Túi quai đeo xích bản to – Xu hướng túi xách lên ngôi năm 2022

Bạn có niềm đam mê đặc biệt với túi xách? Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ những xu hướng túi xách mới nhất. Vậy bạn đã biết xu hướng túi xách 2022 là gì hay chưa? Đó chính là sự lên ngôi của mẫu túi quai đeo xích bản to. Hãy cùng Đẹp365 tham khảo về mẫu túi xách này để xem nó có thực sự là sản phẩm đáng mua không nhé!

Bottega Veneta khơi dậy xu hướng túi xách 2022 với mẫu túi xách có quai đeo mắt xích bản to

khơi dậy xu hướng

Mẫu túi có quai đeo mắt xích đã không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là phần quai đeo mắt xích to bản. Hiện nay, mẫu túi hot nhất đầu năm 2022 đó là loại túi xách quai đeo mắt xích chunky.

gười khai sinh trào lưu túi xách này chính là Daniel Lee – giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta. Anh đã giới thiệu mẫu túi xách Chain Cassette trong mùa Pre-Fall năm 2020. Điểm đặc biệt của mẫu túi này chính là quai đeo xích chunky.

Xu hướng túi xách 2022 với quai đeo mắt xích to bản

xu hướng túi xách 2021

Trào lưu mắt xích thực sự hot trong giới kim hoàn, trang sức từ năm 2020. Từ ý tưởng này, các thương hiệu đã tung ra thị trường những mẫu túi xách quai đeo mắt xích to bản trong mùa Xuân Hè 2022. Và đây thực sự là một phụ kiện lý tưởng cho mọi cô gái.

Có nên mua túi xách quai đeo mắt xích to bản?

xu hướng túi xách 2021

Xu hướng thời trang luôn vận động và chắc chắn xu hướng túi xách 2022 cũng sẽ thay đổi. Tất nhiên, túi xách quai đeo mắt xích to bản cũng có thể không phải là một xu hướng túi xách bền vững. Tại sao vậy?

  • Quai đeo có thể sẽ nặng với bạn. Quai đeo mắt xích to bản sẽ nặng hơn các loại quai đeo bình thường. Ngoài ra, sử dụng túi xách lệch vai trong thời gian dài sẽ không tốt cho cột sống. Chắc chắn, bạn sẽ muốn tìm kiếm một loại túi xách khác nhẹ hơn.
  • Thiết kế mắt xích to bản khó có thể nằm yên trên vai. Rất nhiều người sở hữu túi xách Chain Cassette cho rằng, họ thường kẹp nách chiếc túi nhiều hơn là choàng nó qua người. Bởi chiếc túi sẽ khiến bạn cảm thấy vướng víu và khó vận động.
  • Các loại túi xách mà bạn nên sử dụng. Các mẫu quai đeo mắt xích to bản hướng đến phong cách bụi bặm nhiều hơn và thường không phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra, các xu hướng này cũng rất khó trường tồn. Các loại túi xách mà bạn nên mua thường là những mẫu túi đơn giản, tiện dụng.
  • Là điểm nhấn cực cool cho trang phục. Bạn vẫn có thể lựa chọn mẫu túi quai đeo mắt xích to bản để thỏa mãn gu thời trang cá nhân của mình. Không còn nghi ngờ rằng, chiếc túi xách này sẽ giúp bạn trở nên thật nổi bật.

Việc bắt kịp xu hướng túi xách 2022 cũng là một cách để khẳng định phong cách cá nhân. Nếu bạn thực sự yêu thích mẫu túi xách này thì hãy thử đầu tư để làm mới bản thân nhé! Bạn có thể đọc thêm các tips làm đẹp như: các kiểu tóc ngắn đẹp, nhuộm tóc màu nâu, tết tóc đẹp đến từ Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png