muốn mình có những tấm hình lung linh và xuất hiện xinh đẹp phải không? Đây cũng là lý do mà các bạn tạo cho mình nhiều diện mạo mới không chỉ bằng trang phục mà còn cả đầu tóc. Sự tác động của việc tạo kiểu tóc đẹp bằng dụng cụ và thuốc cũng làm tóc bị thiếu độ ẩm. Do vậy việc cung cấp độ ẩm cho tóc là việc quan trọng hàng đầu để phục hồi tóc khô xơ, hư tổn.

#3. Hạn chế rụng tóc và giúp tóc mềm mượt hơn

Không có gì phải nghi ngờ khi việc dưỡng ẩm cho tóc lại giúp tóc hạn chế việc rụng tóc. Một mái tóc đầy đủ độ ẩm thì đương nhiên sẽ không bị gãy rụng rồi. Việc cung cấp độ ẩm cho tóc vào  mùa hè giúp làm tóc mềm mượt và óng ả, không còn hiện tượng chẻ ngọn cũng như gãy rụng. Tóc được cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng sâu bên trong. Đặc biệt các bạn nên sử dụng mặt nạ ủ tóc cho tóc hằng tuần. Đây sẽ là cách dưỡng ẩm cho tóc cực hiệu quả.

3 Cách dưỡng ẩm cho tóc hiệu quả tại nhà

#1. Sử dụng dầu xả và kem dưỡng ẩm cho tóc sau mỗi lần gội đầu

Đây là cách đơn giản nhất để bổ sung độ ẩm cho tóc. Bạn chỉ cần sử dụng dầu xả và kem dưỡng cho tóc mỗi lần gội đầu là được. Chú ý, cần thoa đều dầu xả hoặc kem dưỡng ẩm lên tóc sau khi gội, massage đầu nhẹ nhàng và xả lại với nước sạch bạn nhé!

#2. Luôn giữ sạch da đầu

Việc đầu tiên trong cách dưỡng ẩm cho da đầu đó là các bạn cần giữ cho da đầu của mình luôn sạch. Bởi vì da đầu có sạch thì tóc mới khỏe, từ đó hạn chế việc khô xơ và chẻ ngọn, cùng với đó là tóc dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất mà ta bổ sung vào.

#3. Dùng mặt nạ ủ tóc

Mặt nạ ủ tóc từ các nguyên liệu thiên nhiên giúp loại bỏ các tạp chất có hại, bụi bẩn ngoài môi trường trên tóc giúp tóc giảm áp lực và có thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất. Các loại mặt nạ ủ tóc này được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên đơn giản và dễ kiếm, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Tương tự, bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm mặt nạ chuyên dụng để khắc phục những vấ đề mà tóc đang gặp phải. 

Ngoài việc dưỡng ẩm cho tóc trong mùa hè này nhiều hơn thì bạn cũng cần che chắn cho tóc cẩn thận, sử dụng xịt chống nắng cho tóc, mặt nạ ủ tóc thường xuyên như vậy các bạn sẽ sở hữu một mái tóc óng mượt dù mùa nào đi nữa! Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png