Thời trang TikTok có gì hot? Đây là trend bạn cần biết!

1. Xu hướng nhuộm loang màu (Casual Tie-Dye)

Nếu thường xuyên lướt Tiktok, bạn sẽ thấy trào lưu trang phục nhuộm Tie-Dye đang trở lại vô cùng lợi hại. Dù là áo phông, áo khoác jean hay tất… đều trở nên thật nổi bật bằng cách nhuộm màu để tạo ra hiệu ứng màu sắc vô cùng độc đáo. Phong cách này hiện đang được đánh giá là xu hướng thời trang Tiktok có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất hiện nay.

8 Xu hướng thời trang TikTok 8 Xu hướng thời trang TikTok

2. Quần jean cạp cao

Xu hướng thời trang Tiktok đã mang quần jean cạp cao trở lại với nhiều lựa chọn đa dạng, độc đáo hơn. Bạn có thể hoạt động thoải mái và phối hợp với mọi kiểu áo mình yêu thích nhưng vẫn vô cùng hack dáng. Sở hữu kiểu quần tuyệt vời như thế này trong mùa hè thì còn gì bằng đúng không nào?

8 Xu hướng thời trang TikTok

3. Vòng cổ cá tính

Một chiếc vòng cổ cá tính có thể giúp trang phục của bạn trông thời thượng hơn rất nhiều. Năm nay, những mẫu vòng cổ có chữ cái được xếp theo tên riêng hay khắc chữ theo yêu cầu rất phổ biến trên các video Tiktok. Chọn ngay cho mình một mẫu để kịp thời bắt kịp trend thôi nào!

8 Xu hướng thời trang TikTok

4. Kính râm mang phong cách thập niên 90

Không nằm ngoài dòng chảy thời trang mang xu hướng retro, cổ điển, các mẫu kính râm thập niên 90 đang được rất nhiều hot Tiktoker diện trong các video của mình. Đơn giản, cá tính và vô cùng thời thượng là những gì mà xu hướng thời trang Tiktok này mang lại. Đặc biệt, ai cũng có thể học theo mà không cần phải lo lắng về số tiền mình phải bỏ ra.

5. Crop Tops

Không gì hợp với mùa hè hơn những mẫu áo crop tops đa dạng đầy màu sắc của năm nay. Với vô số lựa chọn, bạn có thể tự mình phối những bộ cánh vừa ý nhất. Nếu không, hãy lượn một vòng Tiktok và học theo các video đang hot sẽ giúp bạn lên đồ một cách thật sành điệu.

8 Xu hướng thời trang TikTok

6. Giày thể thao Cool-Girl

Nếu để ý hẳn bạn sẽ thấy phải đến 9/10 Tiktoker sở hữu cho mình một đôi Nike Air Force 1 với vô số các biến tấu màu sắc khác nhau. Đừng để mình lỡ xu hướng thời trang Tiktok siêu hot này nếu muốn trở thành một Tiktoker chân chính nhé!

8 Xu hướng thời trang TikTok

7. Áo khoác sơ mi

Một chiếc áo khoác được thiết kế theo kiểu sơ mi sẽ là must have item của mùa hè này. Sự pha trộn hoàn hảo giữa hai kiểu trang phục giúp bạn dễ dàng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết mà vẫn trông vô cùng lịch sự.

8 Xu hướng thời trang TikTok

8. Chân váy xếp ly

Phong cách chân váy nữ sinh thập niên 90 này đang được các hot Tiktoker vô cùng yêu thích bởi sự đa dạng và dễ dàng trong cách phối đồ. Dù là áo thun, hoodie hay bất kỳ lựa chọn nào đều có thể giúp bạn trở nên thật sự bắt mắt. Còn tiếc gì mà không thử xu hướng thời trang Tiktok đang nổi rần rần để diện trong dịp hè này nào?

8 Xu hướng thời trang TikTok

Những xu hướng thời trang Tiktok mà 3x5 vừa chia sẻ như trên có tính ứng dụng cực cao, trông vô cùng bắt mắt. Hơn nữa, giá cả của các items này cũng vô cùng phải chăng. Ngại gì không diện để mùa hè càng thêm nổi bật bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png