Top 8 mẫu móng tay đẹp đón đầu xu hướng xuân hè 2022

Một bộ nail đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn xinh đẹp và thêm phần tự tin vào những ngày đầu xuân. Cùng chiêm ngưỡng 8 mẫu móng tay đẹp đón đầu xu hướng xuân hè 2022 đang xuất hiện rầm rộ trên Instagram những ngày gần đây. Chắc chắn bạn sẽ thốt lên vì màu sắc và thiết kế đa dạng của chúng.

8 mẫu móng tay đẹp cho nữ hiện đại, phong cách

1. Bubblegum màu hồng

Màu hồng bubblegum tựa như một làn gió xuân nhẹ nhàng thổi vào bàn tay của cô thiếu nữ. Màu sắc này phù hợp với mọi màu da và làm nổi bật tất cả những bộ trang phục đi kèm theo. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp màu hồng này với tất cả những bộ trang phục nữ tính đầy trang nhã khi đi dự tiệc hay đi chơi. 

2. Màu hồng cánh sen

Đây chính là mẫu móng tay đẹp dành cho những cô nàng “bánh bèo”. Màu hồng cánh sen tuy đơn giản nhưng không hề kém phần nổi bật một chút nào. Dù bạn sở hữu làn da trắng sáng, hay hơi ngăm đen thì màu sơn này cũng không quá kén. Ngoài ra, màu sơn này còn thể hiện được nét trẻ trung và tươi mới trong tâm hồn bạn. 

3. Màu nude (Natural Nudes) 

Chuyên gia làm móng Deborah Lippmann cho biết: “Màu nude là gam màu vượt thời gian, dù trong hoàn cảnh nào thì màu sơn này cũng không bao giờ lỗi thời”. Nếu bạn muốn sơn móng tay, nhưng lại không muốn quá nổi bật vì làm việc trong môi trường công sở thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

4. Màu nude bóng

Màu nude đơn giản có thể được sử dụng để cân bằng cho các hình dạng móng tay táo bạo hơn. Mẫu móng tay đẹp được dự đoán sẽ phổ biến trong mùa xuân 2022 sẽ là mẫu móng có hình dạng như hình vuông (móng tay vuông với cạnh tròn).

5. Màu pastel 

Đừng ngạc nhiên nếu có thêm một tông màu hồng len lỏi vào những bộ móng màu nude. Hoặc một màu vàng, hay thậm chí là màu xanh lá cây mềm mại. Năm 2022 dường như mang đến sự lạc quan tích cực hơn bằng những màu sắc nhẹ nhàng, và được trang trí bằng màu pastel ấm cúng. 

6. Móng tay kiểu pháp màu pastel

Nail kiểu Pháp kinh điển với đầu móng trắng, kết hợp với gam pastel tạo nên tổng thể tuy đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Bạn sẽ thật cá tính và khác biệt với bộ nail này đấy!

7. Màu cầu vồng Royale

Lippmann dự đoán móng tay cầu vồng – mỗi màu khác nhau trên mỗi móng – sẽ đứng đầu trong các mẫu móng tay đẹp. Đây là một cách đơn giản nhất để thay đổi diện mạo tổng thể của bạn. Bạn có thể giữ cho nó trông đơn giản với các màu đơn sắc hoặc trông thật phá cách khi sử dụng các họa tiết 3D.

8. Các sắc thái màu từ đậm đến nhạt

Nếu bạn không chắc chắn trong việc sắp xếp bảng màu cầu vồng của riêng mình, hãy bắt đầu bằng các sắc thái đậm nhạt khác nhau trên cùng một tone màu. Mùa xuân hợp nhất là màu hồng sáng hay xanh trời nhẹ nhàng. Còn gì tuyệt vời hơn một bộ nail với bàn tay sơn màu từ đậm đến nhạt. Thật là phá cách và thời thượng phải không nào. 

Không khí mùa xuân đã len lỏi và tràn ngập khắp các con phố. Chúc bạn sớm tìm được mẫu móng tay đẹp phù hợp với bản thân!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png