Cùng Đẹp365 nhìn lại 1 năm qua các sao đã chơi lớn cùng mái tóc của mình như thế nào bạn nhé!

Năm 2019 đã sắp đi đến cuối năm rồi. Chắc hẳn bạn cũng đã có nhiều thay đổi cho vẻ ngoài của mình. Thế còn các sao của chúng ta thì sao? Người chọn tóc thẳng đẹp, người nhuộm tóc nhiều màu sắc,… Cùng Đẹp365 nhìn lại 1 năm qua các sao đã chơi lớn cùng mái tóc của mình như thế nào bạn nhé!

#Cardi B với mái tóc dài óng mượt

Cardi B

Cardi B là một fan hâm mộ của những mái tóc thẳng đẹp? Đây luôn là thắc mắc của các fan hâm mộ khi thấy Cardi B thay đổi từ mái tóc đen dài suôn mượt sang mái tóc màu vàng buộc đuôi ngựa cao. Dù có thay đổi cách tạo kiểu hay màu tóc nhưng cô vẫn trung thành với kiểu tóc thẳng đẹp này.

#Katherine Schwarzenegger

Katherine Schwarzenegger

Kinda Schwarzenegger đã có một diện mạo mới toanh vào tháng 8 năm nay khiến fan trầm trồ. Thay cho mái tóc dài ngang ngực màu vàng hoe của mình bằng một mái tóc lob màu mật ong vô cùng ngọt ngào. Khi được cô uốn xoăn sóng nhẹ nhàng, kiểu tóc này trông cũng đẹp không kém các kiểu tóc thẳng đẹp đâu nhé!

#Lea Michele

Người đẹp Lea Michele rất đa tài có thể ca hát, viết nhạc, viết văn và diễn xuất. Cô được biết đến nhiều hơn với vai diễn Rachel Berry trong serie phim ca nhạc đình đám Glee. Lea Michele được yêu mến và giành rất nhiều giải thưởng với vai diễn này.

Thời tiết trở nên nóng hơn không có nghĩa là bạn phải chia tay với mái tóc dài của mình. Thay vào đó, hãy thử làm mới vẻ ngoài của bạn bằng một vài lớp tóc dài tinh tế như Lea Michele.

Lea Michele

#Rowan Blanchard với mái tóc suôn mượt

Rowan Blanchard là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong chương trình truyền hình Girl Meets World trên kênh Disney. Năm 2015, ngôi sao nhí từng phát ngôn cho Hội Phụ nữ Liên hợp quốc, hội nghị thường niên Ủy ban quốc gia Mỹ và tạp chí Nữ quyền. Có thể xem Rowan Blanchard là người đi đầu trong các phong trào về kiểu tóc.

Với mái tóc dài, cô có vẻ đẹp nữ tính, đơn giản mà không kém phần trang trọng

Rowan Blanchard với mái tóc dài

#Zendaya

Zendaya thần tượng thay đổi phong cách, kiểu tóc

Cô là diễn viên người Mỹ. Cô liên túc thay đổi phong cách, kiểu tóc của mình. Từ tóc dài bồng bềnh đến các kiểu tóc ngắn, Zendaya được ví như “tắc kè hoa” của Hollywood. Ít có phong cách nào mà cô chưa từng thử.

#Barbara Palvin

Barbara Palvin cùng mái tóc dài

Gần đây, cô nàng người mẫu đầy tài năng Barbara Palvin đã “trình làng” một kiểu tóc thẳng đẹp ngang vai được uốn cúp phần đuôi và… không có một chút tóc mái nào. Với mái tóc màu vàng nâu này, trông cô vô cùng ngọt ngào và dịu dàng.

Tuy nhiên, khi tham dự buổi trao giải CDFA Awards của năm nay, mọi người đã phải bất ngờ vì mái tóc của cô đã trở nên dài hơn, màu vàng sáng hơn, không còn sắc nâu nữa. Đặc biệt, cô cũng đã chọn cho mình kiểu tóc mái lưa thưa đầy trẻ trung. Kết hợp với cách trang điểm tự nhiên và son môi màu nude, trông cô trẻ hơn so với kiểu tóc cũ.

#Lily James

Lily James cùng mái tóc

Mái tóc gợn sóng dài đến xương đòn của nữ diễn viên này; đã được “update” ở một phiên bản mới bất ngờ hơn. Mái tóc thẳng đẹp được cắt ngắn của cô trông vô cùng lạ mắt; giúp cô trở nên cá tính hơn rất nhiều.

Sunsilk cho mái tóc óng mượt rạng ngời

Để có mái tóc óng mượt như các sao, việc chăm sóc tóc là vô cùng quan trọng. Trước khi F5 cho mái tóc của mình thì đừng quên dưỡng tóc bạn nhé! Một dòng sản phẩm mà Đẹp365 muốn gợi ý cho bạn chính là Sunsilk Óng mượt rạng ngời. Hỗn hợp bồ kết và mica sẽ mang lại cho tóc nhiều dưỡng chất, lưu lại quanh sợi tóc; giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và giúp tóc không bị xỉn màu.

sunsilk cho mái tóc óng mượt

1 năm qua đã có rất nhiều sao thay đổi kiểu tóc phải không nào? Còn bạn thì sao? Bạn có muốn thay đổi kiểu tóc của mình hay không?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png