2 loại mặt nạ ủ tóc “đánh bay” dầu nhờn trong 1 phút 30 giây

Không như da đầu bình thường, da đầu nhờn càng cần phải chú ý nhiều hơn trong cách chăm sóc. Và đắp mặt nạ ủ tóc là một trong những cách trị da đầu nhờn hữu hiệu. Nếu muốn chia tay “thảm cảnh” tóc bết dính mỗi khi tháo nón bảo hiểm thì học ngay 2 công thức mặt nạ ủ tóc sau nhé!

2 mặt nạ ủ tóc “đánh bay” dầu nhờn trong 1 phút 30 giây

#1 Mặt nạ ủ tóc từ nước chanh & nha đam

Công dụng của nha đam và nước chanh với việc đánh bay dầu nhờn dư thừa trên da đầu rất hiệu quả. Lượng axit trong chanh có thể làm sạch vùng da đầu nhờn, đặc biệt còn có thể làm sạch gàu, bụi bẩn. Thì đồng thời, dưỡng chất trong nha đam sẽ tham gia vào quá trình nuôi dưỡng bổ sung dưỡng chất cho mái tóc của bạn.

Sau khi sử dụng mặt nạ ủ này không những da đầu vừa được làm sạch mà còn tóc cũng sáng bóng, khỏe mạnh hơn rất nhiều. Cách làm:

 • Tách nha đam chỉ lấy phần thịt trong bên trong.
 • Xay nhuyễn phần gel này với nước cốt chanh thành mặt nạ ủ tóc.
 • Gội đầu với dầu gội dưỡng tóc sạch rồi mới thoa hỗn hợp này lên trên mái tóc.
 • Ủ tóc lại bằng mũ trùm hoặc khăn tắm từ 15 – 30 phút để mặt nạ phát huy tác dụng điều trị cũng như cung cấp dưỡng chất.
 • Xả sạch lại bằng nước lạnh cho mái tóc thật sạch.

#2 Mặt nạ ủ tóc từ sữa chua và nước chanh

Tuy cũng dùng nước chanh để pha chế nhưng công thức này có sự bổ sung của sữa chua nhằm mục đích cân bằng lại độ ẩm và cung cấp dưỡng chất cho mái tóc thêm chắc khỏe suông mượt. Còn chanh vẫn sẽ phát huy tác dụng loại bỏ dầu nhờn được tiết ra trên da, hạn chế quá trình tiết nhờn mất kiểm soát. Không những vậy, mặt nạ ủ tóc này có giúp chăm sóc tóc hư tổn, khô xơ khá hiệu quả.

 • Pha chế hỗn hợp ủ tóc gồm sữa chua không đường, nước cốt chanh theo tỷ lệ 1:1.
 • Gội sạch đầu cho hết bụi bẩn, chất nhờn còn bám trên da đầu, trên tóc.
 • Thoa hỗn hợp thật đều lên mái tóc, lưu ý thoa luôn cả da đầu.
 • Ủ lại tóc bằng dụng cụ chuyên dụng từ 15 – 30 phút.
 • Sau đó, xả sạch và gội đầu lại thật sạch với nước lạnh.

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ ủ tóc cho tóc nhờn

 • Khi đắp mặt nạ cho tóc nhờn, không nên quá lạm dụng vì sẽ có nguy cơ gây nên tình trạng phản ứng ngược. Da đầu quá khô sẽ càng tiết nhiều dầu hơn.
 • Những chất sử dụng trong mặt nạ ủ tóc là những chất có tính chất kháng khuẩn, chống nhờn, hạn chế nhờn, và có tính tẩy. Vì vậy, sử dụng quá nhiều thì về lâu dài đều ảnh hưởng đến tóc và da đầu. Do đó chỉ nên ủ tóc từ 1 -2 lần/ tuần là đã đảm bảo hiệu quả rồi.

Trên đây là 2 loại mặt nạ ủ tóc có thể “đánh bay” dầu nhờn trong 1 phút 30 giây mà bạn nên thử. Kiên trì sử dụng bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu được mái tóc bồng bềnh, hết bết dính, ngứa ngáy do da đầu nhờn gây ra. Cùng thử ngay hôm nay nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png