3 cách loại bỏ stress – nguyên nhân khiến mái tóc bớt đẹp

Dưỡng tóc thường xuyên nhưng bạn vẫn gặp phải tình trạng tóc gãy rụng, khô xơ? Bạn học và áp dụng tất cả cách làm tóc dài nhanh nhưng vẫn không thành công? Nguyên nhân là do đâu? Bên cạnh các yếu tố như môi trường, bụi bẩn, tóc thiếu dưỡng chất… thì stress cũng chính là một trong những kẻ thù lớn của mái tóc đấy!

# Các tại hại nghiêm trọng với tóc do stress gây ra

  • Rụng tóc: Các chất dinh dưỡng thay vì được “điều phối” đến chăm sóc mái tóc của bạn thì sẽ được cơ quan trung ương chuyển đến não, tim, phổi để có thể chăm sóc cho sự căng thẳng, rối loạn thần kinh mà bạn đang gặp phải. Điều này khiến tóc không được nuôi dưỡng và rụng dần.
  • Gàu: Khi stress, cơ thể sẽ dễ suy yếu hệ miễn dịch để có thể chống lại các tác nhân có hại đối với da đầu. Cũng vì vậy mà da đầu bạn sẽ bị khô, ngứa, bong tróc vảy và gây ra gàu.
  • Tóc bạc: Việc thường xuyên gặp căng thẳng cũng chính là yếu tố đẩy nhanh quá trình bạc tóc bởi  các hoocmon căng thẳng khiến các nang tóc suy giảm sắc tố màu sắc, tóc nhanh chóng mất màu.

# Cách loại bỏ stress đơn giản, hiệu quả

#1 Phương pháp Shiatsu

Bạn có thể áp dụng phương pháp có nguồn gốc từ Nhật Bản này để loại bỏ căng thẳng, áp lực.  Shiatsu sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều năng lượng, điều chỉnh huyết áp cơ thể, giúp bạn không còn rối loạn giấc ngủ. Một giấc ngủ ngon không chỉ giúp bạn giảm bớt lo lắng mà còn bổ sung năng lượng cho cơ thể và là cách làm tóc nhanh dài mà không phải ai cũng biết.

Cách thực hiện Shiatsu rất đơn giản: Dùng ngón tay ấn lên những điểm cụ thể của cơ thể liên quan đến hệ thống thần kinh trung ương hay các cơ quan quan trọng, những nơi mà bạn cảm thấy đau nhức… Lặp lại thường xuyên từ 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

#2 Uống sinh tố rau xanh hằng ngày

Không gì bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể tuyệt vời hơn là rau xanh. Hàm lượng chất xơ, canxi, vitamin A, vitamin E, vitamin C… trong rau xanh sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch và loại bỏ đi cảm giác thèm ăn những thực phẩm không lành mạnh, có hại cho sức khỏe. Một ly sinh tố rau xanh mỗi ngày chính là thực phẩm làm đẹp da, giúp làn da bạn thêm mịn màng, hồng hào rạng rỡ. Không chỉ vậy, bổ sung rau xanh thường xuyên sẽ giảm bớt căng thẳng, áp lực. Và bạn biết không, loại bỏ được stress cũng chính là cách làm tóc nhanh dài đấy. 

#3 Tập thể dục thường xuyên

Thức dậy sớm, hít thở không khí trong lành của một buổi sáng và tập các bài tập thể dục đơn giản chính là cách “đuổi” stress hiệu quả đến bất ngờ. Hãy đi bơi, tập yoga, hay chạy bộ quanh khu phố và tự thay đổi không khí bằng các buổi picnic, leo núi cùng bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần. Nghiên cứu tại Đại học Texas A&M của Mỹ đã chỉ ra những người leo núi và đi bộ đường dài thường ít gặp căng thẳng hơn.

#Bên cạnh việc loại bỏ stress, cần áp dụng những cách gì để chăm sóc tóc?

Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm tóc dài nhanh, đừng quên những chú ý sau đây:

  • Chọn dầu gội và dầu xả phù hợp: Một trong những cách chăm sóc tóc nhanh dài chính là tìm ra combo gội xả phù hợp với mái tóc. Thương hiệu dầu gộidầu xả Sunsilk với 10 lần tinh chất bồ kết và công nghệ Kim Cương Óng Ánh sẽ giúp tái tạo cấu trúc tóc bị phá vỡ, trả lại sự óng mượt tự nhiên cho mái tóc. Dầu gội và dầu xả Sunsilk (tham khảo combo siêu tiết kiệm tại đây) chính là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những cô nàng đang tìm kiếm cách làm tóc dài nhanh và muốn sở hữu mái tóc óng ả, mượt mà và đẹp tự nhiên.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png